Từ chuyện Âu Hà My tố chồng đang gây xôn xao! Hàng loạt sao Việt có phản ứng như thế nào?

Sau câu chuyện của Âu Hà My đang gây chú ý, nhiều sao Việt như: Bích Phương, Quỳnh Thư, Hồng Quế… đã có những chia sẻ về đàn ông.

Những câu chuyện ngoại tình luôn là đề tài được cư dân mạng quan tâm. Đặc biệt từ tối qua đến hiện tại, cư dân mạng bàn tán xôn xao về việc diễn viên “Đi qua mùa hạ” Trọng Hưng bị vợ là giảng viên hot girl Âu Hà My tố ngoại tình.

Rất nhiều cư dân mạng vô cùng bất ngờ về câu chuyện này bởi trước đó Âu Hà My và Trọng Hưng thường xuyên có những khoảnh khắc lãng mạn và những lời nói ngọt ngào dành cho nhau. Đặc biệt, nhiều người còn cho rằng không hiểu tại sao Trọng Hưng lại đi ngoại tình với một người kém sắc hơn vợ mình. Không chỉ dân mạng mà nhiều sao Việt cũng quan tâm về câu chuyện này.

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

Việc Âu Hà My tố chồng ngoại tình đang được chú ý trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Thư chia sẻ: “Sáng ra đọc chuyện ly hôn sau 11 tháng đang rất hot mới thấy đàn ông càng nói lời đường mật càng không nên tin. Đàn ông nói 10 chỉ nên nghe 5, nên tin nhất chính là cảm nhận bản thân mình. Thấy quá nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, bản thân cũng từng bị phản bội nên rất hiểu cảm giác đó.

Phụ nữ cha mẹ cho sắc vóc xinh đẹp, có trí tuệ cứ tự kiếm tiền, tự chủ về mọi thứ, đi du lịch cho đã đời…Tận hưởng cuộc sống độc thân như một nữ hoàng đi rồi hãy nghĩ đến chuyện lập gia đình! Mà có cưới thì cũng hãy chọn cho mình một anh chồng tử tế là tiêu chí đầu tiên của Thư đấy! Ai ế buồn chứ tui thì đang là không nha”.

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

Quỳnh Thư khuyên các chị em: “Đàn ông nói 10 chỉ nên nghe 5 nên tin nhất chính là cảm nhận bản thân mình.”

Sau câu chuyện đêm qua, Hồng Quế viết trên trang cá nhân: “Sau đêm hôm qua, em tin rằng: “Đừng bao giờ coi nhẹ mấy con mặt xấu”. Haha gu của các anh bây giờ lạ quá à ha”. Dưới bình luận, Hồng Quế chia sẻ thêm: “Làm đám cưới to làm gì? Xong bên trong thối hơn”.

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

Hồng Quế lại cho rằng gu của các anh giờ lạ quá.

Mới đây, Bích Phương bất ngờ đưa ra quan điểm về đàn ông và tình yêu: “Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng không có sao hết tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc”.

Khi được hỏi có phải “đàn ông là những niềm đau”, nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch: “Đàn ông là những niềm vui nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này”.

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

Bích Phương khuyên chị em nên vui lên vì không phải người đàn ông này sẽ là người khác.

Trên trang cá nhân của mình, vợ Đăng Khôi đăng ảnh tin nhắn của Trọng Hưng dành cho Âu Hà My và bức ảnh so sánh giảng viên hot girl cùng bồ của chồng. Cô viết: “Đàn bà dễ có mấy tay? Mấy tay thì không biết nhưng sơ sơ qua cũng thấy thương các chị em gái vất vả: một tay nuôi chồng, một tay chăm sóc gia đình, một tay ôm mặt khóc nức nở mỗi khi nhìn chồng đi ngoại tình dù mình đang quằn quại trong bệnh viện vì đau đớn, một tay phải ghi lại hết bằng chứng ngoại tình của chồng dù lòng đau như cắt…

Vâng, đếm sơ sơ qua đã thấy quá nhiều tay rồi, mạnh mẽ là vậy nhưng vẫn không bẻ được những chiếc sừng trên đầu. Thực sự thương cô gái trẻ khi vẫn phải bình tĩnh dù đứng trước mặt chồng và cô bồ.

Mình hoàn toàn tán dương cách giải quyết của bạn My trong câu chuyện này. Sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh đều là lựa chọn khôn ngoan. Nếu có điều gì muốn chia sẻ với các chị em gái, thì cứ coi như là món đồ chơi cũ mình không chơi thì “nhường” cho người khác chơi lại vậy, không có gì phải quá tiếc nuối hay dằn vặt. Còn nếu thấy đồ chơi còn “mới” thì cứ coi như của đi thay người – thay cho những tổn thương đau khổ mà càng để lâu càng đau hơn.

Thế mới thấy yêu nhau đừng hứa trăm năm, trăm năm với chả năm trăm, một nghìn thì một cơn ngoại tình cũng lanh tanh bành. Hỏi mình là có bí kíp gì để “giữ chồng” không thì thực ra là chẳng có đâu, vợ chồng tin tưởng nhau tới chừng nào có thể, khi không được thì đành tạm biệt nhau thôi.

Vốn dĩ là đời này chẳng có gì mà có thể “giữ gìn” được cả đời; thay vì giữ chồng thì thôi cố gắng giữ phẩm giá để không bao giờ bị cám dỗ, giữ danh dự để có thể thoát ra khỏi cuộc tình một cách êm đẹp và giữ niềm tin rằng qua cơn mưa thì trời lại sáng.

Thế nên chị em đừng bị rót mật vào tai. Mà hãy nhìn cách cư xử của người đàn ông với người thân trong gia đình mình, nhất là với chính mình nhé”.

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

Vợ Đăng Khôi nghĩ rằng các chị em không nên nghe những lời ngọt ngào mà hãy nhìn cách cư xử của người đàn ông dành cho mình và người thân của mình.

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

Diễn viên Quỳnh Nga cũng có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân

Không chỉ bình luận trên facebook Âu Hà My mà diễn viên Gia Bảo còn viết ở trang cá nhân của mình: “Mỗi người mỗi gu khác nhau! Có thể bạn không thích lời ngôn tình trong tình yêu… nhưng bất cứ người vợ hay người chồng nào cũng thích nghe lời ngọt ngào từ người bạn đời của mình… Nó không đơn giản là lời mật ngọt, mà nó là động lực sống của người ta… Chí Phèo còn thấy Thị Nở đáng yêu mà! Vậy nên mỗi người mỗi quan điểm. Chuyện người ta là chuyện buồn, đau lắm mới phải công khai, đừng cười đùa hay nói này nói kia… Mình hạnh phúc hơn người ta đã là 1 may mắn của mình, ráng giữ! Sống đúng hay sống sai với nhau trong quá trình chung sống, được gì và mất gì hay chưa hoàn thiện gì cũng là chuyện của hai người, không phải chuyện của 3 người”.

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

đàn ông ngoại tình, sao Việt, ngoại tình, Âu Hà My

Nguồn: Ngoisao.vn