Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/4/2021: Cự Giải nên cẩn thận kẻ thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/4/2021 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải nên cảnh giác trước sự xúi giục, chia rẽ của kẻ thứ ba, kẻo khiến mối quan hệ hiện tại của bạn bị lung lay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/4/2021 cho thấy, Bạch Dương cần phải chín chắn trong mọi việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/4/2021 cho thấy, Bạch Dương cần phải chín chắn trong mọi việc để không bị rơi vào cạm bẫy do kẻ tiểu nhân giăng ra. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương có thể mua được những thứ mình thích và cũng có thể có những khoản chi cho các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng. Về tình cảm, Bạch Dương nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương nên kiềm chế cảm xúc của mình để tránh cãi vã với mọi người.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có thể tiếp xúc với lĩnh vực mà bạn không rành nên bạn phải nhờ người khác tư vấn nhiều hơn, cần giữ thái độ khiêm tốn. Về tài chính, Kim Ngưu không có ham muốn tiêu tiền trong ngày hôm nay nên ngoài chi tiêu hàng ngày thì bạn không có khoản chi nào khác. Về tình cảm, người độc thân đừng quá ép sát đối phương kẻo khiến họ sợ hãi, người đang yêu đừng tự quyết định thay đối phương. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý giữ gìn vệ sinh môi trường sống sạch sẽ, gọn gàng.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác với người khác trong công việc. Tình hình tài chinh khởi sắc, Song Tử có thể nhận được khoản lãi ít ỏi từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, người đang yêu hãy chủ động hâm nóng tình cảm. Về sức khỏe, vật nhỏ có thể rơi vào mắt, bạn không nên dùng tay dụi mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập mà hãy rửa mắt hoặc chớp mắt để dị vật ra.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bận rộn với công việc, nhưng bạn cần phải duy trì sự tập trung của mình, nếu không hiệu quả làm việc sẽ tụt dốc, thu hoạch không lớn. Về tài chính, bạn có thể phải trả lại số tiền đã vay của người thân, bạn bè hoặc bị hao hụt trong đầu tư, quản lý tài chính, vì vậy bạn cần lập kế hoạch chi tiêu cho mình. Về tình cảm, người độc thân hãy tự tin hơn một chút, đừng thu mình lại chỉ vì có đối thủ cạnh tranh, người đang yêu nên cảnh giác trước sự xúi giục, chia rẽ của kẻ thứ ba, kẻo khiến mối quan hệ hiện tại của bạn bị lung lay. Về sức khỏe, bạn hãy giảm thời gian dùng điện thoại, máy tính để cho mắt nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/4/2021 cho thấy, Sư Tử chăm chỉ làm việc và bạn có thể gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Sư Tử nên thận trọng trong việc quản lý tài chính, đừng rót vốn bốc đồng kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng lòng mình, hãy cho người khác cơ hội để tìm hiểu bạn, người đang yêu nên chia sẻ nhiều hơn với đối phương. Về sức khỏe, Sư Tử hãy cẩn thận kẻo bị chấn thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ dễ chạy theo xu hướng, nhất là khi nhìn thấy thành quả của người khác trong một kế hoạch nào đó, bạn sẽ muốn thử nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Về tài chính, Xử Nữ có nhiều khoản cần phải chi tiêu cho ăn uống, vui chơi, dễ vượt quá ngân sách, trong khi lại có ít cơ hội kiếm tiền nên bạn có thể phải chịu áp lực kinh tế. Về tình cảm, Xử Nữ cần đặt mục tiêu chung với đối phương, điều này có lợi cho việc củng cố mối quan hệ. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2021, Thiên Bình nghiêm túc làm việc, hành động thận trọng nên được người xung quanh đánh giá cao, cấp trên khen ngợi. Về tài chính, thu nhập ổn định, Thiên Bình không có quá nhiều khoản phát sinh nên về cơ bản bạn có thể duy trì cân bằng thu chi. Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng bạn lại chưa muốn yêu lúc này. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa không tốt lắm, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hết mình trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện và có hy vọng được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Bọ Cạp có thể gặp rủi ro trong việc đầu tư kinh doanh, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn kẻo bị thua lỗ. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có bước nhảy vọt, đó có thể là nhận được sự ủng hộ của người lớn tuổi. Sức khỏe của Bọ Cạp ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã được quý nhân giúp đỡ hoặc được lãnh đạo trọng dụng, đề bạt nên có thể thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản tiền nho nhỏ từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, người độc thân sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, người đang yêu có cơ hội đi du lịch với đối phương và cả hai sẽ có những kỷ niệm ngọt ngào. Về sức khỏe, Nhân Mã cần chú ý hơn tới chất lượng giấc ngủ.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết nên giải quyết những việc vụn vặt tồn đọng thì mới có thể dốc hết tâm sức cho một kế hoạch mới. Về tài chính, hôm nay không thích hợp để thực hiện các dựa án có nhiều rủi ro, vì vậy bạn nên chờ đợi thời cơ tốt hơn. Về tình cảm, Ma Kết có thể có chút oán hận, trách người yêu không ở bên mình. Sức khỏe của Ma Kết ổn định, không có gì đáng ngại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ và dễ được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Bảo Bình chi tiêu dễ vượt quá ngân sách khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, người độc thân đừng vì ế quá lâu mà bốc đồng nhận lời yêu của người khác, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình bị thiếu ngủ nên tinh thần kém.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/4/2021 cho thấy, công việc của Song Ngư khá ổn định, tuy có thể gặp phải một vài thử thách nhưng bạn hoàn toàn có thể cáng đáng được. Về tài chính, bạn bè hoặc người thân có thể nhờ bạn vay tiền, bạn nên khéo léo từ chối nếu không sẽ khiến bạn bị áp lực tài chính. Về tình cảm, người độc thân không nhận được sự phản hồi của đối phương, người đang yêu nên cẩn thận trước sự gạ gẫm của kẻ thứ 3. Về sức khỏe, Song Ngư nên hạn chế ăn thức ăn nhanh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: TCTTT