Trương Ngọc Sơn – Gương Mặt Vàng Trong Làng Thẩm Mỹ Ai?

Được mệnh danh là chàng trai vàng trong làng thẩm mỹ, từng giúp hàng nghìn phụ nữ thay đổi diện mạo, không những thế, chàng trai trẻ Trương Ngọc Sơn còn khiến mọi người trầm trồ hơn khi đạt được nhiều thành công ở các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh mỹ phẩm online, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm.

Trương Ngọc Sơn – CEO thẩm mỹ viện Bắc Á. Được biết, thẩm mỹ viện Bắc Á mà anh đang điều hành là một trong những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hàng đầu tại Cần Thơ

Sở hữu gương mặt điển trai cùng với dáng vóc Hàn Quốc, chàng trai trẻ Trương Ngọc Sơn hiện đang là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, điển hình trong đó có Cosmeheal – thương hiệu mỹ phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Với gương mặt baby Hàn Quốc, Trương Ngọc Sơn cũng đang là gương mặt đại diện cho nhiều dòng hàng mỹ phẩm nổi tiếng

Nhìn chàng trai với khuôn mặt baby Hàn Quốc, nước da trắng và dáng vẻ thư sinh này ít ai có thể mường tượng ra được anh lại đạt được những thành công đáng nể như hiện tại. Ngoài việc là CEO của thẩm mỹ viện lớn tại Cần Thơ, anh còn tham gia đóng các clip quảng cáo, TVC, chụp ảnh cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm.

Du lịch, khám phá cũng là cách anh chàng này chọn lựa để tiếp thêm năng lượng trong công việc

Khi được hỏi về bí quyết thành công trong cuộc sống, chàng CEO tài năng chia sẻ: “Làm nghề nào cũng vậy, trước tiên là phải có tâm với nghề. Sơn đã từng nghe Jack Ma nói rằng: “Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công”, Sơn luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội dù là mong manh nhất và hơn hết ai cũng biết rằng, muốn thành công thì phải đương đầu với những khó khăn vốn có, cũng thật may Sơn là người không ngại khó và biết nắm bắt cơ hội nên mới có được thành quả như hôm nay”.

Chu toàn trong công việc là thế nhưng anh cũng được nhân viên nhận xét: “Sếp em là một người vô cùng tâm lý và vui vẻ với mọi người”

Với anh chàng Trương Ngọc Sơn, cái đẹp rất quan trọng đối với mỗi người. Được giúp mọi người đẹp lên là niềm hạnh phúc và là mong muốn lớn nhất của anh vì anh cho rằng: “Người hạnh phúc nhất là người làm cho người khác được hạnh phúc”.

Theo: TCTTT