Tử vi hôm nay (10/8): Bảo bình, sự ghen tuông có thể giết chết mối quan hệ của bạn!

Bạch dương

Nhóm của bạn gặp trục trặc nội bộ, vài thành viên định từ bỏ cuộc chơi, không ai hiểu vì đâu, nhưng nó thực sự đã không công bằng về tài chính ngay từ đầu, các bạn hợp tác mà không có sự phân chia nào rõ rệt trong lợi ịch, càng về sau càng khiến mâu thuẫn tăng cao. Đây có thể là một ngày vô cùng bực bội với bạn, tất cả sẽ tốt hơn vào ngày mai.

Kim ngưu

Gia đình bạn có vài thay đổi nhỏ, điều này khiến mọi người thấy xa lạ và thiếu gắn kết so với các thành viên lại với nhau. Cuối tuần nên tổ chức một chuyến dã ngoại hay bữa tiệc nhỏ để mọi người quây quần nhé. Công việc của bạn đang rất ổn định, chỉ cần bạn rút ngắn thời gian, đẩy mạnh tiến độ công việc hơn nữa, mọi thứ sẽ rất trơn tru và đạt hiệu quả cao.

Song tử

Một thông tin sai lệch từ đâu đó được đồn thổi đến tai bạn, điều này gây cho bạn nhiều sự khó chịu mà chưa tìm ra cách thoát khỏi nó. Ngày hôm nay sẽ có những cuộc tranh cãi trong cuộc họp cơ quan, tốt nhất bạn đừng nên tham gia nó. Một vài đoạn đường gần nhà bạn sẽ kẹt xe vào hôm nay, nên sắp xếp tránh các ngã này để đảm bảo hành trình đi lại.

Cự giải

Bạn như một nhà tâm lý học vậy, bạn đọc được suy nghĩ của những người ở xung quanh mình, điều này làm họ có phần hoảng hốt vì bất ngờ. Hạn chế và thắt giảm chi tiêu là mục tiêu của bạn trong ngày hôm nay, chỉ mua những món đồ thực sự cần thiết, tránh tiêu xài hoang phí. Trong công việc, sau quãng thời gian thu mình ở ẩn, bạn sẽ có bước chuyển ngoặt khiến nhiều người phải ghen tị.

Sư tử

Một người quan tâm đến bạn dường như tỏ ra quan tâm đến người khác. Điều này có thể khơi dậy sự bất an của bạn và gây ra một chút ghen tuông. Tất cả có thể không được như bề ngoài bạn nhìn thấy đâu, đừng giận dỗi rồi đánh mất mối quan hệ bạn bè này. Có nhiều lời mời tham gia nhiều sự kiện xã hội vào cùng một ngày có thể buộc bạn phải thực hiện một lựa chọn không thoải mái. Nên chọn một trong những sự kiện phù hợp với bạn nhất.

Xử nữ

Hôm nay có thể sẽ còn là một ngày đầy ắp hỗn loạn và mệt mỏi, có đôi lúc bạn lo sợ rằng mình đang bị một kẻ giấu mặt nào đó chơi xỏ. Để giải tỏa mối nghi ngờ này, cách duy nhất chính là mặt đối mặt, xử lý trực diện. Ai đó đang giấu bạn một chuyện quan trọng liên quan đến bạn, không nên tìm hiểu vội chuyện này, vì đến một lúc nào đó, tự họ sẽ mang đến kể với bạn mà thôi.

Thiên bình

Hãy sống một ngày cho riêng bạn, gạt bớt những phiền muộn những ngày qua và tận hưởng khoảng thời gian xem như tự thưởng cho mình nhé. Nấu một bữa ăn, đi dạo với thú cưng, xem một bộ phim hay một chương trình ca nhạc, sẽ làm dịu đi những mệt mỏi của những ngày vừa qua.

Bò cạp

Hôm nay có thể sẽ là một ngày đầy ắp hỗn loạn và mệt mỏi, có đôi lúc bạn lo sợ rằng mình đang bị một kẻ giấu mặt nào đó chơi xỏ. Tránh giận cá chém thớt, mang áp lực công việc vào chuyện tình cảm, thay vào đó, hai bạn nên cố gắng thu xếp riêng tư thời gian dành cho nhau, bình tâm chia sẻ và thổi bùng lại ngọn lửa yêu thương bị bỏ quên bấy lâu.

Nhân mã

Một kế hoạch quan trọng đã được vạch ra cụ thể, đang trong giai đoạn thực hiện, bạn thấy vui vẻ và sung mãn thì lại bị ngăn chặn bởi một điều hơi vô lý. Bạn dễ nỗi điên và phản ứng lại với vài người, bạn có thể sẽ sa ngã vào những sự thất vọng của mình. Nó sẽ hiệu quả hơn khi bị thách thức như thế, nếu bạn cứ cố gắng, sự trì hoãn này sẽ không kéo dài đâu.

Ma kết

Một lá thư hoặc cuộc gọi có thể đến hôm nay mang đến tin tức hao hụt về tiền bạc. Phản ứng đầu tiên của bạn có thể là đổ lỗi cho bản thân hoặc người khác, nhưng hoàn cảnh có lẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai. Để giải tỏa mối nghi ngờ này, cách duy nhất chính là mặt đối mặt, xử lý trực diện. Đôi khi cũng cần kiềm chế, đừng hào phóng cho đi nhiều hơn nhận lại, lòng tốt cũng cần được đặt đúng chõ.

Bảo bình

Sự ghen tuông có thể làm bạn bị mờ mắt trước những điều tiêu cực, bạn thấy mệt mỏi chán chường và muốn buông bỏ một mối quan hệ mà mình gầy dựng khá lâu. Bạn gần như không còn tin vào người đó nữa. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định vấn đề, cả hai đều quá cá tính, chỉ cần một câu nói, cũng sẽ đẩy hai bạn rời xa nhau.

Song ngư

Căng thẳng có thể khiến bạn trở nên bất ổn trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy không đủ năng lượng cho ngày làm việc. Cố gắng giữ sức khỏe, tập thể dục nhẹ và ăn uống những điều dễ tiêu hóa sẽ có ích cho bạn. Nếu thấy khó khăn hãy tích cực chia sẻ để nhận lại những ý kiến hữu ích từ đồng nghiệp, người thân và đừng quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới họ khi công việc thành công như mong đợi.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan