Tử vi Chủ nhật ngày 19/8/2018 của 12 con giáp: Sửu tình cảm rạn nứt, Tị chớ lo phiền

Xem tử vi ngày 19/8/2018,tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi Dần gặp phải Thương Quan, bản mệnh có thể sẽ hậu đậu mà làm sai chuyện gì đó, khiến cho tiền bạc trong túi phải theo nhau mà đền hết cho người ta đấy.

  • Người đẹp Nhân ái khu vực phía Bắc chính thức bắt…
  • Cao Thiên Trang, Thùy Dương lần đầu đụng mặt sau tin…

Tuổi tý

Hôm nay Tý Mùi tương hại, người tuổi Tý có thể sẽ thấy buồn vì tình cảm gia đình không được khăng khít như mong đợi. Anh em dễ xung khắc với nhau vì lợi ích, từ đó mà không thể thân thiết với nhau như ngày nào.
Bản mệnh không hiểu tại sao mọi người lại thay đổi như thế. Những kỷ niệm bên nhau ngày thơ bé vẫn luôn ở trong tim bạn và khiến bạn cảm thấy ấm áp. Song khi nhìn ra thực tế, trái tim bạn như bị xát muối.
Anh em kiến giả nhất phận, có nhiều chuyện sẽ thay đổi khi thời gian đổi thay. Hãy dùng những ngày nghỉ như hôm nay để hâm nóng tình cảm gia đình, biết đâu mọi thứ vẫn còn cơ hội.
Tuổi sửu
Sửu Mùi tương xung, cục diện này cho thấy nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy tới với người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này. Chuyện tình cảm không như ý khiến cho con giáp này không khỏi lo phiền.
Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành rào cản để tình cảm phát triển lên mức cao hơn. Đôi bên cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình xem thực sự có thể đi đến đâu.
Thiên Quan giáng họa, cảnh báo con giáp này về tai họa do kẻ thứ 3 mang tới. Bạn cần tìm cách hâm nóng tình cảm gia đình, đừng để cho gia đình mình xuất hiện vết nứt, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3.
Tuổi dần
Tuổi Dần gặp phải Thương Quan, bản mệnh có thể sẽ hậu đậu mà làm sai chuyện gì đó, khiến cho tiền bạc trong túi phải theo nhau mà đền hết cho người ta đấy.

