Tử vi Chủ nhật 29/07/2018

Bạch dương

Hãy điều chỉnh mình một tí để trở nên phù hợp với những người xung quanh nhé. Nếu bạn chỉ chăm chú vào việc thể hiện, ít lắng nghe mọi người thì bạn sẽ không nhận lại được cảm tình của ai hết. Điều này có thể cản trở bạn trong những hành trình tiếp theo trong công việc. Nhớ nhé, ngồi lại và lắng nghe xung quanh!

Kim ngưu

Có vẻ càng ngày bạn càng đạt được độ ”chín” trong suy nghĩ. Gần đây người thân và nhiều bạn bè xung quanh luôn tìm đến bạn để nghe những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống cũng như trong công việc. Sự điềm đạm của bạn luôn được tin tưởng giữa những người xung quanh. Đó có thể là bản năng tu dưỡng hoặc cũng có thể bạn đã trải qua đủ nhiều để hiểu thế giới xung quanh này cũng cần một sự lắng đọng.

Song tử

Có lẽ người thân đã chi phối bạn quá nhiều bằng những gợi ý, chỉ định cho tương lai và công việc, cuộc sống, tình yêu… Điều này khiến bạn cảm thấy áp lực, gò bó, không thoải mái. Hãy tự kiểm soát vận mệnh của bạn, những lời họ nói cũng chỉ mang tính chất hướng đạo, tham khảo, đừng để ai quyết định gì thay mình trong khi bạn chưa sẵn sàng.

Cự giải

Những gì bạn phán đoán trước đây dần dần trở thành hiện thực. Bạn có một khả năng lập luận và phân tích tuyệt vời, tính cách bạn như một thám tử vậy. Những người khác đang dè chừng bạn vì khả năng đọc các suy nghĩ người khác quá tốt. Bạn cũng đừng tỏ ra bạn hiểu họ quá, có khi sẽ phản tác dụng trong một số trường hợp…

Sư tử

Gần đây bạn làm sai một việc gì đó, nhưng bạn không thừa nhận nó, điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Họ sẽ không muốn cộng tác với một người luôn cho mình đúng trong suốt quá trình làm việc. Hãy mềm mỏng hơn một tí, nhạy cảm tiếp thu ý kiến và đánh giá của mọi người về những sự việc chung.

Xử nữ

Có những việc quan trọng mà bạn phải cẩn thận trong ngày hôm nay. Hãy lùi một bước để có thể nhìn rõ hơn vài sự việc. Không phải những gì bạn đã thấy, đã đánh giá vừa qua đều là chính xác. Hãy để mọi thứ được lập luận chắc chắn trong đầu, đong đếm tính thực tế trước khi phát ngôn.

Thiên bình

Hãy thư giãn đi, khi bạn cố gắng để tập trung thì lúc đó bạn càng mất tập trung. Hãy để bản thân tận hưởng sự thoải mái trước khi bắt đầu vào làm những việc quan trọng. Càng nhồi ép bản thân thì bạn càng không thể đưa ra những quyết định sáng suốt được. Ngồi nhìn những người xung quanh di chuyển thôi cũng là cách bạn cân bằng lại mọi thứ trong đầu hiện giờ!

Bọ cạp

Một trong những bài học quan trọng của ngày hôm nay là tôn trọng cảm xúc của chính bạn. Suốt một thời gian dài, bạn chiều chuộng mọi người, bạn đặt tôn chỉ ‘trọng’ người khác lên trên mình. Điều này ngày càng làm bạn tự ti hơn. Hãy nhớ, bạn là một, là duy nhất, không ai có thể thay thế chính bạn, yêu đời và suy nghĩ tích cực hơn bạn nhé. Hãy yêu bản thân mình hơn nữa!

Nhân mã

Ai đó có thể gây sự với bạn trong hôm nay. Bạn không cần quá hung hăng đáp trả vì sẽ không giải quyết được gì mà qua đó, mọi người còn có cái nhìn kém tích cực hơn về phía bạn. Hãy nhìn nhận một sự việc từ nhiều hướng khác nhau để nhìn ra chân tướng của nó, đừng xét mỗi ở góc độ của chính mình. Hôm nay, bạn phải luôn giữ sự điềm tĩnh.

Ma kết

Hôm nay bạn sẽ đưa ra một quyết định thông minh về một sự việc mà cả tuần qua bạn mất thời gian vẫn chưa tìm ra lời giải đáp. Rất mừng vì bạn đã phản ứng kịp tình hình trong lúc này vì mọi người không thể chờ đợi bạn lâu hơn được nữa. Tin tốt lành là cuối ngày bạn sẽ nhận được một món quà không nhỏ dành cho sự tưởng thưởng này.

Bảo bình

Hôm nay bạn sẽ gặp một người rất thú vị và có phần kỳ quặc. Có nhiều điều bạn nên học hỏi người này, họ sẽ hướng bạn đi đến những điều tích cực hơn trong cuộc sống – điều mà trước đây bạn có bỏ hàng loạt buổi đi học trên các lớp dạy kỹ năng sống cũng không thể tìm ra. Hãy thư giãn vào dịp cuối ngày, ai đó cũng đang chờ một cuộc hẹn đến từ bạn đấy!

Song ngư

Hôm nay là ngày bạn cảm thấy mình khá sáng suốt và khách quan khi đóng vai trò làm chủ cho một việc quan trọng của người bạn. Sự tin cậy, tín nhiệm của họ làm bạn thấy tự tin, quyết đoán. Tuy nhiên khi đối diện vấn đề của chính mình, bạn có vẻ hơi đắn đo. Giữ tinh thần minh mẫn bằng việc khởi động vài động tác thể dục hay chạy bộ vòng quanh công viên, bạn sẽ tập trung nhanh thôi!

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan