Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/3/2021: Thiên Bình nên đề phòng ‘kẻ thứ 3’

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình nên đề phòng kẻ thứ 3 và dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/3/2021 cho thấy, Bạch Dương nên chủ động hơn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/3/2021 cho thấy, Bạch Dương nên chủ động hơn trong công việc, cố gắng hướng đến múc tiêu của mình thay vì dành quá nhiều thời gian và sức lực cho những chuyện vụn vặt. Về tài chính, bạn có thể đầu tư để kiếm lời nhưng đó cũng chỉ là khoản lãi nhỏ nên bạn vẫn phải chú ý chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, Bạch Dương nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của bản thân. Về sức khỏe, Bạch Dương nên hạn chế đồ ăn cay nóng, thức ăn nhanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bận rộn với công việc, bạn có thể phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, cần duy trì mối quan hệ hài hòa, cố gắng hành xử từ tốn, đừng bốc đồng. Về tài chính, các khoản chi tiêu cho việc ăn uống, vui chơi tương đối lớn khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, người độc thân đừng quá nhiệt tình kẻo bị lợi dụng, người đang yêu nên tôn trọng đối phương. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử đã có kế hoạch cho mình, bạn biết cần phải làm gì nên hiệu suất công việc được nâng cao. Về tài chính, Song Tử có thể nhận được khoản tiền kha khá nhờ một số dự án trước đó. Về tình cảm, Song Tử dễ nhận được lời tỏ tình từ người bạn thích. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn tới việc chăm sóc da.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng của mình, được nhiều người công nhận. Về tài chính, thu nhập ổn định, Cự Giải có thể trang trải được các chi phí hàng ngày. Về tình cảm, Cự Giải nên cố gắng vun đắp các mối quan hệ. Về sức khỏe, Cự Giải nên đi ngủ sớm và dậy sớm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/3/2021 cho thấy, trong công việc, Sư Tử dễ bị người khác nghi ngờ vì thái độ của mình. Về tài chính, Sư Tử hấp tấp đầu tư và dễ bị rò rỉ tiền bạc. Về tình cảm, người độc thân chưa đủ chân thành nên không thể khiến đối phương cảm động. Về sức khỏe, Sư Tử cần chú ý hơn tới các vấn đề về tay, đặc biệt là những người thường xuyên gõ máy tính.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ đừng quá lo lắng, hãy dũng cảm đối mặt với những thử thách, bạn sẽ thấy nó không khó như bạn nghĩ, vì vậy đừng vì thế mà dậm chân tại chỗ. Về tài chính, bạn bè, người thân có thể nhờ bạn vay tiền, khuyên bạn không nên cắn răng đồng ý vì việc này có thể khiến bạn bị áp lực kinh tế hoặc vướng vào nợ nần. Về tình cảm, người độc thân hơi tự ti, luôn cảm thấy không xứng với người mình thích. Về sức khỏe, lúc nào bạn cũng hay suy nghĩ khiến tâm trạng chán nản, ban đêm còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, thậm chí còn bị mất ngủ, hay mơ mộng linh tinh.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/3/2021, Thiên Bình luôn nắm bắt được cơ hội tốt trong công việc nên có thể giành được những cơ hội lớn, dễ nổi bật giữa đám đông và có kết quả xuất sắc. Về tài chính, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ nên có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ các dự án. Về tình cảm, người độc thân không biết trái tim mình ở đâu, những người đang yêu nên đề phòng kẻ thứ 3, dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, không có gì đáng ngại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, không có ai giúp bạn, bạn chỉ có thể dựa vào chính mình. Về tài chính, thu nhập ổn định, Bọ Cạp có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Về tình cảm, người độc thân từ chối tiếp xúc với những người khác giới, bạn chìm đắm trong thế giới riêng của mình. Về sức khỏe, Bọ Cạp dễ bị muỗi đốt, bạn nên tránh những nơi như bụi cỏ, nhiều cây.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã thiếu sự hợp tác trong công việc nên làm việc tốn khá nhiều thời gian. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập tuy không nhiều nhưng bạn không bị áp lực chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động ứng xử để gây chú ý khi gặp người mình thích, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm. Về sức khỏe, Nhân Mã nên cẩn thận khi lên xuống cầu tháng.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, nếu Ma Kết suy nghĩ không thấu đáo thì không chỉ bạn gặp phiền phức mà còn có thể gây phiền phức cho đồng đội, vì vậy bạn nên bàn bạc trước với đồng đội. Về tài chính, thu nhập rủng rỉnh, Ma Kết lại biết cách quản lý chi tiêu nên không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Ma Kết nên vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, ngồi lâu dễ gây ra các bệnh về đĩa đệm, thắt lưng, bạn nên đứng dậy vận động, không nên ngồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nên trau dồi kỹ năng làm việc thì mới có thể tạo được lợi thế cho mình. Về tài chính, Bảo Bình có thể nhận được một món quà từ người thân hoặc bạn bè. Về tình cảm, người độc thân có thể được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ bị mất ngủ, gây ảnh hưởng tới tinh thần ngày hôm sau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/3/2021 cho thấy, sự chăm chỉ của Song Ngư có thể không được đền đáp ngay lập tức, nhưng bạn đừng vì điều này mà nản lòng. Về tài chính, Song Ngư không có nhiều cơ hội để kiếm tiền, vì vậy bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, người độc thân cần đề phòng những kẻ lừa tình lừa tiền. Về sức khỏe, Song Ngư nên nghỉ ngơi điều độ, đừng làm việc quá sức.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!