“Tú ông” Lục Triều Vỹ nói về chuyện bị gạ tình: Mỗi tháng chỉ kiếm 50-80 triệu nhưng vẫn hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế

Chia sẻ về chuyện bị gạ tình của Lục Triều Vỹ – “tú ông” dẫn dắt đường dây mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên – bất ngờ gây chú ý trở lại.

Thông tin về Lục Triều Vỹ – “tú ông” dẫn dắt đường dây gái mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên vừa mới bị bắt đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trước khi bị bắt, Lục Triều Vỹ là một người mẫu, còn được gọi với danh xưng hotboy Đà Nẵng. Vỹ luôn xuất hiện rất hào nhoáng, với những bộ trang phục thời thượng, đến nhưng nơi xa hoa, sang chảnh.

Trên trang cá nhân, Lục Triều Vỹ còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh mặc nội y, khoe body nóng bỏng. Trước khi bị bắt vì tội dẫn dắt đường dây mại dâm, Lục Triều Vỹ có phát ngôn gây chú ý trước truyền thông về chuyện bị gạ tình.

Tú ông Lục Triều Vỹ nói về chuyện bị gạ tình: Mỗi tháng chỉ kiếm 50-80 triệu nhưng vẫn hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế - Ảnh 2.

Chân dung người mẫu Lục Triều Vỹ

Cụ thể, Lục Triều Vỹ cho biết mình thường xuyên được các quý ông đại gia để ý tới, có những lịch hẹn đi cà phê, khách sạn… nhiều không đếm xuể. “Hình như mình càng chảnh thì người ta càng tò mò, càng khao khát. Sau đó họ đề nghị giá 8.000 USD (hơn 178 triệu đồng) nhưng mình vẫn quyết không đồng ý. Đó chỉ là một trong những lần mình được đề nghị với giá cao như vậy”, Lục Triều Vỹ tiết lộ.

Lục Triều Vỹ còn chia sẻ thêm rằng có vị đại gia mời đi uống cà phê với thù lao lên tới 5.000 đô la Mỹ (khoảng 115 triệu đồng). Tuy nhiên, việc đi cà phê lại không chỉ dừng lại ở đó, mà đi lần một lại có lần 2, lần 3… nên nam người mẫu đã thẳng thừng từ chối. Lục Triều Vỹ khẳng định mỗi tháng dù chỉ kiếm được từ 50 – 80 triệu nhưng vẫn cảm thấy hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế. Những phát ngôn của Lục Triều Vỹ về chuyện bị đại gia gạ tình trước khi bị bắt bất ngờ gây chú ý.

Tú ông Lục Triều Vỹ nói về chuyện bị gạ tình: Mỗi tháng chỉ kiếm 50-80 triệu nhưng vẫn hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế - Ảnh 3.

“Tú ông” Lục Triều Vỹ từng tiết lộ trên truyền thông về chuyện bị đại gia gạ gẫm với giá cả trăm triệu nhưng đã từ chối thẳng thừng.

Chiều nay (12/7), Lục Triều Vỹ đã bị bắt với tội danh dẫn dắt đường dây gái mại dâm toàn những Hoa hậu, diễn viên… Thậm chí, 1 số cô gái được Vỹ gán mác thành diễn viên, người mẫu để nâng giá bán dâm lên khi có khách có nhu cầu. Trong số đó, ba người mẫu bán dâm được Lục Triều Vỹ này dẫn dắt với mức giá 18.000 – 30.000 USD đã bị bắt quả tang trong lúc “phục vụ” khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1, TP. HCM.

Tú ông Lục Triều Vỹ nói về chuyện bị gạ tình: Mỗi tháng chỉ kiếm 50-80 triệu nhưng vẫn hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế - Ảnh 4.

Vào ngày 12/7, Lục Triệu Vỹ đã bị bắt vì tội dẫn dắt đường dây gái mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên