Trương Ngọc Ánh và Charm Beauty nói gì về tin đồn quỵt tiền từ thiện 300 triệu

Dư luận thời gian quan xôn xao về việc mẹ của nữ sinh bị tạt axit – Hoàng Tăng Thị Thu Hương lên tiếng công bố việc Trương Ngọc Ánh –  đại sứ thương hiệu cùng giám đốc TMV Charm Beauty “quỵt” số tiền 300 triệu được hứa cho hỗ trợ khắc phục nhan sắc Thu Hương.
Để tránh việc lên tiếng 1 chiều, phía TMV Charm Beauty cũng như Trương Ngọc Ánh chính thức phản hồi các nội dung mà mẹ bé Hoàng Tăng Thị Thu Hương công bố như sau:
Việc nói Trương Ngọc Ánh cùng TMV Charm Beauty quỵt 300 triệu là hoàn toàn không đúng. 
Cách đây 1 năm, khi nghe tin nữ sinh bị tạt axit thương tâm, bà Võ Thị Ngọc Duyên – giám đốc TMV Charm Beauty cùng đại sứ thương hiệu là Trương Ngọc Ánh quyết định sẽ giúp đỡ bé. Sau khi tiếp xúc và lắng nghe hoàn cảnh của gia đình, bà Duyên cùng Trương Ngọc Ánh quyết định tặng 30 triệu tiền mặt hỗ trợ viện phí cho gia đình. Bên cạnh đó còn tặng một gói phẫu thuật thẫm mỹ trị giá 300 triệu để giúp Thu Hương lấy lại phần nào nhan sắc. Trong tấm biển trao tặng có ghi rất rõ ràng, 300 triệu là số tiền được quy thành dịch vụ và phẫu thuật thẩm mỹ, hoàn toàn không cói lời hứa tài trợ 300 triệu tiền mặt.
Trương Ngọc Ánh cùng TMV Charm Beauty có thực hiện lời hứa không?
Trong suốt thời gian đầu, sau khi hoàn thành việc điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, mẹ của Thu Hương cũng nứ sinh vẫn liên tục đến Charm Beauty để lấy thuốc cũng như thực hiện theo phác đồ điều trị mà bác sĩ bên này đưa ra.
Tuy nhiên, vào thời gian đó bà Võ Thị Ngọc Duyên đã uỷ quyền cho nhân viên cấp dưới của mình là Phạm Đình Trung đứng ra theo dõi và thu xếp chữa trị cho nữ sinh Thu Hương.
Khi Thu Hương đang trong quá trình điều trị, nhân viên Phạm Đình Trung nghỉ việc tại Charm Beauty và chuyển qua một cơ sở làm đẹp khác. Sau đó, mang luôn Thu Hương qua bên đó điều trị.
Khi biết chuyện, bà Võ Thị Ngọc Duyên có liên lạc với ông Phạm Đình Trung nhiều lần, khẳng định Charm Beauty là đơn vị có lời hứa và đang thực hiện dang dở việc điều trị cho nữ sinh Thu Hương. Bà Duyên mong muốn được xem phác đồ điều trị và chi phí để hỗ nữ sinh tuy nhiên ông Trung từ chối.
Bà Ngọc Duyên cũng liên lạc với mẹ Thu Hương để nói rõ mọi việc nhưng không nhận được thành ý hợp tác. Bà Duyên nhiều lần khẳng định chỉ đồng ý chi trả với những phác đồ điều trị do bác sĩ tại Charm Beauty đề ra và sẽ từ chối lời yêu cầu cung cấp tiền mặt, đồng thời giải thích ông Trung đã nghỉ việc tại Charm Beauty. “Mẹ của Hương muốn chúng tôi đưa tiền mặt nhưng tôi giải thích rằng chúng tôi chỉ trao gói thẩm mỹ, nghĩa là sẽ chi trả khi Hương điều trị tại nơi chúng tôi chỉ định chứ không thể đưa tiền mặt trực tiếp cho bệnh nhân. Khi tôi yêu cầu anh Trung đưa ra phác đồ điều trị thì anh Trung. cũng không đưa ra được nên mọi chuyện đã dừng lại tại đó” – Bà Duyên nói.
Sau khi cố gắng liên lạc hai bên nhưng bất thành và cũng biết được nữ sinh Thu Hương đang được điều trị nên bà Ngọc Duyên yên tâm và theo dõi từ xa.
– Trương Ngọc Ánh cũng TMV Charm Beauty phản ứng thế nào trước thông tin bị tố quỵt tiền từ thiện?
Đại sứ thương hiệu của Charm Beuty – Trương Ngọc Ánh đã trả lời cô cảm thấy mình đang bị lợi dụng để mang ra PR cho TMV mà ông Phạm Đình Trung đang công tác. Tuy vậy cô vẫn không giận gì nữ sinh Thu Hương cũng như gia đình cô vì Trương Ngọc Ánh tin họ bị xúi để đưa ra những phát ngôn sai về những người đã từng giúp mình.
Về phía Charm Beauty, bà Võ Thị Ngọc Duyên cho biết bà rất buồn trước phát ngôn của mẹ bé Thu Hương. Trong khi bên Charm Beauty đã nhiều lần liên hệ với gia đình đề cập chuyện chữa trị cho nữ sinh nhưng mẹ cô đều từ chối. Bà không chấp nhận việc người của Charm Beauty tham gia vào quá trình chữa trị và khẳng định chỉ lấy tiền mặt.
Bà Duyên cho biết dù bị sốc trước lời tố cáo của mẹ bé Thu Hương nhưng trong tương lai nếu gia đinh cũng như nữ sinh Thu Hương cần giúp đỡ, bà vẫn sẵn sàng. Tuy nhiên, bà khẳng định lại mình không tài trợ tiền mặt.
Nữ sinh Thu Hương chụp cùng Bác sĩ của Charm Beauty
Trên đây là toàn bộ thông tin phản hồi từ phía Trương Ngọc Ánh cũng như TMV Charm Beauty về việc mẹ nữ sinh bị tạt axit phát ngôn tố 2 bên quỵt tiền từ thiện.