Trịnh Thị Hoàng Oanh: Mẹ đơn thân lột xác nhờ kinh doanh Hapi

Là mẹ đơn thân của bé gái 4 tuổi, Trịnh Thị Hoàng Oanh đã lấy con làm động lực để vươn lên trong cuộc sống, khẳng định sự thành công của mình.

Hoàng Oanh sinh sống tại Tây Ninh, cô trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ khi mang thai con gái 4 tháng. Cuộc sống của cô bắt đầu những ngày tháng cơ cực khi phải thức dậy từ 3h30 sáng làm việc quần quật đến 12 giờ đêm.

Vất vả sinh con một mình trong bao niềm cay đắng, khi bé tròn 1 tháng Hoàng Oanh lại phải xa con để nhập viện điều trị bệnh. Lúc này bà ngoại cháu phải nuôi bé mồ côi ở nhà, ba và anh trai của cô đã phải cố gắng rất nhiều để lo cho hai mẹ con.

Thương cha mẹ già vất vả, thương cho đứa con nhỏ không đủ sữa uống, Hoàng Oanh lại lần nữa phải để bé rời xa vòng tay chăm sóc của mẹ. Cô đành để con cho ngoại chăm sóc và làm công nhân kiếm tiền khi bé được 5 tháng tuổi.

Tuy vậy với đồng lương ít ỏi của công nhân việc trang trải vẫn thiếu trước hụt sau. Lúc này Hoàng Oanh tìm thêm công việc gia công buổi tối nhưng mất quá nhiều thời gian mà đồng lương kiếm được lại chẳng là bao.

Nhìn con thiếu thốn, người mẹ trẻ lòng đau như cắt và quyết tâm nỗ lực để lo cho con lại càng tăng cao. Theo dõi trên mạng thấy nhiều người là mẹ bỉm sữa kinh doanh các mặt hàng online rất mạnh nên Hoàng Oanh quyết định thử sức mình.

Ban đầu vì không có vốn Hoàng Oanh xin làm cộng tác viên, mỗi ngày rất chăm chỉ đăng bài nhưng kết quả cô chẳng chốt được đơn nào. Tuyệt vọng, bất lực người mẹ trẻ đã muốn bỏ cuộc. Trong thế giới kinh doanh online, cô cảm thấy mình thực sự lạc lõng vì không biết gì về công nghệ.

Trôi nổi như khúc gỗ giữa dòng biển khơi, đang lúc bế tắc Hoàng Oanh vô tình đọc được stt chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của Boss Hồ Lanh và xin tham gia vào.

Chị rất nhiệt tình, chỉ dẫn Hoàng Oanh từ cái nhỏ nhặt nhất và tạo nguồn động lực để cô tiếp tục thử sức mình một lần nữa.

Hoàng Oanh quyết định đi vay 500 ngàn để nhập 3 sản phẩm bột trắng răng T White của mỹ phẩm Hapi về vừa trải nghiệm vừa bán.

Dưới sự dẫn dắt của đội nhóm, qua 4 tháng nỗ lực học tập ngày đêm, Hoàng Oanh đã có cú bứt phá nhập mốc 1000sp và sở hữu đội nhóm riêng của mình.

Như một cuộc lột xác ngoạn mục, Hoàng Oanh giờ đây có đủ khả năng để chăm sóc tốt cho con gái. Cô cũng đặc biệt tự hào là một thành viên của Hapi và được trại boss dẫn dắt.

Trại boss Hapi miền Nam

Hiện tại, Hoàng Oanh đang  cố gắng học tập, rèn luyện bản thân để vững vàng hơn, bản lĩnh hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Hoàng Oanh sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.