Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020: Tuổi Mùi có quý nhân che chở, Sửu phải đối mặt với họa tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 17/7/2020.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo tuổi Tý phương diện công danh sự nghiệp gặp phải nhiều ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị trôi đi trong chớp mắt.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý ngày thứ sáu hôm nay tăng tiến không ngừng do ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa khởi sắc khiến bản mệnh càng thêm hạnh phúc, mỗi ánh mắt nụ cười của bạn đều thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái và có thêm động lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có khả năng phải đối mặt với họa kẻ tiểu nhân hôm nay. Người này có thể là bạn bè, hay đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bản mệnh đừng vội vàng chỉ trích một ai, hãy chuẩn bị đủ bằng chứng rồi trực tiếp nói chuyện rõ ràng.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay có thể bị ảnh hưởng bởi công việc. Bạn dành nhiều thời gian để làm việc mà quên mất mình còn phải nói chuyện yêu đương nữa, đến khi giật mình nhớ ra thì người ấy đã “phát hỏa” rồi.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2020

Ngày hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này là người mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực nên tạo được nhiều ấn tượng tốt với cấp trên trong công việc. Nhờ thế mà bản mệnh có cơ hội cạnh tranh vào vị trí cao hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần hôm nay có phần sa sút vì ngũ hành Hỏa Thổ bất dung, giữa bạn và người ấy xảy ra quá nhiều bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Nếu tình yêu của hai người đủ bền vững thì có thể vượt qua được nhưng nếu thiếu kiên trì thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Mão

Do cục diện Tương Xung tác động, người tuổi Mão tuy rất thông minh nhưng lại quá chủ quan, kiêu ngạo nên thường coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Kim khắc Mộc, người độc thân vẫn giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn đóng cửa trái tim và thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không cho bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và con giáp này có thể chọn thời điểm thích hợp để thay đổi công việc của mình, thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này khá bình bình, không có nhiều cơ hội kiếm tiền lắm nhưng may mắn là người tuổi Thìn có nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng gì, còn người làm kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Tỵ

Tỵ được khuyên nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra chì chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh. Bù lại, bạn gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền kha khá.

Tình duyên hôm nay của người tuổi Tỵ có vẻ kém may mắn hơn. Bạn liên tục mắc sai lầm khiến cho nửa kia của mình cảm thấy vô cùng khó chịu. Tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Những người tuổi Tỵ còn độc thân vẫn chưa có cơ hội để tiến đến những mối quan hệ mới

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2020

Thiên Quan khuyên bạn hôm nay nên cẩn thận bởi kẻ tiểu nhân đang rình rập tìm cách hạ bệ bạn. Khi có mâu thuẫn nổ ra, bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói, đừng để lời nói của chính mình lại trở thành vũ khí để kẻ khác hãm hại mình.

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ có thể sẽ không gặp được nhiều điều như ý trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, dù được nhiều người săn đón đi chăng nữa, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định đến với một ai đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có quý nhân che chở nên có một ngày khá ổn. Làm việc hăng say, tinh thần tốt, bạn luôn được đánh giá là nhân viên gương mẫu, hết lòng vì người khác. Nếu bạn thực sự có được sự tín nhiệm rồi thì phải tranh thủ thể hiện thêm bản thân, cơ hội thăng tiến có thể là của bạn đó.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi vô cùng mệt mỏi vì hai người thường xuyên bất đồng, cãi vãi. Có lúc cãi nhau vì chuyện kinh tế, vì con cái nên không thể hàn gắn dễ dàng. Tình yêu không như ý làm cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay khá tốt với tuổi Thân, việc làm ăn buôn bán, không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của con giáp này nhanh nhạy hơn. Bạn có những thay đổi thuận lợi, thậm chí lúc này hợp tác làm ăn cũng không phải nghĩ nhiều.

Chuyện tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm. Tuổi Thân vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình với vai trò là người cha, người mẹ tâm lý, luôn quan tâm và sẵn sàng lắng nghe con cái mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, tuổi Thân hãy cân nhắc kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu trong thứ tư này có điềm báo hung tinh xuất hiện. Vận đào hoa xấu vì thế mà vận trình tình duyên của con giáp này cũng không được thuận lợi, khiến người độc thân khó tìm thấy nửa kia ưng ý, mà tình yêu đôi lứa thì phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt.

Tuổi Dậu còn độc thân chớ nên vì cô đơn mà vội vã yêu bừa một người. Mối quan hệ tình cảm có thể sẽ trở nên bi kịch khi mà giữa hai người không có sự hòa hợp thực sự, cũng không có nền tảng tình cảm vững chắc. Vì thế mà vô tình làm tổn thương bản thân cũng như đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Tuất

Sự nghiệp của bạn cũng khá thuận lợi trong hôm nay. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất hôm nay này lại không được suôn sẻ, thuận lợi như vậy. Bản mệnh đang cảm thấy bất an trong mối quan hệ giữa mình và đối phương. Dường như thời gian quan tâm, chăm sóc nhau ít dần khiến người tuổi Dần lo lắng rằng hai người sẽ ngày càng xa cách nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2020

Thương Quan cho thấy bạn gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Những khó khăn ở thời điểm hiện tại có thể khiến bạn muốn bỏ cuộc, tuy nhiên, hãy nhớ rằng rút lui chẳng bao giờ là cách giải quyết vấn đề.

Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của người ấy trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà vợ chồng ít mâu thuẫn, bất đồng, nửa kia cũng luôn cảm thấy mình được tôn trọng.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

MrBO (TH) (Theo Công lý & xã hội)