Tử vi hôm nay (24/8): Một ngày tràn ngập tình yêu với tuổi tỵ

Tử vi hôm nay (24/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý là người linh hoạt và rất nhanh nhạy với thời cuộc, đặc biệt bạn có thể đưa ra những lựa chọn hoặc định hướng hành động khá sáng suốt trước cả khi thực sự hiểu tường tận vấn đề. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý không nên bắt đầu những dự án mới hoặc đưa ra quyết định gì quan trọng trong ngày hôm nay. Thay vì thế bạn nên tìm hiểu để đưa ra hướng giải quyết cho một tình huống rắc rối trong công việc nào đó mình đang gặp phải.

Tuổi Tý là người linh hoạt và rất nhanh nhạy với thời cuộc, đặc biệt bạn có thể đưa ra những lựa chọn hoặc định hướng hành động khá sáng suốt trước cả khi thực sự hiểu tường tận vấn đề. Khả năng này cũng giúp ích cho tuổi Tý rất nhiều trong chuyện tình cảm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng của mình với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm bạn nên thận trọng trong vấn đề tài chính. Tuổi Sửu nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí và tiết kiệm cho tương lai.

Chuyện tình cảm là thứ không thể gượng ép. Việc bạn áp đặt những suy nghĩ của mình lên đối phương sẽ chỉ khiến cho tình cảm giữa hai bạn càng ngày càng chết dần chết mòn mà thôi.

Tuổi Dần

Dù thực tế có khó khăn như thế nào đi nữa thì tuổi Dần cũng cần phải đối mặt với thử thách. Trốn tránh không phải là cách giải quyết vấn đề vì sớm muộn gì nó cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và bạn cũng sẽ phải bắt tay vào xử lý vấn đề đó mà thôi.

Tình hình tài chính của tuổi Dần có những chuyển biến tích cực, vì thế bạn nên chú ý hơn đến tài chính cá nhân và có những quyết định đầu tư hoặc tiết kiệm kịp thời để tận dụng may mắn lần này. Dù thế nào đi nữa bạn cũng không nên nói với người ấy rằng “Tôi đã bảo mà” vì khi mọi chuyện đã rồi thì câu nói ấy chỉ khiến họ cảm thấy cô độc và tổn thương hơn mà thôi. Thay vì thế hãy cho đối phương thấy rằng bạn sẽ ở bên họ dù bất kể chuyện gì xảy ra và hai người sẽ cùng nhau giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Mão

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với những sự mập mờ, không rõ ràng trong cuộc sống thì cứ tiếp tục đi. Tuy nhiên bạn cảm thấy thoải mái không có nghĩa là những người khác cũng đồng tình với điều đó, vì thế đừng để hành động của mình ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Những mâu thuẫn, hiểu lầm trong giao tiếp vẫn thường xuyên xảy ra trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác của bạn. Điều này chứng tỏ bạn thực sự cần phải cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình sao cho hiệu quả hơn, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn hãy cùng người ấy giải quyết mọi vấn đề và cùng định hướng cho tương lai của cả hai. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hãy cố gắng làm việc thật bình tĩnh và thể hiện thái độ khiêm nhường, cầu tiến trong công việc. Đây không phải lúc để thể hiện bản thân hay cạnh tranh quá mức.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những sở thích, đam mê của mình lại chính là nghề nghiệp mà mình nên theo đuổi trong cuộc đời hay không? Bạn không những có thể kiếm tiền nhờ những sở thích cá nhân mà đó còn là một hướng đi tiềm năng mang lại sự ổn định lâu dài về mặt tài chính cho bạn và gia đình đấy.

Những may mắn về đường tình duyên đang trên đường tìm đến gõ cửa tuổi Thìn. Có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình hoặc từ tình bạn tiến triển thành tình yêu với một ai đó, tuy nhiên hôm nay vẫn là một ngày đầy hứa hẹn với chuyện tình cảm của người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bỗng nhiên cảm thấy trưởng thành và sẵn sàng nhận trách nhiệm hơn rất nhiều trong ngày hôm nay. Hôm nay cũng là một ngày khá suôn sẻ với người tuổi Tỵ cả trong công việc và trong cuộc sống, miễn là bạn vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những bước tiến triển vượt bậc trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân thì điều này chứng tỏ người mà bạn thầm thương trộm nhớ cũng đã bắt đầu có cảm tình hơn với bạn hoặc bạn sẽ tỏ tình thành công với người đó. Còn nếu đã yên bề gia thất thì hôm nay vợ chồng bạn sẽ vượt qua được những hiểu lầm, mâu thuẫn và từ đó thấu hiểu, cảm thông và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên học cách sống thuận theo sự thay đổi của vũ trụ và thích nghi với thế giới xung quanh. Điều này không chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn mà còn có tác động tích cực đến sự phát triển của bản thân bạn.

