Tử vi hôm nay (16/8): Ngày mới ngọt ngào của Thiên Bình!

Bạch dương

Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, tình yêu của bạn và một nửa được nâng lên cấp độ mới, mang màu sắc tươi mới khác hơn trước rất nhiều. Bạn không muốn thể hiện bản thân quá nhiều, bạn bỗng cảm thấy tham vọng của mình dần trở nên quá sức so với thực lực, không muốn tiếp tục dấn bước và sợ thất bại. Dường như bạn bỗng biến thành một người hoàn toàn khác so với thường ngày.

Kim ngưu

Bạn tìm ra hướng đi mới cho mình không theo lối mòn xưa cũ, những ý tưởng độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng. Chính sự mới mẻ này đã mang đến cơ hội cho Ngưu chan. Ngoài ra bạn còn được bạn bè hỗ trợ, đối tác tin tưởng, sự phối hợp ăn ý giữa hai bên khiến công việc tiến triển tốt hơn, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng khá hơn. Kim Ngưu đang đứng giữa những lựa chọn và chưa biết nên làm thế nào tiếp theo.

Song tử

Tuy bạn giỏi giang nhưng lại không tập trung vào công việc. Có thể trước đó bạn rất hứng thú nhưng lại thay đổi ngay những gì mình muốn, điều này đã khiến cho công việc không thể hoàn thành một cách tròn trịa. Trong tình cảm, bẹn tỏ ra là người hoạt bát, có sức hút đặc biệt đối với người khác giới. Nhưng khi chưa thực sự bị lôi cuốn bởi ai đó thì bạn vẫn luôn tỉnh táo và kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, điều này sẽ giúp bạn quyết định chính xác ai mới là người ở bên mình.

Cự giải

Gần đây bẹn gặp nhiều áp lực trong công việc không chỉ là cấp trên thúc ép, đồng nghiệp giục giã mà bản thân bạn cũng tự đề ra tiêu chuẩn khắt khe. Căng thẳng sẽ dẫn tới sai lầm, vì vậy bản mệnh nên thả lỏng để phát huy năng lực cũng như cải thiện tình hình hiện tại. Chuyện tình cảm có phần nở hoa, hãy cởi mở hơn để đón nhận những điều tốt đẹp.

Sư tử

Bạn làm việc nhanh nhẹn, định hướng tốt và đưa ra quyết định rất đúng đắn, kịp thời. Song nếu bạn điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới sức khỏe thì hiệu quả sẽ được nâng cao. Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc. Vận tài lộc của bạn không tệ, khi mà có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư riêng thu về được một khoản khá.

Xử nữ

Nếu chòm sao này cứ tách mình ra khỏi tập thể thì cũng đừng mong mọi người quan tâm và giúp đỡ bạn được. Chúng ta luôn cần có sự hòa đồng nhất định, đừng bao giờ để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung, luôn lấy lợi ích toàn cục làm trọng để không kéo tập thể tụt lùi lại.

Thiên bình

Bạn và người ấy đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào bên nhau khi cả hai dù có mục tiêu riêng nhưng vẫn kết hợp ăn ý và phối hợp với nhau để cùng đạt được mục tiêu. Tình cảm gắn bó và thoải mái khiến các bạn thực sự trân trọng những giây phút bên nhau. Trong công việc, bạn sẽ có những ý tưởng sáng tạo độc đáo và phát huy năng lực một cách trọn vẹn. Điều này giúp cho bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, mang tới cơ hội có thêm không gian phát triển trong tương lai.

Bò cạp

Tình cảm đang chi phối nên có khi chỉ vì một chút chuyện nhỏ cũng khiến bạn suy nghĩ cả ngày, mất niềm tin vào cuộc sống. Cũng vì tâm tư như vậy mà đường tình cảm của con giáp này không thuận, thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính mình. Tâm trạng tiêu cực đó còn lây lan sang cả những người xung quanh, sự việc chẳng đến nỗi tệ như vậy chỉ là bạn suy nghĩ không thoát ra được thôi.

Nhân mã

Đôi khi trong một tập thể chúng ta cần phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể cứ mãi làm theo ý của mình. Đừng để những suy nghĩ chủ quan của bản thân ảnh hưởng tới cả tập thể, có nhiều cách để xử lý vấn đề, điều này phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Trong tình cảm, bạn cố chấp và chỉ muốn người ấy làm theo ý mình. Tuy nhiên điều này cũng không mang lại niềm vui cho bạn, bởi không ai muốn bị người khác điều khiển và sự nhẫn nhịn của đối phương cũng có giới hạn mà thôi.

Ma kết

Cách tốt nhất để bạn giải tỏa khúc mắc trong lòng là vận động nhiều hơn, ra ngoài nhiều hơn, khi đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Sức khỏe tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm bạn hưng phấn và tỉnh táo hơn. Tình cảm của bạn hơi trục trặc hôm nay, bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết ngay được. Cả hai đều cho mình là đúng, cái tôi cá nhân được đặt lên quá cao mà không chịu nhún nhường khiến tình cảm bị sứt mẻ.

Bảo bình

Trong công việc, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và tự đặt ra thử thách cho bản thân mình. Bạn hiểu rõ mình có thế mạnh gì và biết cách phát huy thế mạnh đó. Chỉ cần duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được thành công. Điểm sáng nhất trong ngày là tài lộc ổn định, chính tài vững vàng nên có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của bạn thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Song ngư

Với những người làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bạn chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc. Người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng. Hỏa khí quá mạnh khiến sức khỏe của bạn có chút vấn đề, không tốt cho tim mạch. Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan