Trước thông tin bà con vùng lũ vứt quần áo từ thiện, Lê Thúy bức xúc lên tiếng

Lê Thúy chia sẻ góc nhìn riêng khi người dân nơi đây bị mang tiếng vứt bỏ quần áo từ thiện.

Tính tới thời điểm này, khá nhiều sao Việt đã lăn xả để đến miền Trung cứu trợ cho vùng lũ. Hình ảnh người dân đón nhận quà cứu trợ làm bao người xúc động. Thế nhưng, trên mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh quần áo từ thiện chất đống được cho là người dân nhận vứt đi đang gây tranh cãi.

Là một trong những người trực tiếp cứu trợ vùng lũ, Lê Thúy đã chia sẻ góc nhìn riêng về sự việc này. Siêu mẫu khẳng định bà con vùng lũ rất thiếu thốn nên hình ảnh bị cho là họ vứt bỏ quần áo cứu trợ khiến cô khó lòng tin được: “Tôi chẳng biết có phải các bạn đang chụp những tấm hình quần áo của dân bị trôi đi, giờ nước rút người ta lặt lên để lại thành đống như vậy, rồi các bạn nói dân quê tôi không nhận rồi vứt đống không nữa? Của cho không bằng cách cho. Làm ơn đừng gây hiểu nhầm cho những người dân khổ sở và đã mất trắng sau cơn lũ như vậy”.

Lê Thuý cũng cầu xin mọi người đã có tấm lòng cho quần áo thì làm ơn phân loại rõ ràng. Bởi quần áo dùng được mới mang cho người khác đừng để gom quần áo cứu trợ chỉ để dọn nhà cho rảnh nợ: “Làm ơn có cho quần áo cũ, đã có tấm lòng cho rồi thì cho nó đúng, lựa quần áo nào ra quần áo đó, phân loại rõ ràng… Các bạn đừng gom đủ các thể loại đồ như kiểu dọn nhà, nào là váy cưới, váy ren ngủ, quần lót, áo lót, khăn cũ… rồi vày vò nhét vào như vậy. Song các bạn bảo người Quảng Bình thế này thế nọ, tội người dân quê tôi lắm”.

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

Lê Thuý lên tiếng trước hình ảnh được cho là bà con vùng lũ vứt bỏ quần áo cứu trợ

Nguồn: Ngoisao.vn