Trường Giang tay đan tay, nhấc bổng Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vì… váy vợ dài khó đi lại

Xuất hiện tại một sự kiện, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương liên tục quấn quít lấy nhau, không ngại dành cho nhau những cử chỉ, ánh nhìn vô cùng tình tứ.

Mới đây, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương xuất hiện tình tứ bên nhau trong một sự kiện. Từ khi tổ chức hôn lễ và công khai chuyện có con gái, cả hai tập trung cho công việc riêng, nếu như Trường Giang bận bịu với các gameshow trên sóng truyền hình thì Nhã Phương lại tất bật với rất nhiều dự án quảng cáo và kinh doanh.

Vì mặc chiếc đầm khá dài nên việc di chuyển khiến nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” gặp khó khăn. Nam danh hài xứ Quảng đã ga lăng bế bà xã mình từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi phía dưới khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi. Trước đó, Trường Giang – Nhã Phương liên tục quấn quít lấy nhau, không ngại dành cho nhau những cử chỉ, ánh nhìn vô cùng tình tứ khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Trường Giang tay đan tay, nhấc bổng Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vì... váy vợ dài khó đi lại - Ảnh 1.
Trường Giang tay đan tay, nhấc bổng Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vì... váy vợ dài khó đi lại - Ảnh 2.

Trường Giang nhấc bổng vợ trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả vì chiếc váy của Nhã Phương di chuyển khó khăn.

Trường Giang tay đan tay, nhấc bổng Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vì... váy vợ dài khó đi lại - Ảnh 3.
Trường Giang tay đan tay, nhấc bổng Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vì... váy vợ dài khó đi lại - Ảnh 4.
Trường Giang tay đan tay, nhấc bổng Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vì... váy vợ dài khó đi lại - Ảnh 5.

Trong suốt sự kiện, cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Trường Giang tay đan tay, nhấc bổng Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng ngàn người vì... váy vợ dài khó đi lại - Ảnh 6.

Sau đám cưới, Nhã Phương ngày càng nhuận sắc.