Trước Hòa Minzy có một phiên bản Nam Phương Hoàng hậu gây sốt màn ảnh nhỏ

Bộ phim “Ngọn nến hoàng cung” đã gây sốt vì khắc hoạ chân thực và tỉ mỉ bối cảnh cung đình lẫn các nhân vật lịch sử nổi tiếng một thời.

Cơn sốt Nam Phương Hoàng hậu và những nhân vật trong hậu cung triều Nguyễn thời vua Bảo Đại đã được Hoà Minzy khơi gợi trong giới trẻ sau MV cổ trang mới nhất của cô. Nữ ca sĩ khắc hoạ hình ảnh vị Hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn xinh đẹp, quý phái và đoan trang cùng mối tình không trọn vẹn với vua Bảo Đại. Thế nhưng, đâu chỉ có Hoà Minzy, cách đây 20 năm cũng đã có một Nam Phương Hoàng hậu trong phim truyền hình “Ngọn nến hoàng cung” đã gây sốt một thời.

Ở “Ngọn nến hoàng cung”, đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu là diễn viên Yến Chi – một gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch. Tuy về nhan sắc, Yến Chi không đến nỗi nghiêng thành đổ nước như Nam Phương Hoàng hậu nhưng về phong thái, nữ nghệ sĩ lại gây ấn tượng mạnh bởi đã làm toát ra hình ảnh một bà hoàng ung dung, thanh thoát và nghĩ lớn hơn cả chồng mình trong thời loạn. Riêng về phần Hòa Minzy, ở cô nàng toát ra vẻ yểu điệu, nét dịu dàng, quý phái và u buồn của Nam Phương, tuy nhiên do MV chỉ xoáy sâu vào chuyện tình yêu và thời lượng thì khá ngắn nên phong thái một một bà hoàng chưa thực sự được lộ rõ.

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

Nhan sắc của Nam Phương hoàng hậu do nghệ sĩ Yến Chi đảm nhận không phải quá kiêu sa nhưng thể hiện được phong thái ung dung, điềm tĩnh, sự đoan trang và uy nghiêm của một bà hoàng

Các nhân vật khác như vua Bảo Đại, thứ phi Mộng Điệp, vũ nữ Lý Lệ Hà đều được các diễn viên nổi tiếng như: Huỳnh Anh Tuấn, Hoa hậu Giáng My, Trương Ngọc Ánh… thủ diễn đã truyền tải hết cái hồn và khí chất của nhân vật, tạo tiếng vang một thời.

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

Vua Bảo Đại do Huỳnh Anh Tuấn đảm nhận

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

Thứ phi Mộng Điệp do Hoa hậu Giáng Hương đảm nhận vô cùng đoan trang và thông minh

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

Lý Lệ Hà của Trương Ngọc Ánh cực sắc sảo

Nguồn: ngoisao.vn