Từ phù thuỷ ngành phun xăm đến đến ông trùm ngành tổ chức sự kiện

Không chỉ khẳng định tiếng vang của mình trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Kevin Lê tiếp tục thực hiện tham vọng “Ông hoàng” trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – ngành nghề “trăm hoa đua nở, trăm nhà đua tiếng”.

Trong ngành phun xăm thẩm mỹ, khó ai có thể vượt qua cái bóng của Kevin Lê – Master nam đầu tiên của Việt Nam từng được thế giới biết đến và khâm phục với tài năng đặc biệt. Trải qua nhiều năm gầy dựng sự nghiệp, Kevin Lê không chỉ có trong tay hàng loạt các giải thưởng được chứng nhận toàn cầu, một học viện lớn đào tạo những nghệ sĩ phun xăm chân chính, tài giỏi mà còn là gương mặt giám khảo của những cuộc thi, hội thảo về ngành làm đẹp hái ra tiền trên khắp thế giới.

Với Kevin Lê, việc đảm nhận các vai trò là một thầy giáo, một chuyên gia quốc tế và là một doanh nhân đã giúp anh có thêm cái nhìn sâu rộng hơn về ngành phun xăm thẩm mỹ. Cộng hưởng cùng sự say mê làm việc và tính cầu toàn với những công việc chuyên môn anh đang thực hiện, không quá bất ngờ khi những bước tiến của Kevin Lê trong ngành luôn gây được tiếng vang và được đánh giá đầy bước ngoặt.

Không ngừng đổi mới và phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ

Luôn tâm niệm dám nghĩ, dám làm và dám đổi mới, Kevin Lê không ngại thử sức với nhiều vai trò khác nhau. Sau một khoảng thời gian ấp ủ dự định đưa Việt Nam trở thành một trong những kinh đô làm đẹp tại châu Á, Kevin tiếp tục khẳng định mình ở vị trí “ông trùm tổ chức sự kiện” của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Tưởng chừng là một lĩnh vực kinh doanh mới toanh, song đối với Kevin Lê, bề dày kinh nghiệm sau hơn 1 thập kỷ gắn bó với nghề đã trở thành cái duyên và sự thôi thúc giúp anh chọn theo đuổi vị trí mới này. Bởi với may mắn được đi khắp thế giới biểu diễn kỹ thuật phun xăm và học hỏi được tinh hoa cách tổ chức sự kiện của những kinh đô về ngành phun xăm thẩm mỹ, Kevin Lê cho rằng Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang với những quốc gia hàng đầu trên thế giới trong một thời gian gần.

Bước ngoặt dấn thân vào con đường tổ chức sự kiện

Sở dĩ Kevin Lê có được tự tin rằng anh hoàn toàn có khả năng trở thành một trong những nhân vật tiên phong của lĩnh vực tổ chức sự kiện cho ngành phun xăm thẩm mỹ là vì ở anh hội tụ các yếu tố cần và đủ. Những năm vừa qua, ngoài việc kinh doanh học viện, Kevin Lê còn tự đứng ra tổ chức các sự kiện về ngành làm đẹp hái ra tiền này và mời các chuyên gia quốc tế đến tham dự biểu diễn cũng như trao đổi kinh nghiệm.

Mới đây nhất, NEWFACE PMU & VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP – sự kiện lớn đánh dấu bước ngoặt dấn thân vào ngành tổ chức sự kiện của Kevin Lê đã gây được tiếng vang lớn đối với bạn bè quốc tế. Đây không chỉ là một cuộc thi tìm kiếm những “viên ngọc trẻ” mà còn là sự kiện để lại dấu ấn cho khách mời, Ban giám khảo và toàn thể thí sinh về quy mô và tính chuyên nghiệp. Từ một nghệ sĩ làm nghề phun xăm, Kevin Lê giờ đây trở thành “ông trùm tổ chức sự kiện” của ngành phun xăm thẩm mỹ được biết đến rộng rãi.

Lĩnh vực thách thức mới đầy triển vọng

Với cương vị là một trong những người đặt nền móng cho ngành nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, Kevin Lê luôn tâm niệm phải làm sao để ngành nghề trong nước có thể phát triển vượt bậc. Đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ và tạo động lực cho giới trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ. Đó cũng chính là một trong những lý do hàng đầu thôi thúc anh “lấn sân” trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.


Bên cạnh đó, nếu như ngày càng có nhiều sự kiện chuyên nghiệp về ngành làm đẹp được tổ chức với quy mô mở rộng, Kevin Lê cũng cho rằng điều này sẽ thúc đẩy cho sự phát triển của ngành du lịch của Việt Nam thêm bền vững. Thay vì người Việt phải ra nước ngoài mới có cơ hội chiêm ngưỡng và tham dự các sự kiện mang tính quốc tế, ngay tại thời điểm này, Kevin Lê hoàn toàn có khả năng tổ chức trong nước một sự kiện đẳng cấp không thua kém và thu hút các chuyên gia, chuyên viên, tín đồ làm đẹp đến để tham dự và chiêm ngưỡng.

Thành công khẳng định vị thế của một “phù thuỷ ngành phun xăm thẩm mỹ” Việt Nam trong suốt 1 thập kỷ qua, Kevin Lê đã có cho mình một nền tảng vững chắc và một bệ phóng hoàn hảo. Với tiềm lực bản thân và một chiến lược hoàn mỹ đến từng chi tiết, Kevin Lê sẽ tiếp tục mở rộng quy mô tổ chức các sự kiện về ngành phun xăm thẩm mỹ tại các thành phố lớn. Và không lấy làm bất ngờ khi một thời gian ngắn tới đây, Kevin Lê hoàn toàn có thể là người dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của ngành làm đẹp nói chung.