Từ chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy tuyên bố một câu “xanh rờn” khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý!

Chia sẻ rất thẳng thắn của Mai Phương Thúy đã làm nhiều người vừa tán đồng vừa “cười ngất” vì thích thú.

Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức đệ đơn ly hôn sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đang là chủ đề nóng nhất ngày 27/6. Từ nghệ sĩ cho tới khán giả đều bày tỏ cảm xúc khi biết tin cặp đôi thế kỷ đã đường ai nấy đi. Thế nhưng ở showbiz Việt, chỉ có mình Hoa hậu Mai Phương Thúy lại có quan điểm hoàn toàn khác. Theo đó, thay vì thể hiện sự tiếc nuối cho cái kết của cặp tiên đồng ngọc nữ Kbiz như bao người, cô lại tự đúc kết kinh nghiệm cho bản thân sau này.

Yêu, lấy, bỏ cả châu Á nhìn vào. Tôi sau này thì cả nước nhìn vào, nên thôi tôi giấu cho bằng được nhé”, Hoa hậu Mai Phương Thúy dõng dạc tuyên bố trên trang cá nhân giữa lúc cả châu Á chấn động vì tin Song Joong Ki – Song Hye Kyo ly hôn. Không dừng lại ở đó, người đẹp còn chia sẻ thêm với một người bạn: “Bỏ mười đời chồng không ai biết mới là cao minh”.

Từ chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy tuyên bố một câu xanh rờn khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý! - Ảnh 1.

Tuyên bố chắc nịch của Mai Phương Thúy giữa lúc cả châu Á xôn xao vì tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Vốn dĩ ai cũng biết Mai Phương Thúy là mỹ nhân rất kín tiếng chuyện đời từ. Suốt hơn 10 năm sống trong showbiz chưa ai được biết bạn trai cô danh tính ra sao. Vậy nhưng chẳng ai nghĩ cũng có lúc Hoa hậu Việt Nam 2008 lại có lời tuyên bố “chất như nước cất” thế này.

Từ chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Mai Phương Thúy tuyên bố một câu xanh rờn khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý! - Ảnh 2.

Ai chia tay thôi không bàn tới, Mai Phương Thúy cứ tự rút kinh nghiệm cho bản thân cái đã.