Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram

Bước vào thử thách thứ 2 tại Miss Grand International 2020, Ngọc Thảo đột nhiên khiến fan lo sốt sắng vì tài khoản Instagram không cánh mà bay.

Trong khi fan nước nhà đang chạy đua nước rút về lượt vote để đưa Ngọc Thảo có mặt trong Top 10 tại thử thách quay video thưởng thức món ăn Thái trong vòng 2 phút. Mới đây nhất, khán giả sốt sắng vì tài khoản cá nhân Instagram của Ngọc Thảo đã bị hack.

Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram Ảnh 1
Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram Ảnh 2

Sau 7 ngày có mặt tại Thái Lan, Ngọc Thảo đã và đang chiếm trọn tình cảm của khán giả với nhan sắc xinh đẹp và luôn giữ cho mình một thần thái rạng ngời. Cách đây không lâu, cô đã lọt Top 10 ở thử thách quay video giới thiệu bản thân trong vòng 1 phút, á hậu Ngọc Thảo cùng 09 đại diện nước bạn sẽ được chụp hình với quốc phục Thái Lan nhằm quảng bá cuộc thi và nước chủ nhà đăng cai tổ chức.

Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram Ảnh 3
Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram Ảnh 4
Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram Ảnh 5

Bước vào cuộc chiến nảy lửa thứ 2 với yêu cầu quay video thưởng thức ẩm thực Thái Lan. Thử thách này mỗi thí sinh chỉ được chọn một thực đơn và phải hoàn thành món ăn trong vòng 2 phút. Sau đó, tất cả clip của các thí sinh sẽ được đăng tải công khai trên mạng xã hội. Top 10 thí sinh có lượt vote cao nhất do khán giả bình chọn cùng Top 10 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn sẽ có cơ hội học nấu món Thái với các đầu bếp hàng đầu của Thái Lan vào ngày 16 tháng 3 năm 2021.

Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram Ảnh 6

Thi thố sắc đẹp ở mùa dịch, tài khoản Instagram chính là một phương tiện hữu ích để các cô gái cập nhật hình ảnh và hoạt động suốt chặng đường. Và đại diện Việt Nam – Ngọc Thảo là một trong những người đẹp thường xuyên cập nhật thông tin từ xứ sở chùa Vàng tới khán giả bằng việc livestream trực tiếp. Tuy nhiên, khi cuộc đua về lượt vote đang diễn ra vô cùng khốc liệt, Ngọc Thảo bị hack tài khoản Instagram cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc tương tác giữa cô và khán giả. Hiện tại Ngọc Thảo đang tạm xếp ở vị trí thứ 12 về lượt vote.

Trước giờ G chạy đua nước rút thử thách tại Miss Grand, Ngọc Thảo bị hack mất tài khoản Instagram Ảnh 7

Việc bỗng dưng mất tài khoản cá nhân của Ngọc Thảo khiến fan vô cùng lo lắng. Hi vọng đại diện Việt Nam sớm khắc phục được sự cố này này và giữ cho mình tinh thần lạc quan để sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.

Nguồn: Saostar.vn