Tử vi hôm nay (14/8): Một ngày nhận được ‘cơn mưa’ lời khen của Nhân Mã

Bạch dương

Những thay đổi của bạn đã đi đúng hướng, đừng nên lăn tăn với những gì mình chọn lựa. Hãy tận dụng cơ hội mà bạn có trong tầm tay và thực hiện nó. Niềm khát khao về nghệ thuật của bạn sẽ được khơi dậy trong hôm nay, có thể bạn sẽ người gợi ý cho bạn về những ý tưởng làm nghệ thuật trong tương lai. Nếu bạn không tiến lên có nghĩa là bạn đang có dấu hiệu thụt lùi, vì thế, hãy tìm niềm vui trong những việc như tìm hiểu kiến thức mới, học hỏi thêm những điều mới lạ. Những điều đó sẽ trở thành động lực để bạn sống lành mạnh hơn mỗi ngày.

Kim ngưu

Bạn sẽ có một món tiền lớn trong hôm nay, đó có thể là một món nợ cũ được thanh toán, một món tiền thưởng, một phần lợi tức từ việc kinh doanh. Bạn nên dùng nó vào việc sử chữa, tu bổ nhà cửa hơn là mua sắm những chuyện cá nhân. Trong tình cảm, đừng nên loay hoay với chuyện của quá khứ kẻo tâm trạng bạn lại chùng xuống. Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ việc quá khứ, liệu có thể được tiếp diễn hay không. Hãy để quá khứ ngủ yên để tiếp tục tiến bước.

Song tử

Có vài mâu thuẫn nội bộ cơ quan xảy ra, có thể bắt nguồn từ bạn hay người thân cận bạn, dù gì, bạn cũng phải tự kiểm điểm lại hành động và lời nói của mình. Có thể bạn cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗ hổng nhỏ sẽ tạo thành lỗ hổng vô cùng lớn nếu bạn không tìm cách sớm sửa chữa nó đi. Thay vì chủ quan hãy chủ động sửa chữa lỗi lầm của mình.

Cự giải

Hãy lên kế hoạch làm điều thiện nguyện trong hôm nay. Điều này sẽ làm cho bạn có cảm giác tâm bình yên sau những ngày khó khăn vừa qua, bạn đã cảm thấy cuộc sống của mình rất tệ. Thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý là những sự cố bạn có thể gặp phải. Thậm chí có người còn phản ứng rất dữ dội với lời nói của bạn. Vì vậy hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thông tin và cẩn trọng khi lựa chọn ngôn ngữ.

Sư tử

Nguồn năng lượng dồi dào với bạn trong hôm nay, bạn cảm thấy mình vô cùng hứng khởi để giải quyết mọi việc, bạn sẵn sàng đương đầu với tất cả những khó khăn đang đến, bạn lường trước được điều đó. Có những bất ngờ xảy ra không nằm trong kế hoạch cũng là điều dễ hiểu, bạn chỉ cần lưu ý hơn những điều này và tránh sai sót lặp lại là được.

Xử nữ

Thay vì nuông chiều cảm xúc đang có phần hơi nhạy cảm, bạn nên sống lý trí hơn để không làm buồn lòng những người xung quanh. Nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc, không có những hành động nông nổi thì sẽ không có gì đáng lo trong những ngày này cả. Chuyện tình cảm của bạn đang giai đoạn tìm hiểu khá sâu sắc, có thể mời người ấy về ăn cơm với gia đình bạn vào chiều nay để gắn kết thêm sự thân thiết.

Thiên bình

Nếu bạn có khó khăn gì đừng ngại hay xấu hổ rồi giữ im lặng, hãy hỏi hoặc nhờ ai đó giúp đỡ vì nhất định sẽ có những người biết những gì mà bạn không biết, họ khá thoải mái trong việc chia sẻ điều này với bạn. Hãy tận dụng tối đa lợi thế này cho công việc của bạn, đừng lãng phí bằng việc ngồi đó mơ mộng và suy diễn.

Bò cạp

Cuộc sống là thế, có những vật cản đường để chúng ta phải tìm cách vượt qua, nhìn ra giá trị sâu bên trong mình để tiếp tục tiến bước, tránh xa những rắc rối lớn hơn nữa có thể xảy ra về sau. Để giải tỏa những căng thẳng tinh thần mà bạn đang phải chịu đựng thì nghe nhạc, nấu ăn, đọc sách… cũng là một trong những cách bạn có thể thử. Hoặc đi dạo gần nhà để hít thở không khí trong lòng cũng là cách hay.

Nhân mã

Hôm nay là một ngày rất tuyệt. Bạn nhận được hàng tá lời khen từ bạn bè, gia đình, đến hàng xóm và những người trên đường. Nguồn năng lượng tích cực này được bạn mang vào công việc và làm cho nó cũng thăng hoa không kém, bạn sẽ nhận được hiệu quả tốt từ cọng việc, cái gật đầu hài lòng của sếp và kết thúc một ngày làm việc với một tinh thần không thể tốt hơn.

Ma kết

Những múc đích quá cao xa sẽ làm cho bạn vô cùng mệt mỏi vì mãi không vươn tới nó được. Tuy nhiên đó là tính cách của bạn, bạn không hề muốn dừng lại trong hành trình của mình. Tuy vậy, một khía cạnh khác, bạn cho rằng phải có mơ ước và không ngừng vươn tới nó, bạn mới có thể thành công. Hãy cứ làm việc chăm chỉ và chờ đợi kết quả xem sao.

Bảo bình

Bạn nên thắt chặt chi tiêu, bởi vì có nhiều việc trong ngày cần đến những khoản tài chính lớn. Hãy tập thói quen làm việc độc lập, chúng sẽ giúp bạn trưởng thành lên đấy. Ngoài ra, những thay đổi bất ngờ trong công việc có thể gây ra những xáo trộn vào cuối ngày, nhưng rồi mọi việc cũng đi vào ổn định.

Song ngư

Để giải tỏa những sợ hãi, lo lắng mơ hồ trong lòng, tốt hơn cả là hướng tới các hoạt động thể dục, thể thao. Khi cơ thể khỏe khoắn, bạn sẽ có một tinh thần thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều đấy. Những căng thẳng xoay quanh công việc có thể phá hủy cuộc hôn nhân và hạnh phúc gia đình bạn. Bạn im lặng chịu đựng ở nơi làm việc nhưng đừng mang sự im lặng cam chịu đó về nhà. Bạn có thể giải tỏa sự tức giận lên những trang giấy, viết chúng ra rồi xé đi.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan