Tử vi hôm nay (15/8): Ma Kết, nếu gục ngã, hãy tìm điểm tựa nơi bạn bè

Bạch dương

Nếu bạn chưa có người yêu thì hôm nay là ngày bạn sẽ tìm thấy tín hiệu mới trong tình cảm. Hãy cho người ấy thấy bạn đúng là đối tượng mà họ đã chờ đợi từ lâu nhé, bằng sự tinh tế, cởi mở và quan tâm của bạn. Trong tình yêu, ngoài tình cảm mà hai người dành cho nhau còn có cả sự thấu hiểu, đồng cảm và sự chăm sóc rất nhẹ nhàng, tinh tế mà.

Kim ngưu

Cần thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định gì vì đó đều là những vấn đề liên quan đến tương lai sự nghiệp hoặc đời sống cá nhân của bạn. Nếu bạn cho rằng mình có thể làm việc này tốt hơn người khác thì bạn đúng rồi đấy. Vì thế hãy mạnh dạn đề đạt để được giao phó công việc đó và thể hiện cho mọi người thấy khả năng của mình.

Song tử

Hôm nay là ngày tuyệt vời để khởi động các hoạt động thể thao ngoài trời. Nếu không có thời gian, chỉ cần đi bộ quanh nhà, nhảy dây hay tập vài môn đơn giản, sẽ làm cho tinh thần bạn trở nên tốt hơn nhiều. Hãy tĩnh tâm và nuôi dưỡng sự thanh thản trong tâm hồn mình, đặc biệt là khi bạn cảm thấy mình đang mất phương hướng trong cuộc sống và cần nghỉ ngơi để xác định lại mục tiêu.

Cự giải

Có điều gì đó sẽ khiến bạn cảm thấy mất thăng bằng, chông chênh mọi thứ. Bạn có thể cảm thấy khó chịu với khái niệm về sự ổn định và cảm nhận điều bạn thực sự muốn là rủi ro, hành động và hứng thú. Trong ngày hôm nay, một số giao dịch tài chính sẽ đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn và chuẩn bị thật kĩ.

Sư tử

Bạn có rất nhiều năng lượng và sự tự tin trong ngày mới. Điều đó thật tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể khiến bạn có nguy cơ cao hơn đối với những trải nghiệm và tai nạn nguy hiểm. Bạn có thể thấy rằng bạn có thứ năng lượng tích cực hơn, đặc biệt là nếu ai đó vượt qua bạn. Một sự kích thích cảm xúc có thể biểu lộ theo những cách vật chất như lái xe liều lĩnh hoặc tranh luận với những người không xứng đáng với sự tức giận của bạn.

Xử nữ

Hãy hòa đồng và vui vẻ hơn với bản thân và những người khác, Xử Nữ. Ngừng cố tìm lỗi với mọi người bạn tương tác. Bằng cách chỉ trích những gì họ làm, bạn có thể thức dậy vào một buổi sáng và không còn bạn bè nào xung quanh. Bằng cách chỉ nhìn thấy những điều xấu trong con người, hãy cẩn thận về việc trở thành một người biết tất cả. Điều đó có thể khiến mọi người xa lánh bạn!

Thiên bình

Bạn rất muốn đi du lịch đâu đó trong hôm nay, hãy sắp xếp thời gian để đi loanh quanh nơi bạn sống, đôi khi nhâm nhi tách cafe một mình ở một con đường xa lạ cũng là cách để bạn làm mới mình. Có vẻ áp lực công việc gần đây khiến bạn cực kì mệt mỏi. Bạn không còn tâm trí nào quan tâm đến những việc khác nữa. Tuy nhiên hãy nhớ rằng công việc rất quan trọng nhưng cũng chỉ là một phần của cuộc sống, đừng để đời sống cá nhân của bạn bị ảnh hưởng quá nhiều.

Bò cạp

Bạn đang áy náy với một vấn đề nào đó với người bạn thân. Trong cuộc sống thì mắc lỗi là chuyện rất bình thường. Không ai hoàn hảo cả, miễn là sau khi phạm sai lầm bạn rút ra bài học cho bản thân và đứng dậy sau vấp ngã đó. Nên chú ý chi tiêu, không nên vượt chi, cắt giảm những khoản không thật sự cần thiết và lên kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Nhân mã

Có vẻ như bạn đang khá phân vân trong chuyện tình cảm nhưng lời khuyên từ tử vi hôm nay đó là bạn nên liều một phen! Chỉ cần bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng tâm lý kể cả trong những trường hợp bất ngờ nhất thì chẳng có gì phải do dự nữa cả. Nếu như không thành công thì đó cũng là một trải nghiệm đáng quý trong cuộc sống.

Ma kết

Đừng tự so sánh mình với ai cả, cơ bản hai người khác nhau thì mọi thứ so sánh đều khập khiễng. Việc người khác làm được không phải bạn cũng sẽ làm được, đừng tự ép mình vào những suy nghĩ đong đếm thành tích, sẽ làm bạn mệt mỏi, chán nản. Nếu cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống thì có lẽ bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè. Có thể họ sẽ giúp bạn khám phá ra những khía cạnh mới của bản thân mình mà trước giờ bạn không nghĩ tới hoặc tình cờ bỏ qua.

Bảo bình

Trong tình yêu, có vẻ bạn và người ấy đang gặp phải một số mâu thuẫn nho nhỏ và điều này cũng là một trong số những nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn đang đi chệch hướng. Tuy nhiên chỉ cần cả hai người đều nghiêm túc và mong muốn mối quan hệ này tiến xa thì sẽ cùng nhau tìm ra hướng giải quyết khả quan thôi.

Song ngư

Đứng núi này trông núi nọ sẽ khiến bạn chẳng bao giờ có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình và cũng vì thế nên hiệu quả và chất lượng công việc sẽ không cao. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể bắt tay vào thực hiện những dự án cá nhân ấp ủ bấy lâu.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan