TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng

Những thông tin và hình ảnh mới nhất từ buổi livestream sao kê của Thủy Tiên sẽ được BAOHOAHAUDOANHNHAN.VN liên tục cập nhật.

Như đã thông báo, 14h chiều nay (17/9), Thủy Tiên – Công Vinh có buổi livestream “mang sao kê ra trước công chúng”, phát trực tiếp tại ngân hàng để đảm bảo tính minh bạch.

Theo một số hình ảnh ghi lại trước giờ “G”, có thể thấy ngân hàng siết chặt an toàn mùa dịch, ai nấy đều tuân thủ việc đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách an toàn và khai báo y tế trước khi vào giao dịch.

TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-1TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-2TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-3TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-4
Một số hình ảnh ghi lại tại ngân hàng, trước khi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh xuất hiện (Ảnh: Kenh14).

TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-5
Khoảnh 2h chiều, cặp đôi xuất hiện tại đây, ăn mặc giản dị (Ảnh: Kenh14).

TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-6
Cặp đôi nắm tay đầy tình cảm (Ảnh: Saostar).

14h22 phút: Công Vinh đăng ảnh cùng vợ bên trong ngân hàng. Cựu danh thủ thông báo kèm: “Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê”.

Được biết đi cùng Thủy Tiên – Công Vinh còn có luật sư. Báo chí cũng có mặt tại hiện trường, cùng với luật sư sẽ được xem là bên thứ 3 kiểm chứng cho sự minh bạch.

TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-7TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-8TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-9
Hình ảnh do Công Vinh đăng tải.

14h35: Thủy Tiên đăng ảnh trên trang cá nhân và thông báo đã nhận sao kê.

“Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí. Sau khi nhận xong mình sẽ livestream công bố ngay luôn cho tất cả truyền thông có mặt tại đây và các mạnh thường quân cùng nắm”, cô cho biết.

TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-10
TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-11
Thủy Tiên nhận sao kê từ ngân hàng.

Vì cần thời gian cho việc làm thủ tục nên Thủy Tiên lùi thời gian livestream công khai sao kê xuống 15h, đồng thời tiết lộ sao kê khoảng 18.000 trang.

TRỰC TIẾP: Thủy Tiên đã nhận sao kê tại ngân hàng-12
Cận cảnh những thùng giấy sao kê của Thủy Tiên (Ảnh: Kenh14).

Nguồn: TCTTT