Tử vi hôm nay (13/8): Ma Kết hôm nay sẽ ký hợp đồng mỏi tay!

Tuần mới đến rồi, chúc mọi người ngày Thứ hai thật hứng khởi, vui tươi. Cùng xem tử vi hôm nay nhé!

Bạch dương

Bạn luôn biết cách sắp xếp những việc mình phải làm, và vận hành nó một cách trơn tru nhất, mọi người nể bạn vì điều này. Buổi chiều sẽ có nhiều áp lực công việc khi mà bạn bỏ quên vài thứ quan trọng trong khâu nhân sự trước đây, khiến vài việc không lường trước sẽ xảy ra. Hãy tìm ai đó giúp đỡ bạn, cùng nhau giải quyết việc này.

Kim ngưu

Những kế hoạch mà bạn ấp ủ trong thời gian dài nay sẽ được hoàn tất. Nếu có thời gian, buổi tối bạn nên cùng với bố mẹ mình dùng cơm với nhau, cùng trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm cũ hoặc dọn dẹp lại nhà cửa để chào đón những nguồn năng lượng tích cực đến với tổ ấm của mình.

Song tử

Phương pháp làm việc/học tập hiện tại của bạn dù không có gì quá tệ để bị phàn nàn nhưng nó thực sự đang khiến bạn thấy chán nản và tệ hơn là mất đi khả năng tập trung vốn có. Để cải thiện tình hình, bạn cần thay đổi bằng cách tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Cự giải

Bạn cần cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác, nhất là đồng nghiệp. Đừng tỏ ra quá hờ hững hay trả lời cộc cằn, thiếu tế nhị nếu không muốn làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp của mình. Bạn có thể không quan tâm đến chủ đề đối phương đang nói nhưng chí ít cũng nên đáp lại vài câu để thể hiện thái độ lịch sự.

Sư tử

Hãy ngừng than vãn về những gì đã đánh mất và chấp nhận làm lại từ đầu. Đây cũng là thời điểm để bạn tháo gỡ những rắc rối tồn đọng, tập hợp những mảnh vỡ trong quá khứ và ghép chúng lại với nhau một cách hoàn hảo nhất có thể. Mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn nếu chịu cố gắng và dũng cảm.

Xử nữ

Bạn thấy mệt mỏi và trì trệ vì tình hình sức khỏe không tốt, bạn bị cảm liên miên làm cho hiệu quả công việc cũng tuột dốc. Hãy cố giữ vững những mục tiêu, những việc mình muốn làm, thực hiện chúng hàng ngày và bạn sẽ thấy mình tiến tới gần mục tiêu hơn. Vẫn biết phía trước còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần bạn từ bỏ một lần thì rất có thể sẽ từ bỏ nhiều lần nữa.

Thiên bình

Bạn sẽ tham gia một buổi định hướng hoặc được ai đó thuyết giảng về cuộc sống. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn nhìn ra xa hơn và mở ra những cánh cửa mới đầy tiềm năng cho tương lai của bạn. Hãy học tập thật chăm chỉ nhưng đừng suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn sẽ gặt hái được thành quả nếu sống đúng với lý tưởng của mình.

Bò cạp

Hôm nay bạn sẽ tìm thấy một con đường làm ăn mới, dự đoán đem lại một nguồn thu nhập kha khá cho bạn nếu chịu đầu tư và làm việc nghiêm túc. Tuy nhiên, bạn cần thảo luận với gia đình hoặc ai đó đáng tin cậy nếu không muốn đâm đầu vào những quyết định đầy rủi ro. Tình cảm tăng tiến vượt bậc, bạn có thể mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Đối với người đã có gia đình hoặc có người yêu thì ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tình cảm ngày càng bền chặt.

Nhân mã

Vài người luôn nghi ngờ về khả năng đàm phán của bạn, nhưng hôm nay bạn sẽ thương thuyết thành công và làm cấp trên thấy rất hài lòng. Bạn sẽ phải chiều lòng ai đó khi họ đưa ra vài yêu sách với bạn dù trong lòng không hề thích thú hay tự nguyện chút nào. Tuy nhiên, hành động nhượng bộ này sẽ đem lại lợi ích trong tương lai cho bạn đấy. Vì thế đừng phản ứng gay gắt hay từ chối nhé!

Ma kết

Bạn sẽ kết nối nhiều vấn đề về kinh doanh trong hôm nay. Những đối tác trước đây bạn có dịp thương thảo, bây giờ họ đều tìm đến bạn muốn hợp tác, những ý tưởng hay ho trước đây dần dần được họ đề nghị triển khai. Nếu có nhiều thời gian bạn nên tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt là những cuộc thi phù hợp với lứa tuổi để làm mới tinh thần cũng như tìm kiếm thêm một vài phần quà hấp dẫn.

Bảo bình

Bạn sẽ có một cuộc tranh luận không khoan nhượng với nửa kia, vì những vấn đề liên quan hôn nhân của hai bạn. Kết quả là một trong hai phải lùi bước để bảo vệ mối quan hệ này. Những điều mà hai bạn vừa đưa ra sẽ làm cho hai bạn gần gũi và hiểu nhau hơn thôi, đây sẽ là một ngày khó quên của hai bạn đấy!

Song ngư

Một ngày đầu tuần thật lãng mạn đang đến với bạn, hãy tận hưởng nó và thoát khỏi những căng thẳng, vô định trong những ngày vừa qua. Cùng ai đó nấu ăn, đọc sách, xem phim hay đi dạo phố cũng là ý kiến tuyệt vời. Một khi niềm đam mê và xúc cảm trỗi dậy, bạn sẽ thấy thăng hoa hơn ở một loạt những chuyện khác, từ tình cảm, các mối quan hệ và cả trong công việc.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan