Trưng bộ mặt khó chịu không phải vì Kỳ Duyên đang khó chịu, mà bởi khi tập trung Duyên hay cau mày mà thôi!

Ai hiểu thì thương, còn ai không hiểu thì Kỳ Duyên cũng đành chứ gương mặt vốn đã vậy rồi…

Dạo gần đây có thể dễ dàng thấy được Hoa hậu Kỳ Duyên ngày nào nay đã dần đánh chiếm sang mảng miếng các show thực tế. Liên tiếp xuất hiện trong các show khác nhau, Kỳ Duyên đang phủ sóng khắp nơi, với một loạt các drama ở mỗi nơi cô nàng lên sóng. Gần đây nhất là trong chương trình “Siêu mẫu Việt Nam”, Kỳ Duyên và Hương Giang đang đối đầu kịch liệt.

Sở dĩ, Kỳ Duyên có một cá tính mạnh nên rất dễ đụng chạm tanh tách ở mọi nơi, khi gặp những nhân vật cũng có máu nóng giống mình. Đây là điều mà ai cũng có thể nhìn ra sau 5 năm kể từ ngày Kỳ Duyên đăng quang và bước chân vào showbiz. Kỳ Duyên đã có rất nhiều kinh nghiệm đối phó và đi qua các bão scandal, cũng như biết cách làm nghề, biết cách tham gia show tạp kĩ và tạo nét riêng nổi bật cho bản thân…

Không thể phủ nhận được độ hot của Kỳ Duyên. Nhưng có một điều mà khán giả cảm thấy ngán ngẩm và “khó ở” mỗi khi nhìn thấy Kỳ Duyên tham gia show, đó là ở chính gương mặt lúc nào cũng khó đăm đăm của cô. Cộng dồn thêm những tình huống tranh cãi và căng thẳng để thêm phần kịch tính đấu đá trong show nữa nên thái độ khó chịu của Kỳ Duyên càng khiến người xem mệt mỏi theo.

Đây là Kỳ Duyên khi đang rất tập trung vào điều gì đó. Một bầu trời nghiêm trọng.
Trông căng thẳng vương vấn khó chịu thật. Nhưng là Kỳ Duyên đang tập trung đó!
Chỉ có những ai từng rơi vào hoàn cảnh của Duyên mới hiểu được. Tập trung quá cau mày lúc nào không biết thành ra nhìn vào trông khó chịu, làm nhiều người không thích…
Nhưng trong tình cảnh này mà khi một nụ cười khẩy bị bắt trọn như thế thì không biết là Kỳ Duyên đang tập trung suy nghĩ điều gì nhỉ?