Tử vi hôm nay (22/8): Ngày tỏa sáng của Bạch Dương!

Bạch dương

Hôm nay là ngày bạn sẽ tỏa sáng, mọi điều may mắn gần như đến với bạn cùng lúc. Bạn có thể tỏ tình cùng người ấy, tỉ lệ thành công sẽ rất cao. Công việc thuận lợi, tình yêu suôn sẻ, nguồn năng lượng tuyệt vời này không phải tồn tại lâu, nên bạn hãy tận dụng nó để làm những điều mình cần làm nhé!

Kim ngưu

Hãy tự tin vào chính minh, càng rụt rè thì bạn càng thụt lùi hơn so với người khác mà thôi. Cảm xúc thay đổi thất thường, những cơn nóng giận trút xuống khiến cho người ấy cảm thấy thất vọng, bẽ bàng, chán nản và muốn buông xuôi. Nếu không nhanh chóng thay đổi thì có lẽ cuộc tình của bạn sẽ đi đến hồi kết.

Song tử

Người độc thân có lẽ sẽ không thay đổi được tình trạng hôn nhân trong thời gian này. Người mình thương chưa chắc đã thương mình, tình cảm muốn nói ra lại ngập ngừng không dám nói. Tuổi Sửu không thấy được tình cảm của mình được đáp lại và đau lòng khi nhìn thấy người ấy cười vui bên người khác.

Cự giải

Tam hợp cục mang tới tin vui về đường tình cảm, các cặp đôi tình cảm chín muồi, tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân đang cảm nhận những tình cảm mới mẻ nảy sinh, mối quan hệ dần tăng nhiệt. Dường như đôi bên đều nhận thấy tình yêu đang nảy nở nhưng chưa tìm được cơ hội để giãi bày.

Sư tử

Đường tình duyên ảm đạm, có lẽ bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều nỗi buồn. Vợ chồng thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với nhau. Quan hệ giữa 2 người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, không có mối quan tâm chung, càng không có sự gắn kết, tựa như 2 người bạn thuê cùng nhà vậy.

Xử nữ

Bạn có những quyết định sáng suốt và đúng đắn, chọn lựa được hướng đi phù hợp với mình trong tương lai, khả năng phát triển sự nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, chưa kịp mừng vui hết mức thì con giáp này đã phải đối mặt với những vấn đề trong tình cảm. Hỏa sinh xuất cho Thổ, tuổi Tị cần phải kiên nhẫn hơn, đừng hơi tí là nổi nóng, người ấy có thể sẽ thấy tổn thương đó.

Thiên bình

Muốn đầu tư thì cần phải hiểu rõ về lĩnh vực, về dự án mình định đổ tiền vào. Đừng chỉ tin rồi nghe theo lời của bất cứ ai mà đã vội đổ tiền vào. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được có thể tan biến trong phút chốc. Họa phá tài ập đến, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, đừng vội vã quyết định khi chưa tìm hiểu kĩ thông tin.

Bọ cạp

Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang vướng phải nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được. Đôi bên đều có những lý lẽ riêng mình, và thực sự thì điều mà cả 2 mong muốn cũng chỉ là đối phương được hạnh phúc nhưng không thể dung hòa được mong muốn của cả 2 người, tình cảm gặp phải đoạn nút thắt cổ chai.

Nhân mã

Quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Thân vượt qua bao khó khăn trắc trở cũng đến được với người mình yêu. Người độc thân có những mối quan hệ mới với người khác phái, khả năng phát triển thành tình yêu là khá cao. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân.

Ma kết

Bạn chẳng thể nào biết được đó là bạn hay thù cho đến khi mặt băng vỡ. Khi đứng trước danh lợi, kẻ ấy sẵn sàng bán đứng con giáp này, không màng gì đến tình cảm bạn bè bao lâu nay. Tuổi Dậu có thể sẽ phải chịu tổn thất nặng nề, đau lòng tổn thương vô cùng.

Bảo bình

Hãy đánh giá thật tốt những cơ hội đến bên mình, tận dụng hết mọi lợi thế mình có, bạn có thể làm nên được sự khác biệt, mang về nguồn lợi nhuận dồi dào còn hơn cả mức bạn tưởng tượng nữa. Thổ khí đương vượng, điều này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người tuổi Tuất. Bản mệnh dễ mỏi mệt trong người, ăn uống kém ngon miệng, dễ bị đau bụng, đề phòng đau dạ dày.

Song ngư

Bạn tin người thái quá, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng điều đó để khiến cho những tin đồn thất thiệt bị tung đi khắp mọi nơi, ảnh hưởng đến công việc, dự án mà tuổi Hợi đang tham gia. Đường tình duyên chẳng được như ý khi mà tâm trạng của bạn không tốt. Bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề nhỏ nhặt, không đáng nói.

Theo lichngaytot

#baohoahaudoanhnhan