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định về những thỏa thuận tài chính hay kí hợp đồng với những đối tác mới. Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy rất ấm áp và bình yên mỗi khi ở bên gia đình, bạn bè và người ấy. Đó là nguồn động lực lớn nhất để bạn phấn đấu làm việc chăm chỉ và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy khéo léo và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Không thể lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo đúng ý muốn của bạn được vì thế đừng cố ép những người xung quanh theo sự sắp xếp của mình hay cố thay đổi những sự thật hiển nhiên. Thay vào đó bạn nên tìm cách thích nghi với hoàn cảnh, đó mới là điều giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Giao tiếp không phải là thế mạnh của tất cả mọi người. Vì thế nếu như ai đó không có khả năng giao tiếp, trình bày ý tưởng hay đơn giản là nói chuyện mạch lạc và khéo léo như bạn thì cũng nên thông cảm cho họ. Mỗi người đều có những ưu điểm khác nhau mà.

Tuổi Mùi đang cảm nhận được tình yêu bằng tất cả các giác quan, tất cả thời gian và sự nhiệt tình mà mình có. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc mỗi khi ở bên người ấy và thậm chí còn muốn ngưng đọng thời gian để cảm giác hạnh phúc đó có thể kéo dài mãi mãi. Chúc mừng tuổi Mùi nhé!

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên quan tâm hơn đến những người bỗng nhiên trở nên im lặng bất thường trong ngày hôm nay. Có thể họ đang giữ một bí mật nào đó bạn nên được biết hoặc cũng có thể họ đang gặp phải những vấn đề không biết ngỏ cùng ai trong cuộc sống cần có người lắng nghe, chia sẻ thì sao?

Nếu tuổi Thân đang làm những công việc chuyên môn thì hôm nay sẽ là một ngày chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội làm việc tốt. Còn với những người làm việc chân tay thì bạn sẽ thu được hiệu quả công việc gấp đôi mà lại không cần bỏ quá nhiều thời gian và công sức.

Một người bạn nào đó có thể sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên về chuyện tình cảm. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng phải cố đưa ra bằng được lời khuyên hay hướng giải quyết cho vấn đề mà họ gặp phải. Đôi khi họ chỉ cần một người có thể lắng nghe mà thôi.

Tuổi Dậu

Nếu bạn bị dị ứng với một loại thuốc nào đó thì nên ngưng sử dụng ngay lập tức, sau đó hay đi khám và tìm một loại thuốc khác phù hợp hơn với tình trạng của bản thân. Tất cả những gì tuổi Dậu nên làm đó là bình tĩnh, khiêm tốn và làm việc thật chăm chỉ, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy có những người ở cấp trên đang muốn đè đầu cưỡi cổ nhân viên cấp dưới để trục lợi cho bản thân thì bằng mọi giá đừng trở thành nhân viên bị lợi dụng đó.

Trong mối quan hệ hiện tại có phải bạn hoặc người ấy thường có thói quen suy diễn quá đà hay không? Nếu đúng là như vậy thì hai bạn cần cùng ngồi lại để giải quyết vấn đề này ngay, tránh để đến khi “mất bò mới lo làm chuồng”.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên nói chuyện và tham khảo ý kiến những người có hiểu biết và kinh nghiệm hơn mình. Đó là những người có khả năng giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Bạn có thể gặp vấn đề trong giao tiếp với ai đó ở chỗ làm, tuy nhiên đây là chuyện hết sức bình thường nên chỉ cần bạn bình tĩnh và giải quyết vấn đề trong hòa bình là được.

Có vẻ mối quan hệ của bạn và một người thân, bạn bè hoặc người ấy đang gặp phải vấn đề tiến thoái lưỡng nan. Nếu không thể đồng tâm cùng nhau giải quyết vấn đề này thì có thể đây sẽ là lúc mối quan hệ này kết thúc.

Tuổi Hợi

Bạn là chủ cuộc đời mình, thành công hay thất bại là do bạn, vì thế hãy không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Trong công việc, bạn nên tìm phương pháp làm việc hiệu quả hơn với những người xung quanh. Điều đó sẽ giúp bạn biến bất lợi thành lợi thế, biến thử thách thành cơ hội để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc đấy. Tuổi Hợi có thôi thúc chinh phục những người xung quanh và bạn sẽ thực hiện được điều này không chỉ trong tình yêu mà còn cả các mối quan hệ xã hội khác nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo vietnammoi