Tử vi hôm nay (11/8): Xử nữ hãy yêu thật lòng đi nào!

Bạch dương

Sáng tạo có lẽ là đức tính thiên bẩm của bạn, nhưng đừng để người khác lợi dụng điều này. Một số người cứ liên tục nhờ vả bạn làm điều này điều nọ cho họ, khi được lợi ích thì họ tôn sùng bạn, khi không vừa ý lại đẩy bạn ra. Nên xem xét và cân nhắc lại các mối quan hệ xung quanh. Cần chăm sóc tốt sức khỏe vào dịp cuối tuần này, bạn có thể bị một chứng nhiễm khuẩn về đường hô hấp.

Kim ngưu

Đời sống tình cảm của bạn cũng đang có dấu hiệu trục trặc. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là hai bạn sẽ cãi vã, chia tay hay thất vọng về đối phương. Có thể đơn giản chỉ là giữa bạn và người ấy xảy ra những hiểu lầm nho nhỏ mà hiện tại do quá chú tâm vào công việc nên bạn chưa tìm được hướng giải quyết mà thôi.

Song tử

Bạn là người rất hay lo xa và thi thoảng, khi mọi chuyện trong cuộc sống đang diễn ra một cách rất tốt đẹp và thuận lợi thì bạn lại nghĩ rằng đó có phải dấu hiệu cho những điều xui xẻo, khó khăn sắp xảy ra trong tương lai không. Suy nghĩ này khiến bạn khó lòng nào mà tận hưởng cuộc sống hết mình được.

Cự giải

Trong công việc, bạn nên để tâm hơn đến những việc còn tồn đọng và hoàn thành sớm nhất có thể. Sau đó thì bạn tha hồ mà nghỉ ngơi. Về mặt tình cảm, bạn và người ấy có vẻ đang cố gắng tìm hiểu hoặc lí giải một số hành động “khó hiểu” của nhau. Có thể hai bạn sẽ có một cuộc nói chuyện thẳng thắn trong hôm nay.

Sư tử

Kiên nhẫn là yếu tố quan trọng nhất để thành công trong cuộc sống. Đó cũng là cách giúp bạn biến những điều không thể thành có thể, biến bất lợi thành lợi thế và biến thách thức thành cơ hội để giúp mình tiến lên phía trước. Tuy nhiên với bạn, sự kiên nhẫn luôn có giới hạn, bạn quá nóng nảy trong ứng xử. Hãy giới hạn bản thân lại, bạn sẽ tìm được những cách giải quyết ôn hòa hơn hẳn đấy.

Xử nữ

Bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác trước khi định đoạt một vấn đề, có khi cái nhìn từ một phía sẽ làm cho bạn bị chỉ trích ngầm bởi cấp dưới. Về mặt tình duyên, nếu bạn còn độc thân thì những mối quan hệ hiện tại sẽ chỉ có thể mang đến cho bạn niềm vui và những phút giây thoải mái trong hiện tại chứ không thể tiến triển thành mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài, hướng đến hôn nhân.

Thiên bình

Với tình hình phong thủy ngày nay, bạn khó có thể ở nhà và đọc sách. Bạn cần phải ra ngoài thôi, đi đâu đó mà bạn thấy được truyền cảm hứng, nâng cao khả năng tập trung hơn để có thể làm tốt công việc. Hôm nay là một ngày đặc biệt với bạn. Hãy tận hưởng cuộc sống hết mình, dành cho bản thân những phút giây thư thái để chuẩn bị cho một tuần làm việc sắp tới nhé!

Bò cạp

Bạn cần tìm kiếm những ý tưởng mới, những nguồn năng lượng mới để thay đổi sự nhàm chán trong công việc hiện tại. Chăm tập thể thao, rèn luyện sức khỏe và chơi tốt một môn nào đó để chiến đấu với bạn bè dịp cuối tuần là một ý tưởng không tồi. Có vẻ bạn đang rất khó để kiểm soát cảm xúc, vì thế mà bạn hành xử và nói năng một cách rất vô lý. Hãy bình tĩnh lại, đừng vì những phút nóng nảy, mất kiểm soát mà làm tổn thương đối phương.

Nhân mã

Đôi khi sự cố gắng của bạn trở nên vô nghĩa khi những người xung quanh đang cố tình làm lơ, không nhìn nhận nó. Bạn cảm thấy rất tiêu cực, suy sụp và buồn bã. Đừng như thế, ai cũng trả qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, hãy xem đây là thách thức dành cho bạn, sự thành công rồi sẽ đến thôi!

Ma kết

Đã bao nhiêu lần bạn nói với người thân của mình về cảm giác của bạn về họ, nhưng dường như không có gì thay đổi trong họ về sự hoài nghi. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải về mặt tài chính hoặc những thắc mắc đang khiến bạn đau đầu suốt thời gian gần đây cần phải được suy nghĩ, tìm hiểu một cách thấu đáo. 

Bảo bình

Tâm trí thanh tịnh, bình thản sẽ mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng bất tận mà bạn đang rất cần lúc này. Bạn đang cảm thấy cực kì phân vân, nghi ngờ về bản thân mình. Đây có thể là hậu quả của việc bạn không tin tưởng vào giá trị của bản thân và quá cả tin những gì người khác bàn tán về mình. Hãy ngừng chỉ trích và khiến bản thân mình tổn thương. Thay vì thế bạn nên học cách yêu thương cả những ưu điểm và nhược điểm của mình, đồng thời cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.

Song ngư

Có thể giông bão sắp nổi lên trong cuộc đời bạn nhưng cũng không nên vì thế mà lo lắng hay tự tạo áp lực cho bản thân. Liệu bạn đã bao giờ nghĩ rằng một sở thích hay niềm đam mê nào đó của bản thân sẽ có ngày trở thành “cần câu cơm” của mình chưa? Có vẻ đó chính là yếu tố giúp bạn ổn định tài chính cá nhân và cải thiện thu nhập của bản thân rất nhiều.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan