Tròn 4 năm ngày cưới, vợ chồng Tăng Thanh Hà đồng loạt khoe khoảnh khắc hạnh phúc

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi đồng hành cùng nhau được 4 năm.

 Xem thêm:

Ngày 12/11, trên trang cá nhân của Louis Nguyễn – ông xã Tăng Thanh Hà đăng bức ảnh selfie cùng vợ đầy tình cảm, kèm theo dòng trạng thái “On the way to a wedding with my beautiful date” (tạm dịch: Trên đường đến đám cưới cùng với ngày xinh đẹp của tôi). Trong ảnh, nam doanh nhân mặc đồ tây lịch lãm, trong khi đó Hà Tăng diện bộ đầm màu ghi được đính đá sang trọng. Trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà cũng đăng bức ảnh selfie với trang phục tương tự.

Ở phần bình luận, khán giả để lại nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi, bởi hôm 11/11 vừa qua là tròn 4 năm kỷ niệm ngày cưới của họ.

tang-thanh-ha-2

Vợ chồng Hà Tăng khoe ảnh lãng mạn kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

tang-thanh-ha-1

Cách đây vài ngày, trên trang Instargram, Tăng Thanh Hà đăng tải hình ảnh tình cảm bên ông xã Louis Nguyễn. Cô bày tỏ cảm xúc: “Em là một cô vợ rất tự hào về người chồng và người cha tuyệt vời nhất thế giới. Em yêu anh”. Nhiều khán giả chúc phúc và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình yêu của họ.

Tăng Thanh Hà kết hôn cùng ông xã Louis Nguyễn vào tháng 11/2012. Họ được khen ngợi là đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên gác lại hoạt động nghệ thuật, tập trung vào hoạt động kinh doanh riêng. Gần đây, cô bị đồn đoán là mang thai em bé thứ hai, tuy nhiên nữ diễn viên không lên tiếng gì về thông tin này.

#baohoahaudoanhnhan