Trong lòng công chúng HHen Nie vẫn chưa bao giờ hết nhiệm kỳ hoa hậu

Những shoot hình của Hhen Nie trước khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu bổng trở nên hot trở lại. Người yêu mến cho rằng những hình ảnh ấy chỉ là cột mốc 2 năm đương nhiệm của nàng hậu mà thôi, còn với công chúng cô chưa bao giờ hết nhiệm kỳ hoa hậu.

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 1.

Có lẽ HHen Nie là một trong số ít những người đẹp dù đã có người kế nhiệm nhưng vẫn giữ được sức hút của mình. Công chúng yêu mến cô vẫn theo dõi, ủng hộ và thấy Hen năng nổ với vai trò một đại diện nhan sắc.

Với nhiều người đẹp khác, hết nhiệm kỳ họ như được “xả vai” và lựa chọn cho mình những hướng đi mới. Người thì theo đuổi thời trang, người học hành, người lui về làm vợ, làm mẹ… Nhưng Hen thì dù đã kết thúc nhiệm kỳ từ lâu cô vẫn xuất hiện với một tâm thế hoa hậu.

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 2.

Hen tham gia nghệ thuật, theo đuổi nhiều đam mê khác nhau nhưng vẫn là nàng hậu lộng lẫy ở mỗi nơi mình tới, vẫn lắn xả với cộng đồng  bằng tấm lòng yêu thương, với mong mỏi san sẻ cho mọi người.

Mùa dịch vừa rồi, nàng hậu là một trong những người đẹp liên tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện, lúc làm shipper 0 đồng, khi livestream bán hàng hộ nông dân, lại còn đi chợ thay người dân, trao học bổng cho trẻ em có cha mẹ tử vong do dịch bệnh…

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 3.

Cô ấy làm tất cả mọi việc không phải vì đang đương nhiệm hoa hậu, không phải vì sắp sửa bước vào một cuộc thi càng không phải vì mưu cầu pr bản thân…

Có lẽ chính sự chân thật, ấm áp từ trái tim mà HHen Nie vẫn luôn là nàng hậu tỏa sáng nhất trong lòng người yêu mến.

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 6.

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 4.

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 7.

Cô ấy sẽ mãi tỏa sáng dù cho đã kết thúc nhiệm kỳ bởi dù có là hoa hậu hay không Hen vẫn thế.

Nguồn:TCTTT