Tự truyện phần cuối: Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tôi chọn làm hoa trong bão

Chặng đường đã đi qua, những khó khăn đã đối mặt càng khiến bản thân tôi nhận ra rằng chỉ cần cố gắng hết sức mình, đặt trọn tâm huyết cho mọi việc mình làm thành công nhất định sẽ tới – Tôi: Nguyễn Ngọc Xuân Mai không chọn lối mòn, tôi thách thức bản thân mình như loài hoa trong bão.

Xem thêm các kỳ tự truyện của hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai:

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 1: Lên 3 tôi đã biết mình là hoa hậu”

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 2 – Đời không như là mơ

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 3 – Dấu son cuộc đời

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 4 – Đi tìm vương miện

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 5 – Tôi là đương kim hoa hậu

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 6 – Hành trình thức tỉnh cái đẹp

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 7 – Câu chuyện về Mavi’s

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 8 Hơn cả một thương hiệu

Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tự truyện tôi biết mình là ai – Kỳ 9: Ước vọng lớn

Khóc có, gục ngã có, thất bại có… Nhưng sau tất cả tôi đã đứng lên để thấy mình trưởng thành hơn, cứng cỏi hơn. Tôi chợt nhận ra “điều gì không đốn ngã được mình nó sẽ làm mình mạnh mẽ hơn” và đó cũng sẽ là thông điệp mà cả cuộc đời này tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người.

Nguyễn Ngọc Xuân Mai là hoa hậu,

Nguyễn Ngọc Xuân Mai là Tổng giám đốc của thương hiệu làm đẹp Mavi’s,

Nguyễn Ngọc Xuân Mai là người truyền lửa….

Trên bất kỳ cương vị nào tôi cũng sẽ dành cả tâm huyết, cố gắng làm tốt từ việc nhỏ nhất, dùng tình yêu, trách nhiệm và mong muốn được cho đi, được trao giá trị để lan tỏa những điều mà cả cuộc đời này tôi coi là lý tưởng.

Tôi muốn những người phụ nữ quanh mình nhận ra giá trị đích thực của bản thân, muốn họ bứt phá khỏi mọi giới hạn, vượt qua những định kiến từ bên ngoài và hiểu được điều mình mong muốn.

Tôi muốn tất cả mọi người hiểu rằng Nguyễn Ngọc Xuân Mai chân vòng kiềng có thể tập luyện để catwalk tốt và đăng quang hoa hậu.

Tôi muốn tất cả mọi người hiểu rằng từ một người chưa từng biết đến kinh doanh hệ thống khi nhìn ra được sứ mệnh của mình, tôi có thể xây dựng Mavi’s vững mạnh.

Tôi làm được và các bạn cũng thế.

Đi qua một chặng đường tuy chưa phải là dài nhưng tôi tin đam mê, tâm huyết sẽ giúp tôi trở thành người thuyền trưởng sáng suốt để chèo lái con thuyền Mavi’s ra khơi xa, giúp những người phụ nữ tôi yêu, những người đồng hành của mình chạm đến mục tiêu mong muốn.

Với hoạt động kinh doanh, tôi sẵn sàng đưa Mavi’s tiên phong. Tôi sẽ không chọn con đường an toàn hay đường lối mòn.

Về mặt sản phẩm, chất lượng sẽ là yếu tố hàng đầu mà Mavi’s hướng tới. Chúng tôi và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ đầu tư thời gian, công sức nghiên cứu sản phẩm thích ứng với cơ địa, làn da của người Việt Nam. Tôi muốn tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả làm đẹp với sản phẩm thực sự sinh ra là để dành cho mình.

Về mặt định hướng doanh nghiệp, Mavi’s sẽ là hệ thống kinh doanh thời đại 4.0, đón đầu công nghệ, nhận định thị trường và ứng dụng linh hoạt các chiến lược bứt phá năng lực, hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó hệ thống chúng tôi sẽ liên tục trao cơ hội đồng hành, phát triển hệ thống lớn mạnh.

Mavi’s sẽ không quan trọng bạn là ai, bạn đến từ đâu, xuất phát điểm của bạn như thế nào, chỉ cần có chung khát vọng bứt phá, nỗ lực hết mình chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn chạm tới mục tiêu mong muốn, làm chủ tài chính và làm chủ cuộc sống của mình.

Định hướng sắp tới của Mavi’s sẽ là cho ra mắt dòng sản phẩm với phân khúc mới nhưng vẫn giữ nguyên tắc làm việc cũ: Sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng, gia tăng ưu đãi, quyền lợi cho khách hàng và đối tác.

Mavi’s đồng thời hướng tới phục tiêu phát trển hệ thống công ty đồng hành phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, đại lý có sổ tiết kiệm, xe, nhà, đất.

Mavis chắc chắn đối tác uy tín và là sự lựa chọn tốt nhất trong mùa dịch cho các bạn công nhân viên chức, nhân viên văn phòng, giáo viên…Đặc biệt bản thân tôi đã từng là giáo viên, đã từng thấu hiểu áp lực của công việc này mà đồng lương lại không đủ để trang trải. Tôi hi vong Mavi’s sẽ là chỗ dựa để những người làm công chức theo đuổi, cống hiến lĩnh vực mình đang làm mà vẫn có thêm thu nhập từ kinh doanh.

Trên đôi vai tôi còn có vương miện và ngôi vị Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương. Giá trị quan trọng nhất của chiếc vương miện đó là lòng tin mà mọi người trao tặng, đó là lý do tôi sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, cố gắng tạo ra nhiều giá trị đến với cộng đồng, xã hội.

Bằng tất cả tình yêu, tâm huyết tôi luôn tin thành công tươi đẹp sẽ sớm gõ cửa tìm đến mình. Tôi hi vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của tất cả mọi người trong thời gian tới.

Hãy dõi theo những cung đường tôi đã đang và sẽ đi. Tôi nhất định không phụ sự tin yêu từ cuộc đời.

Nguồn: TCTTT