Tử vi 25.8.2018: Chúc mừng chuyện yêu đương ngọt ngào của Bach Dương và Kim Ngưu

Thứ 7 tuần này xin chúc mừng Bạch Dương, Kim Ngưu, bộ đôi này sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm. Trai xinh, gái đẹp hãy chuẩn bị cho buổi hẹn hò lãng mạn vào buổi chiều tối nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 này sẽ là một ngày quan trọng đối với bạn. Bởi lẽ câu chuyện yêu đương nhập nhằng bấy lâu, chưa phân định tình yêu hay tình bạn hôm nay sẽ có lời giải. Hãy chờ đợi đối phương nhắn tin rủ bạn ra ngoài vào tối nay và đừng quên khiến mình trở nên thật ấn tượng trong ngày đặc biệt này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu à, cuối cùng cũng đến lúc kết thúc những giận hờn trong thời gian qua. Khi cả hai giận nhau đúng là chẳng vui vẻ chút nào phải không? Hôm nay sẽ là cơ hội làm lành cho bạn và đối phương. Hãy thử nghĩ về không gian hẹn hò lãng mạn, cả hai gỡ bỏ cái tôi cũng như những khúc mắc bấy lâu để nhận ra không thể thiếu nhau trong cuộc đời. Wow! Siêu lãng mạn là đây.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 7 rồi Song Tử ạ, bạn nên bớt những áp lực về công việc, tài chính trong tuần qua để cho phép mình thư giãn. Ai cũng có những lúc khó khăn, tuy vậy tiền bạc sẽ không ghé thăm mà thậm chí lại đội nón ra đi khi bạn không có sức khỏe. Hãy nhớ điều này và chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc mừng Cự Giải đã có một tuần làm việc hiệu quả và đạt nhiều thành tích xứng đáng. Hôm nay là thứ 7 bạn có thể xả hơi rồi. Làm hết mình và chơi cũng hết mình nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dạ dày của sư tử đang gặp chút vấn đề đúng không? Vì bạn đã sử dụng nhiều đồ ăn cay nóng và thức ăn nhanh trong tuần. Ngày hôm nay hãy tranh thủ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, ăn những món ăn dễ tiêu hóa như súp, cháo để ổn định dạ dày của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn giữ vững phong độ trong mọi chuyện. Thứ 7 rồi mà bạn vẫn bận rộn set up các hoạt động tập thể cho nhóm bạn thân đúng không? Thế đấy, Xử Nữ luôn có khả năng đứng đầu trong công việc và cuộc sống. Chúc bạn cuối tuần vui!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình ơi, vấn đề tài chính hôm nay của bạn sẽ được giải quyết. Có thể bố mẹ hoặc một người thân thiết nào đó sẽ hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn này. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn thể hiện tình cảm với những người yêu thương của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp đã có một tuần sung sức cho công việc. Thứ 7 rồi đừng bỏ quên gia đình nhé. Tin vui cho bạn nữa là những dự án sắp tới sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, để từ đó thành công như mong muốn.

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ gặp sự bất đồng ý kiến với một người bạn. Ai cũng có cái tôi của mình nhưng hãy đặt tình bạn gắn bó sau bao năm lên trên hết để cả hai cùng nhìn nhận lại mình và tìm xem điểm chung ở đây là gì, khúc mắc ở đâu để cùng giải quyết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ơi, chuẩn bị đón khách quý. Hôm nay sẽ có người từ phương xa tới ghé thăm bạn. Điều bất ngờ hơn nữa là nhân vật này bạn đã ngóng chờ họ từ rất lâu. Không chỉ ghé thăm, khách quý còn mang đến cho bạn nhiều tin tức tốt lành.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những kế hoạch mà Bảo Bình ấp ủ bấy lâu sẽ đạt thành quả trong chính thứ 7 này. Hãy chờ đón những thành quả sau thời gian dài nỗ lực. Tuy vậy đây là kết quả khởi đầu, đừng vội tự mãn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay siêng năng thế! Bạn trở thành một người hoàn toàn khác khi tự tay làm việc nhà và chuẩn bị món ăn cho mọi người. Song Ngư đang có tâm trạng rất tốt, hãy duy trì cảm xúc thăng hoa này.