Trong showbiz, bạn thân lâu ngày cũng có lúc tranh cãi rồi “cạch mặt” nhau!

Có rất nhiều cặp sao Việt trước đây từng là bạn thân chí cốt nhưng sau một thời gian bỗng nhiên không xuất hiện bên nhau, thậm chí chẳng ngần ngại công kích trên mạng xã hội.

Xem thêm:

 Trong cuộc sống chuyện xích mích, mâu thuẫn dẫn đến “cạch mặt” là điều quá quen thuộc. Showbiz Việt cũng không nằm ngoại lệ, làng giải trí có rất nhiều cặp sao Việt quen thân bao năm bỗng một ngày “trở mặt”. Ngoài những cặp đôi như Lệ Quyên – Hà Hồ, Thúy Vinh – Thanh Thảo, Ngọc Lan – Lê Bê La thì mới đây vụ ầm ỹ giữa Ngọc Trinh và Đỗ Mạnh Cường một lần nữa khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán.

Ngọc Trinh – Đỗ Mạnh Cường

Ngọc Trinh và Đỗ Mạnh Cường đều là cái tên đình đám trong showbiz Việt. “Nữ hoàng nội y” từng được nhà thiết kế dành nhiều tình cảm khi ưu ái lựa chọn làm gương mặt mở màn của show diễn Xuân/Hè 2013 của anh. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã chấm dứt khi Đỗ Mạnh Cường chỉ trích Ngọc Trinh mặc đồ nhái. Người đẹp Trà Vinh cũng chẳng vừa “đáp trả”:”Copy có chỉnh sửa, chọn lọc mà đẹp vẫn hơn copy 100% mà nhận là mình thiết kế”.

Dòng trạng thái bức xúc của Ngọc Trinh dành cho Đỗ Mạnh Cường.

Hồ Ngọc Hà – Lệ Quyên

Không chỉ trong công việc mà ngoài đời Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng rất thân thiết. Tuy nhiên thời gian sau này, cả hai thường ít xuất hiện chung và né mặt nhau ở các sự kiện. Rất nhanh chóng tin đồn rạn nứt giữa hai giọng ca hàng đầu V-biz được dấy lên. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau đó thừa nhận tình cảm giữa “hai cô em gái” đang gặp trục trặc. Vấn đề giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà khá tế nhị nên anh không muốn bình luận thêm.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân thiết với Lệ Quyên.

Trong một bài phỏng vấn, Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà: “Tôi may mắn là chưa có người bạn nào làm tôi bị tổn thương và ngược lại, tôi cũng chưa làm tổn thương ai huống chi là với Hà. Nhưng chúng tôi đều có suy nghĩ riêng và không nên để cảm xúc riêng tư của mình liên quan đến công việc. Vì thế, sẽ không có chuyện “có Quyên thì không có Hồ Ngọc Hà”.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng mới đây liên tục truyền tay nhau loạt bằng chứng nghi ngờ Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên “đá xéo” nhau. Bởi, trên trang cá nhân hai nữ ca sĩ liên tục chia sẻ dòng trạng thái thâm thúy, sâu cay.

Ngay sau đó, Lệ Quyên cũng đăng tải dòng tâm sự đầy ẩn ý.

Thanh Thảo – Thúy Vinh

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là “cặp bài trùng” ăn ý của V-biz. Cả hai đồng sáng lập và điều hành một công ty giải trí lớn. Họ thân thiết tới mức có rất nhiều tin đồn nghi ngờ mối quan hệ thật sự của Thúy Vinh và Thanh Thảo. Nhưng cũng chính từ việc làm ăn khiến mối quan hệ của họ đổ vỡ.

Nguồn tin cho hay cả hai không thể dung hòa được về phương hướng phát triển, cổ phần công ty và các ca sĩ độc quyền

Đỉnh điểm của sự việc, Thanh Thảo và Thúy Vinh liên tục công kích nhau trên báo chí. Thanh Thảo thẳng thắn nói rằng Thúy Vinh là người giả dối, còn phía Thúy Vinh thì nói Thanh Thảo đã vu khống mình. Cho đến nay, mối quan hệ của Thanh Thảo và Thúy Vinh vẫn rất căng thẳng. Những người tổ chức sự kiện đều biết rằng nếu có mặt Thúy Vinh thì sẽ không có sự xuất hiện của Thanh Thảo.

Mối quan hệ của Thanh Thảo và Thúy Vinh dường như không thể hàn gắn.

Ngọc Lan – Lê Bê La

Vụ lùm xùm giữa Ngọc Lan và Lê Bê La chắc nhiều người vẫn chưa quên. Hai nữ diễn viên “kẻ 49 người 50” khi liên tục công kích nhau trên báo chí. Lê Bê La tiết lộ thông tin cô “cạch mặt” Ngọc Lan từ khi đóng chung bộ phim “Cổng mặt trời”. Và sau này những bộ phim nào có mặt Ngọc Lan thì không có mặt cô

Lê Bê La và Ngọc Lan từng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Cổng mặt trời”.

Theo tìm hiểu, khi đóng chung bộ phim “Cổng mặt trời” hai cô nàng đã tranh cãi nảy lửa. Lê Bê La không chấp nhận thái độ coi thường, cho mình hơn người khác của Ngọc Lan. Tuy nhiên, Ngọc Lan từ chối trả lời mọi thông tin liên quan đến người bạn diễn này.

Sau đó, khán giả thấy Ngọc Lan chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Là vịt thì cho dù lột sạch lông cũng không thể thành thiên nga”.

#baohoahaudoanhnhan