Trường Giang và Nam Em lần đầu đụng độ tại sự kiện sau 3 năm, netizen “đào” lại drama tình ái và lời dằn mặt năm nào

Dường như mối quan hệ giữa Trường Giang và Nam Em vẫn chưa thể tốt đẹp như lúc đầu.

Hôm qua (22/12), rất đông nghệ sĩ showbiz như vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương, Nam Em, Đại Nghĩa, Jack,… đã cùng xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim hành động Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang và Nam Em cùng tham dự một sự kiện sau loạt ồn ào tình cảm tay ba xảy ra vào đầu năm 2018.

Nếu như nam MC “Mười Khó” tình tứ sánh đôi cùng vợ trên thảm đỏ thì Nam Em “lẻ bóng” một mình. Dù không rõ liệu cả ba có chạm mặt nhau hay không nhưng vụ việc này nhanh chóng khiến netizen vô cùng bất ngờ, tò mò. Rất nhiều ý kiến cho rằng dù có thế nào đi chăng nữa, cả hai sẽ khó thể vui vẻ và thoải mái gặp nhau như lúc đầu.

Trường Giang tay trong tay cùng bà xã Nhã Phương

Nam Em xuất hiện một mình mà không có sự hộ tống của Lãnh Thanh

Trước đó, Nam Em từng khiến cả làng giải trí một phen chấn động khi gián tiếp thừa nhận yêu Trường Giang. Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, có những chuyện thuộc về cảm xúc mà Nam Em không thể giải thích được. “Anh ấy cho tôi nhiều bài học trong cuộc sống và dạy tôi rất nhiều điều. Qua đó tôi nhận thấy mình cần mạnh mẽ hơn nhiều.

Nhưng có lẽ điều Nam Em không lường được trước là Trường Giang lên báo khẳng định cô “có vấn đề về đầu óc” hay “làm những trò mà người thường không bao giờ làm vậy”. Đỉnh điểm, nam diễn viên còn gửi lời cảnh cáo tới người đẹp: “Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn”. Ở thời điểm hiện tại, vợ chồng Trường Giang hạnh phúc bên con gái đầu lòng còn Nam Em vẫn lẻ bóng, thỉnh thoảng vẫn lộ dấu hiệu khiến khán giả lo lắng.

Lần đầu sau 3 năm: Trường Giang và Nam Em đụng độ tại sự kiện, netizen liền đặt câu hỏi về drama tình tay ba ngày nào - Ảnh 4.

Có một thời gian, Trường Giang – Nam Em liên tục xuất hiện trên gameshow

Lần đầu sau 3 năm: Trường Giang và Nam Em đụng độ tại sự kiện, netizen liền đặt câu hỏi về drama tình tay ba ngày nào - Ảnh 5.

Chuyện tình cảm của cả hai tốn nhiều giấy mực của báo chí, truyền thông

Nguồn: Kenh 14