Trở thành quý cô sexy giữa mùa lạnh với những mẫu váy ngắn của NTK Nguyễn Tiến truyển

Những mẫu váy ngắn trong bộ sưu tập Thu đông 2017-2018 của Quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 3 – NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Xem thêm:

Bắt nhịp cùng sự lên ngôi của các mẫu chân váy ngắn sexy, nhà thiết kế đã trình làng bộ sưu tập mới với điểm nhấn chủ đạo được bắt nguồn từ món đồ hot trend.

Từ phom dáng cơ bản của mẫu chân váy chữ A dáng ngắn, nhà thiết kế trẻ đã phát triển nó để tạo nên những đường nét mới lạ.
Các kiểu váy ngắn khoe chân dài gợi cảm được kết hợp cùng áo lụa, áo dệt kim, áo cổ lọ dài tay mang đến nét chấm phá ấn tượng cho bộ sưu tập.

Những hình ảnh mạnh mẽ từ thiên nhiên và động vật hoang dã đã truyền cảm hứng và giúp nhà thiết kế mang đến nhiều họa tiết sắc nét.

Kỹ thuật đính kết và phối hợp các chất liệu lông vũ mềm mại, kim sa lấp lánh cũng được áp dụng để tô điểm cho các kiểu váy ngắn đi tiệc.

Ngoài việc khai thác triệt để kiểu chân váy chữ A, nhà thiết kế còn giới thiệu các mẫu váy ngắn, váy cúp ngực giúp phái đẹp tôn đường cong gợi cảm.

Các kiểu váy vest, đầm liền thân hình thành dựa trên phom dáng của các mẫu áo khoác, áo măng tô cũng được đưa vào bộ sưu tập thu đông 2017.

Ảnh: Dương Trực

Theo ngoisao.net

#baohoahaudoanhnhan