Tự tin sải bước xuống phố trên những đôi giày hai tông màu của Chanel

Với BST Cruise 2020, NTK Virginie Viard đã mang đến những sáng tạo đánh dấu cột mốc mới của nhà mốt lừng lẫy Paris.

Các biểu tượng quen thuộc của Chanel vẫn hiện hữu xuyên suốt BST mang theo tinh thần mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Trong số đó, không thể không nhắc đến những đôi giày hai tông màu vốn là biểu tượng đặc trưng của Chanel.

Tự tin sải bước xuống phố trên những đôi giày hai tông màu của Chanel - Hình 1

Những thiết kế giày hai tông màu của Chanel trong BST Cruise 2020.

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi, BST Cruise 2020 của Chanel giới thiệu những thiết kế năng động, đầy quyền lực và hết mực thanh lịch. Với mong muốn khắc thêm điểm nhấn cho những bộ trang phục thoải mái, sang trọng, NTK Virginie Viard đã mang đến một biến thể mới mẻ trên đôi giày cao gót hai tông màu trứ danh của Chanel.

Điều gì khiến những đôi giày hai tông màu trở thành biểu tượng kinh điển của nhà mốt couture lừng lẫy Paris? Đó là thiết kế thanh lịch vượt thời gian, “phép màu” tạo cảm giác đôi chân như dài hơn – đặc biệt với những đôi giày bằng da màu nude hoặc beige bọc mũi đen mang logo CC. Sự đối lập tinh tế trong thiết kế giày hai tông màu – vốn dĩ luôn hiện diện trong các sáng tạo của nhà Chanel – tạo nên tổng thể ấn tượng, khiến người ta không thể quên dù chỉ sau một ánh nhìn.

Tự tin sải bước xuống phố trên những đôi giày hai tông màu của Chanel - Hình 2

Ngự trị chắc chắn dưới đôi bàn chân bởi chi tiết quai ôm lấy mắt cá hoặc thiết kế booties, những đôi giày mới trong BST Cruise 2020 của Chanel nổi bật với thiết kế gót hình nón cùng màu sắc sinh động trên nền chất liệu da bóng: xanh dương, hồng, đỏ hay tím. Cho dù là màu sắc nào, phom dáng nào hay gót giày cao bao nhiêu, thiết kế giày hai tông mới cũng có thể được chọn phối hài hòa với các trang phục và phụ kiện khác. Chúng toát lên sức hấp dẫn mang hơi thở đương đại, là lựa chọn tuyệt vời cho những bước chân từ buổi sớm đến khi thành phố lên đèn.

Điểm nhấn đầy ý nhị của những mẫu giày này là chi tiết logo CC bằng sơn mài ngay dưới mắt cá chân. Thiết kế vững chãi của phần gót giày cũng mang đến sự tự tin, thoải mái cho người phụ nữ trong những chuyến đi dài.

Tự tin sải bước xuống phố trên những đôi giày hai tông màu của Chanel - Hình 3

Những phiên bản giày hai tông màu nổi bật trong BST Cruise 2020 của Chanel

NTK Gabrielle Chanel từng nói về những đôi giày: “Chúng là biểu hiện chiều cao của sự sang trọng”. Với thiết kế giày mới cho BST Cruise 2020 của Chanel, NTK Virginie Viard không chỉ làm mới các thiết kế giày hai tông màu của thương hiệu, mà một lần nữa còn khẳng định tầm nhìn của người sáng lập.

Tự tin sải bước xuống phố trên những đôi giày hai tông màu của Chanel - Hình 4

Người mẫu trong hậu trường show Cruise 2020 của Chanel

Tuấn Anh

Theo dep.com.vn