Trường Giang, Nhã Phương làm lễ trước bàn thờ gia tiên

Đoàn nhà trai vừa có mặt tại nhà cô dâu lúc 13h30. Trong khi chú rể Trường Giang bảnh bao với vest đen thì cô dâu Nhã Phương rạng rỡ trong áo dài ren đỏ.

Phóng viên có mặt tại nhà Nhã Phương cho biết buổi sáng tại nhà cô dâu khá yên ắng. Đến 11h trưa, không khí chuẩn bị mới tất bật. Hiện, mọi thứ đã sẵn sàng chuẩn bị cho lễ rước dâu lúc 14h. Trong khi Nhã Phương tập trung trang điểm thì mẹ cô quán xuyến khâu trang hoàng không gian cưới cùng đội thợ. Không gian tiệc phủ màu trắng kem, được trang trí bởi nhiều hoa hồng tươi.
Trong khi đó, tại nhà chú rể, Anh Đức và Xuân Nghị là những khách mời đầu tiên có mặt. Cả hai nam diễn viên là thành viên đội bưng tráp cho Trường Giang.
Xuân Nghị cho biết anh háo hức chứng kiến giây phút trọng đại của đàn anh. Mr. Cần Trô thân thiết với Trường Giang sau khi tham gia nhiều game show hài.
Để bảo vệ cho lễ rước dâu diễn ra riêng tư, Nhã Phương đã thuê đội bảo vệ chuyên nghiệp gồm 6 người của diễn viên Tùng Yuki. Vào lúc 13h đội bảo vệ có mặt tại nhà cô dâu. Tùng Yuki trao đổi với người nhà cô dâu về phương án đón tiếp khách mời và khu vực đậu xe. Truong Giang, Nha Phuong lam le truoc ban tho gia tien hinh anh 6 Tùng Yuki trao đổi với người nhà cô dâu về phương án đón tiếp khách mời và khu vực đậu xe.
Tùng Yuki trao đổi với người nhà cô dâu về phương án đón tiếp khách mời và khu vực đậu xe.
Đúng 13h30 đoàn nhà trai có mặt tại nhà Nhã Phương. Trường Giang đón cô dâu bằng xe hơi màu trắng. Hôn lễ của hai ngôi sao là sự kiện được giới truyền thông quan tâm.
Đoàn xe nhà trai đến rước dâu gồm 2 xe 4 chỗ, 2 xe 7 chỗ. Dàn phù rể của Trường Giang là các diễn viên hài thân thiết như Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Anh Đức…
Đoàn xe nhà trai đến rước dâu gồm 2 xe 4 chỗ, 2 xe 7 chỗ. Dàn phù rể của Trường Giang là các diễn viên hài thân thiết như Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Anh Đức…
Đoàn nhà trai gồm 10 người đến đón dâu. Ba chú rể dẫn đầu, luôn tươi cười với mọi người. Trong khi đó nam diễn viên hài nhắc nhở bạn bè không livestream khi dự lễ. Cây hài quê Quảng Nam hạnh phúc chuẩn bị đón cô dâu. Trước đây, trong bài phỏng vấn, anh khẳng định nếu không được chăm sóc Nhã Phương sẽ là sự hối tiếc lớn nhất đời anh.
Trong lễ vu quy, Nhã Phương diện áo dài đỏ, tóc tết đơn giản và trang điểm cũng nhẹ nhàng. Cô được mẹ dắt xuống trao cho chú rể Trường Giang.
Chị gái Nhã Phương, Bích Trâm, trao quà hồi môn cho em gái trong ngày em lên xe hoa. Trước hôn lễ, người chị của nữ diễn viên viết: “Nhã Phương sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình”.
Trường Giang không giấu được vẻ xúc động khi đứng trước hai họ. Hai diễn viên có cuộc tình đầy sóng gió suốt 3 năm qua trước khi có một kết thúc đẹp.