Tử vi hôm nay – 23/07/2018

Lại một tuần mới đến rồi, chúc cả nhà một tuần dồi dào sức khỏe, niềm vui, cảm hứng với công việc và cuộc sống.

Bạch dương

Một ngày thú vị đang chờ bạn đây! Sẽ có nhiều việc bất ngờ đến với bạn trong hôm nay, nếu có gì đó chưa ưng ý, đừng đổ lỗi cho bản thân nhé. Điều đó không có nghĩa là bạn đã làm bất cứ điều gì để gây ra nó, hoặc bạn phải chịu trách nhiệm. Cách đối phó duy nhất của bạn là thành thật, vững vàng và giải thích những gì đã xảy ra mà thôi!

Kim ngưu

Một người bạn có thể xung đột với bạn trong hôm nay, tuy nhiên đừng nên im lặng và giận hờn, ít nhất cũng phải nói ra để cả hai cùng giải quyết. Điều đầu tiên cần làm là bắt đầu một cuộc trò chuyện – bình tĩnh và nhẹ nhàng – về vấn đề này. Hãy cho họ biết bạn muốn hiểu những gì đang xảy ra. Hãy nhớ thật nhẹ nhàng và ôn hòa!

Song tử

Một người nào đó hoàn toàn khó chịu và luôn nghi ngờ bạn. Bất kể những gì bạn nói, họ cũng có thể không tin rằng bạn đang nói sự thật. Đây sẽ là một ngày đầy thách thức với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm được sự kiên nhẫn mà bạn cần để vượt qua nó – nếu bạn có thể nói bạn đang ở trong hoàn cảnh nghĩ suy của họ, cho họ biết bạn sẵn sàng giải thích.

Cự giải

Ai đó trong số bạn bè hay đồng nghiệp – đã ghen tuông với bạn trong một thời gian dài. họ luôn hành động khó chịu, châm chích một cách vô lý trực tiếp tới bạn. Tuy nhiên nếu bạn đủ bình tĩnh, kiên nhẫn để tiếp cận một cách hòa bình với họ, gạt cảm xúc cá nhân sang một bên. Mọi thứ sẽ được giải quyết thôi!

Sư tử

Bạn quên mất sinh nhật của một ai đó, và bây giờ là lúc để bắt đầu suy nghĩ về việc phải làm gì để cho họ biết họ đặc biệt như thế nào. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối đặc biệt và tặng ai đó một món quà để người ấy thấy bạn thật dễ thương, chu đáo nhé!

Xử nữ

Bạn mâu thuẫn thường xuyên với người yêu gần đây, cả gia đình cũng chẳng ủng hộ bạn… Bạn thấy mệt mỏi vì đã yêu quá nhiều và muốn dừng lại khi không tìm thấy điểm chung với họ. Tốt thôi! Bạn nên đưa ra quan điểm với người ấy, rằng lời nói có khi còn gây tổn thương nhiều hơn là hành động, việc chấm dứt hay tiếp tục hoàn toàn nằm ở bạn.

Thiên bình

Một ngày bạn ẩn mình với thế giới, thực tế chỉ là để giữ sự tỉnh táo cho cảm xúc. vài người không chịu hợp tác, luôn tạo khoảng cách trong giao tiếp với bạn gần đây. hãy bỏ qua họ và tìm những người hiểu mình hơn, bạn sẽ ít bị tổn thương.

Bò cạp

Đã đến lúc bạn phải thừa nhận điều gì đó: Giá trị của bạn đã thay đổi. Điều bạn cho là quan trọng sẽ không còn quan trọng nữa. Điều đó có nghĩa là đã đến lúc thực hiện một số thay đổi – đặc biệt là khi nói đến những người bạn gọi là đồng nghiệp. May mắn thay, bạn đã sẵn sàng hơn, ngay cả khi nó có nghĩa là nói lời tạm biệt với mọi người.

Nhân mã

Nếu bạn đang định làm gì cho người thân thì hãy thực hiện nó đi. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều sau những thất bại trong các mối quan hệ bên ngoài gia đình. Mọi thứ trên đời đều cần một sự cân bằng nhất định, và việc quan tâm hơn đến gia đình sẽ làm cho bạn thấy bình an và tin tưởng mọi thứ hơn.

Ma kết

Một người bạn không gặp trong một thời gian dài – một người đã đi xa hoặc vắng mặt bên cạnh bạn rất lâu – dường như đã gây rắc rối cho bạn. Hãy cố gắng nhớ lại bạn có sai với họ điều gì trong quá khứ không. Và chọn cách đối thoại để giải quyết vấn đề.

Bảo bình

Một người bạn rất thân thiết hoặc một thành viên trong nhóm bạn bè hiện tại của bạn – có ý nghĩa rất lớn đối với bạn – gần đây đã tìm cách chơi xấu bạn bạn. Hãy bình tĩnh xem xét để đưa ra phương pháp giải quyết nhé, tất cả đang là hiểu lầm thôi.

Song ngư

Bạn thấy chênh vênh vì những lời tiên đoán của người lớn tuổi trong gia đình về những việc tương lai của bạn gần như là chính xác. Hãy ngẫm lại từng việc làm mà bạn đã ngoan cố cãi họ gần đây xem bạn đã đi sai đường thế nào. Bỏ đi cái tôi bướng bỉnh để lắng nghe những góp ý của người khác nhé!

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan