Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020: Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, Hợi có một ngày xui xẻo

Cùng xem tử vi dự báo về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 10/6/2020.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý ngày 10/6/2020, làm việc thiếu tính toán khiến bản mệnh vấp phải nhiều khó khăn trong hôm nay. Đừng nóng vội sẽ làm mọi chuyện thêm rối rắm, Hãy thả lỏng và tìm hiểu nguyên nhân, cách giải quyết sẽ hiệu quả hơn.

Vận trình tình duyên của con giáp này cũng không mấy may mắn. Dường như đối phương không hiểu và không muốn người tuổi Tý biết bí mật của họ. Chính vì thế mà bản mệnh cảm thấy bị tổn thương. Mặc dù những điều họ làm là có lý do nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi hàng ngày

Hôm nay người tuổi Sửu có tin vui tiền bạc, không phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này cứ cố gắng làm tốt công việc của mình thì sẽ nhận được một khoản kha khá. Nhờ sự chăm chỉ và tiết kiệm nên bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu hàng ngày nữa.

Song vận trình tình cảm xuất hiện những viết nứt đáng lo ngại. Niềm tin của con giáp này đang dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành viết thương mà nó còn khiến người tuổi Sửu đau đớn thêm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên phai nhạt dần.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Dần

Bản mệnh hôm nay nên tránh xa những cuộc chiến tranh giành quyền lợi chốn công sở do Tỷ Kiên mang tới. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy cô độc, tuy nhiên, có lẽ đây lại là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trong thời điểm này.

Ngày Kim khắc Mộc, có lẽ đây chưa phải là thời điểm để bạn tiến những bước xa hơn trong mối quan hệ của hai người. Đừng để tình cảm che mờ mắt mà vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng. Thời gian sẽ giúp bạn và người ấy hiểu nhau rõ hơn đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay, Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ 4 này. Bản mệnh dễ bị choáng ngợp trước những lời mời gọi hấp dẫn để rồi vội vàng đầu tư mà không tìm hiểu những rủi ro ẩn sau đó. Hãy tỉnh táo và sáng suốt trước khi quyết định những chuyện hệ trọng như thế này.

Ngũ hành Kim – Mộc xung khắc cảnh báo con giáp này nên cẩn thận với những mối quan hệ khác giới. Sự tin tưởng đặt nhầm chỗ sẽ khiến bạn chịu những tổn thương khó có thể lành được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Thìn

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi hàng ngày

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay ngày 10/06/2020 với vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Tuổi Thìn có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Tỵ

Theo tử vi, hôm nay tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này cần học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh để tình cảm chi phối công việc, dẫn đến những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hư hao một cách đáng tiếc nhé.

Vận trình tình duyên khởi sắc, vận đào hoa rực rỡ, bản mệnh còn độc thân có thể gặp được một nửa ưng ý trong ngày mới này. Điều quan trọng là người tuổi Tỵ có đủ nhạy cảm và tinh tế để nắm giữ cơ hội hạnh phúc đến với mình hay không mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Ngọ

Chịu ảnh hưởng của Thương Quan, công việc của con giáp tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Cũng chỉ vì tin lầm người mà con giáp dễ mắc bẫy tiểu nhân này sẽ phải chịu những hậu quả đáng tiếc, tiền bạc thất thoát nặng nề.

Hỏa khắc Kim, bản mệnh cũng cần quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình. Đừng biện minh cho sự bận rộn của bản thân mà bỏ bê người ấy. Sẽ chẳng có gì có thể bù đắp được những hố sâu khoảng cách giữa hai người đâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi hàng ngày

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Chính Tài nâng đỡ, con đường tài lộc của con giáp này khởi sắc. Con giáp này luôn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, bản mệnh vẫn hoàn thành xuất sắc và nhờ thế mà được cấp trên dành nhiều lợi khen ngợi, đồng nghiệp cũng quý mến.

Về phương diện tình cảm, người ấy nảy sinh nghi ngờ con giáp này. Khi người yêu thương nhau mà chẳng còn đủ tin tưởng nhau thì sao có thể yên tâm mà ở bên. Bản mệnh nên xem xét lại mối quan hệ hiện tại để không mắc phải những sai lầm không đáng, lỡ dở hạnh phúc sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Con giáp này hãy cố gắng thể hiện năng lực trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì lại có thể gây cho nhau những vết thương lòng khó lành lại được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi hàng ngày

Ngày Dậu Thân Tương Hội, tử vi thứ 4 ngày 10/6/2020 của người tuổi Dậu cho thấy mọi công việc trong ngày hôm nay của con giáp này có bước phát triển vượt bậc. Mọi kế hoạch được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bản mệnh trong thời điểm này. Bạn có cơ hội được cất nhắc lên những vị trí tương xứng với năng lực của mình hơn dưới sự trợ mệnh của Chính Quan.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp cản trở trên vận trình tài lộc, mọi việc đang diễn tiến tốt đẹp thì sự cố bất ngờ xảy ra khiến tài lộc bị hư hao khá nhiều. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc, chỉ cần lơ là, bất cẩn một chút là có thể chịu tổn thất nặng nề.

Bù lại, chuyện tình cảm của bản mệnh vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Người tuổi Tuất đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình. Con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy. Nhân duyên là do trời định, duyên phận đã mang hai người đến với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 10/6/2020, cục diện Hợi Thân Tương Hại cảnh báo trên con đường tiến tới thành công của bạn sẽ gặp không ít kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần phải luôn tỉnh táo và hành động một cách cẩn trọng nếu không muốn bị kẻ xấu bụng trong bóng tối đánh vào điểm yếu và hạ bệ bạn trong phút chốc.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm con giáp tuổi Hợi ngày hôm nay không như ý, có thể giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra những xích mích nhỏ, điều quan trọng là đừng vội nổi nóng mà nói ra những lời khó nghe. Bạn nên để người ấy có cơ hội giải thích nhé.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Nguồn: ngoisao.vn