Trưởng ban tổ chức Giọng ca Vàng Doanh nhân – Hoa hậu Đàm Hương Thủy cảm ơn sự nỗ lực của ekip sản xuất

Đảm nhận vai trò trưởng Ban tổ chức cuộc thi Giọng ca Vàng Doanh nhân qua 2 mùa giải, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới – Đàm Hương Thủy gửi lời cảm ơn đến toàn thể ekip đã góp sức làm nên chương trình thành công và nhiều ý nghĩa.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Giọng ca Vàng Doanh nhân – Hoa hậu Đàm Hương Thủy

Với mong muốn tạo nên một sân chơi giải trí, văn hóa lành mạnh cho cộng đồng doanh nhân, thông qua lời ca tiếng hát để thỏa mãn đam mê và thể hiện tình yêu với âm nhạc Việt, Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã ấp ủ ý tưởng của cuộc thi Giọng ca Vàng Doanh nhân.

“Nghề nghiệp nào cũng có những khó khăn riêng của nó, song đối với những người theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, đứng đầu các doanh nghiệp, tổ chức thì áp lực tăng lên gấp bội. Bởi mọi quyết định của cá nhân họ ảnh hưởng tới rất nhiều người là khách hàng, là nhân viên, là đối tác… Âm nhạc với nhiều doanh nhân như một liều thuốc thư giãn, cân bằng cuộc sống” – Hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ về lý do mình tổ chức sân chơi này.

Hơn thế, cuộc thi Giọng ca Vàng Doanh nhân cũng là môi trường giao lưu, kết nối và gắn kết các doanh nhân với nhau, tương hỗ cho nhau trong công việc và cuộc sống.

Hướng tới mục đích, ý nghĩa trên, hoa hậu Đàm Hương Thủy và các thành viên của ekip sản xuất đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một chương trình quy mô, chuyên nghiệp.

Không chỉ chú trọng ở việc thiết lập một sân chơi với đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo cho các thí sinh tỏa sáng, Giọng ca Vàng Doanh nhân còn được thẩm định chuyên môn nhờ những nghệ sĩ ưu tú, những ca sĩ nổi tiếng.

Qua 2 mùa giải, cuộc thi đã khẳng định sức hút của mình bằng sự quan tâm của đông đảo thí sinh và khán giả yêu mến, trở thành sự kiện văn hóa, nghệ thuật đáng được chờ đợi.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy trao giải cho quán quân mùa giải thứ 2

Tại đêm chung kết mùa giải 2018 vừa qua, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thành viên trong ekip sản xuất chương trình. Người đẹp cho biết mỗi một người trong chương trình đều là một mắt xích quan trọng đem đến sự thành công cho cuộc thi.