Thổ Mộc xung khắc cũng cho thấy chủ nhật này chẳng may mắn gì với con giáp này đâu. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho tuổi Dần rồi, lại còn mắng mỏ bạn đủ điều, nghĩ tới thôi đã thấy sôi máu rồi.
Nhiều lúc bạn cũng không hiểu tại sao hai người có thể ở bên nhau lâu đến vậy khi mà tính khí xung khắc, lắm lúc chẳng ai chịu ai, chiến tranh lạnh cứ thế mà kéo dài. Song suy đi tính lại, cũng chỉ có người ấy là chịu được tính khí của bạn mà thôi.
Tuổi mão
Mão Mùi bán hợp, người tuổi Mão nhờ thế mà cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong ngày chủ nhật này. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân bạn cũng phải ngỡ ngàng.
Bạn không tin vào chuyện tình yêu sét đánh, nhưng khi chính bản thân mình trải nghiệm thì tuổi Mão mới thấy rằng hóa ra mọi chuyện là có thật. Bạn chẳng thể chịu nổi 1 ngày không được nghe tiếng, nói chuyện với người ấy.
Thực Thần mang tới thêm tin vui cho con giáp này khi mà công chuyện kinh doanh của tuổi Mão đang rất tốt đẹp. Bản mệnh miệt mài làm việc, chẳng gì thì hôm nay ngày nghỉ của mọi người chính là ngày kiếm tiền của bạn mà.
Tuổi thìn
Chính Quan nhập cục, dù hôm nay là chủ nhật nhưng người tuổi Thìn vẫn chẳng thể buông tay được khỏi công việc. Bản mệnh biết cần phải nghỉ ngơi nhưng công việc yêu cầu gấp nên vẫn chẳng thể từ chối được.
Bản mệnh có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp nhưng nó như cơn nghiện chẳng thể dừng lại, tuổi Thìn thấy rằng làm việc cũng thú vị như là nghỉ ngơi vậy.
Song cái giá bạn phải trả có lẽ chính là sức khỏe. Thổ khí đương vượng, người tuổi Thìn có thể thấy mệt mỏi và khó chịu trong người, ăn uống kém ngon miệng. Cần đề phòng nguy cơ bị bệnh dạ dày rất cao đó.
Tuổi Tỵ
Người tuổi Tị tình duyên thắm sắc, con giáp này dễ tìm được hạnh phúc của đời mình. Người độc thân hãy sống đúng như bản thân mình có, tình yêu rồi sẽ tìm đến bên bạn mà thôi.
Các cặp vợ chồng gạt bỏ những mâu thuẫn để giữ hòa khí gia đình, tình cảm dần trở nên bền chặt hơn. Dù có nhiều chuyện xảy ra nhưng bạn và người ấy thống nhất cùng nhau bàn bạc giải quyết nên mọi sự đơn giản hơn rất nhiều.
Chính Tài cũng cho thấy người tuổi Tị đang có vận trình tài lộc ổn định, thu nhập vững vàng. Con giáp này an tâm khi có khoản tiền tiết kiệm trong tay, không phải lo lắng quá nhiều.
Tuổi ngọ
Ngọ Mùi nhị hợp, người tuổi Ngọ tình cảm nồng nàn, tình yêu thăng hoa, người ấy và bạn đang có khoảng thời gian tươi đẹp, hạnh phúc bên nhau, không gì có thể ngăn cản hai người đến với nhau.
Người độc thân hãy chăm chỉ gặp gỡ thêm nhiều người khác phái nhé. Biết đâu đấy những mối quan hệ xã giao bình thường khi gặp đúng thời điểm sẽ phát triển thành tình yêu mà bạn hằng mong đợi.
Thiên Tài giúp sức, đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc. Các khoản thu nhập của bản mệnh gia tăng khi có thêm nghề tay trái, tuy bận rộn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào.
Tuổi Mùi
Thiên Quan kéo theo họa thị phi, có thể khiến cho ngày chủ nhật này của người tuổi Mùi trở nên tồi tệ. Bản mệnh nên làm rõ các mối quan hệ xung quanh mình, vạch rõ ranh giới với người khác phái để tránh hiểu lầm.
Bản thân bạn cũng cần phải nói chuyện, tâm sự nhiều hơn với người ấy. Sự lo lắng sẽ khiến cho người ấy nghi ngờ tình cảm của 2 người, tình yêu khó lòng mà bền vững khi không có sự tin tưởng.
Thổ khí đương vượng, tình cảm không như ý có thể khiến cho con giáp này ăn không ngon ngủ không yên, sức khỏe cũng vì thế mà sa sút. Bạn cần phải xốc lại tinh thần trước khi đổ bệnh đi thôi.
Tuổi thân
Người tuổi Thân có điềm báo tin vui tới tấp về nhà. Các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể thưa chuyện với 2 bên gia đình để tính chuyện trăm năm, về chung 1 nhà.
Thổ dưỡng Kim, người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Tình yêu đang ở rất gần, chỉ là đôi khi bạn không nhìn thấy những tín hiệu của tình yêu mà thôi.
Đừng để mình để lỡ tình yêu chỉ vì những tiêu chuẩn trong truyện, trong phim. Chẳng ai có thể sống thay cho chính bạn, hãy làm theo những điều bạn muốn, sống và yêu theo những gì trái tim mách bảo.
Tuổi dậu
Bản mệnh sẽ thấy duyên phận vô cùng kì diệu, vô tình cắm liễu mà liễu lại lên xanh. Những nét phóng khoáng cuốn hút của bạn khiến cho người ấy dù chưa 1 lần gặp gỡ quen biết cũng không khỏi rung động trong lòng.
Cuộc sống vợ chồng của người tuổi Dậu cũng đang hạnh phúc mĩ mãn. Ngày chủ nhật này, hai người có thể lên kế hoạch để đi chơi, tạo nên những kỉ niệm đẹp còn mãi đến sau này.
Tuổi tuất
Đừng nghĩ rằng 1 mình bạn chịu đựng mọi nỗi khổ đau là tốt. Khi người ấy biết rằng bạn đã chịu đựng tất cả mà không hề chia sẻ, đó là cảm giác chẳng hề tốt chút nào, vì người ấy sẽ cảm thấy bị tổn thương khi bạn không hề tin tưởng.
Khi nóng giận, con người ta có thể làm nhiều chuyện vượt quá tầm kiểm soát của bản thân. Những quyết định thiếu sáng suốt có thể được đưa ra, nếu không ngăn chặn thì đó sẽ trở thành thảm họa.
Tuổi hợi
Người tuổi Hợi đang được Tam hợp cục che chở, đường tình duyên nhờ thế mà không gặp phải bất trắc gì. Các cặp đôi có thể chọn ngày hôm nay để về ra mắt 2 bên gia đình, khả năng mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp thôi.
Người độc thân hãy năng đi gặp gỡ bạn bè trong ngày chủ nhật này nhé. Thời tiết đang đẹp, bạn có thể sẽ tìm thấy 1 nửa của mình không biết chừng đó. Ai mà biết được cơ chứ.
Tuy nhiên, con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý kẻo cháy túi lúc nào chẳng hay nhé. Kiếp Tài xuất hiện báo họa phá tài đang đến rất gần. Có mua sắm gì thì cũng phải nhớ rằng mình kiếm tiền cực khổ thế nào nhé.
Theo lichngaytot