Trương Hồ Phương Nga khoe nhan sắc ngày càng mặn mà nhưng nhìn phía dưới đôi dép lại hết hồn

Sau khi trở lại với công việc trong vai trò giám đốc truyền thông của một dự án khởi nghiệp dành cho phụ nữ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cũng xuất hiện với nhan sắc và trang phục vô cùng thanh lịch, sang trọng. Mới đây nhất, cô khoe những hình ảnh mới của bản thân khiến cư dân mạng chú ý.

Phương Nga diện đầm đỏ, trang điểm nhẹ trông vô cùng xinh đẹp. Cô cùng người bạn thân là Thuỳ Dung đi ăn và đi công việc với nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đang hoàn hảo thì nhìn xuống đôi chân của nàng hậu làm ai cũng giật mình.

Thay vì phối với đôi giày cho chỉn chu, nàng hậu lại chọn đôi dép tổ ong cực lạc quẻ. Không chỉ thế, nàng hậu còn tự tin tạo dáng chụp ảnh.

Nếu nhìn bối cảnh xung quanh, nhiều người nhận ra, Phương Nga đang có mặt ở bệnh viện. Từ đó, có thể phỏng đoán, nàng hậu và bạn thân đang khám bệnh hay có việc tại đây nên phải thay dép để tiện di chuyển hơn.

Trương Hồ Phương Nga khoe nhan sắc ngày càng mặn mà nhưng nhìn phía dưới đôi dép lại hết hồn-1Trương Hồ Phương Nga khoe nhan sắc ngày càng mặn mà nhưng nhìn phía dưới đôi dép lại hết hồn-2
Trương Hồ Phương Nga vô cùng xinh đẹp và diện đầm chỉn chu bên cô bạn Thuỳ Dung

Trương Hồ Phương Nga khoe nhan sắc ngày càng mặn mà nhưng nhìn phía dưới đôi dép lại hết hồn-3Trương Hồ Phương Nga khoe nhan sắc ngày càng mặn mà nhưng nhìn phía dưới đôi dép lại hết hồn-4
Tuy nhiên, nhìn xuống đôi dép tổ ong mà cô chọn khiến ai cũng “tá hoả” vì quá lạc quẻ

Nguồn: 2sao