Tử vi hôm nay – 25/07/208

Bạch dương

Khi bạn tập trung vào thứ gì đó, bạn có thể lao vào làm việc đến kiệt sức. Đừng nên như thế, đừng làm việc một cách căng thẳng, quá sức như vậy mà hãy tạo nên một kế hoạch hợp lý hơn. Nếu cứ đắm mình trong công việc và vài trường hợp bạn không thể xử lý nó đến cùng, rất dễ phát điên. Hãy thận trọng cân nhắc về việc nghỉ ngơi, thư giãn, làm cho bản thân bớt áp lực với hàng loạt việc đau đầu.

Kim ngưu

Sức làm việc của bạn quả đáng kinh ngạc! Bạn có khả năng làm thêm giờ, chạy theo kế hoạch chung một cách không ngơi nghỉ. Tuy nhiên đến một lúc nào đó bạn sẽ gặp một cú đánh bất ngờ, khiến mọi thứ sụp đổ, không như ý bạn muốn nữa. Như một chiếc xe đang chạy bỗng dưng hết xăng đột ngột vậy! Có lẽ bạn nên biết đó là lúc bạn cần nghỉ ngơi, đừng chú tâm quá nhiều vào công việc.

Song tử

Một cuộc chiến giữa lý trí và trái tim đang diễn ra trong con người bạn. Có lẽ bạn đã sắp xếp và thực hiện nhiều việc một cách quá lý trí, đến nỗi bạn tin rằng có một thế lực nào đó đang thao túng suy nghĩ của chính mình. Cách tốt nhất để xử lý tình hình là bạn phải lắng nghe cả trái tim mình nữa, xem thật sự bạn đang muốn gì. Hãy làm việc theo bản năng một lần xem sao!

Cự giải

Có thể bạn đã rất xúc động về một vấn đề nào đó và để nó đi quá xa với hiện thực. May mắn là cuối cùng lý trí bạn cũng đã bắt kịp với cảm xúc. Bây giờ là lúc cân nhắc và quyết định để đưa tình hình trở lại trạng thái cân bằng. Bạn thường phản ứng thái quá khi cảm xúc chiếm lĩnh suy nghĩ, cố hết sức để chống lại cám dỗ này nhé!

Sư tử

Một ai đó đang tấn công dữ dội vào bạn và bạn cảm thấy choáng ngợp về điều này. Đó có thể là người luôn gây cản trở cho bạn trước đây nhiều lần. Điều quan trọng bây giờ không phải là hét toáng lên mà là bình tĩnh thương lượng, tìm sự thích nghi giữa mối quan hệ tương quan giữa hai người. Đừng quá hung hãn chống lại họ, hãy cho họ thấy sự khôn ngoan, tinh tế của bạn.

Xử nữ

Ai đó sẽ mang đến cho bạn những món hời trong hôm nay, ngay khi bạn chả có yêu cầu gì. Hãy cẩn thận cân nhắc xem có nên nhận hay không vì có khả năng bạn sẽ phải làm một việc gì đó khó khăn cho họ. Một thử thách đấy! Đừng bỏ qua bất kỳ suy xét nào nếu bạn chưa chắc chắn để nhận.

Thiên bình

Cuối cùng cũng đến lúc áp dụng những kiến thức mà bạn đã tích lũy bấy lâu. Bạn đã khảo sát thực tế và lập ra kế hoạch cụ thể rồi. Bây giờ là lúc thực hiện tất cả. Không nghi ngờ là việc này sẽ tạo ra những sự bất ngờ lớn cho những người xung quanh, nhưng bạn sẽ làm được, hãy yên tâm thực hiện những gì mình muốn. Qũy đạo trong việc này là do bạn tạo ra.

Bò cạp

Bạn hay hỏi ý kiến của người khác và nghe lời họ để áp dụng vào những việc của chính mình. Bạn bị chi phối cảm xúc bởi những người xung quanh. Việc này lặp đi lặp lại nhiều đến nỗi mọi người đều cho bạn không có chính kiến. Bạn sợ hãi khi phải tự quyết định điều gì đó mà chưa hỏi ý kiến ai. Nên nhớ là mình phải chịu trách nhiệm cho bản thân, cho suy nghĩ của chính mình!

Nhân mã

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để làm gì đó có thiên hướng nghệ thuật. Hãy lên kế hoạch đi chơi với gia đình, bạn bè vào buổi tối, chụp ảnh, hát múa và tận hưởng thời gian bên họ. Công việc tuy quan trọng nhưng nếu cứ cắm đầu vào nó, chắc chắn sẽ không hiệu quả đâu. Bạn phải thư giãn để bộ não được nghỉ ngơi, cân bằng.

Ma kết

Ai đó đã mách nước bạn về việc xử lý một vấn đề, nhưng đó là cái bẫy họ đưa ra cho bạn. Nên làm theo suy nghĩ của mình, phán đoán của bạn là hoàn toàn chính xác, bạn có thể thực hiện nó một cách thuận lợi mà không phải lắng nghe ý kiến của ai hết. Đừng mù quáng vì những người thân cận mà không có sự nghi ngờ nào.

Bảo bình

Đừng dao động gì giữa suy nghĩ, phán đoán và quyết định. Gần đây bạn hay nghi ngờ về hành động của chính mình, bạn lo âu đó là sai hay đúng. Đã quyết định gì thì hãy gắn bó với nó, tự hào về quá trình xử lý, hành động của riêng mình. Vì một khi dao động, bạn sẽ đẩy tất cả trượt ngã vào sự nghi ngờ!

Song ngư

Có những người đang cố thể hiện quyền lực với bạn, ngay khi quyền lực đó không phải là của họ. Có thể họ nhân danh một ai đó khác để lên mặt với bạn. Hãy an tâm làm việc của bạn thôi, không cần dựa vào sức mạnh của ai khác hết. Thứ năng lượng bạn đang có, vô cùng lớn và bạn hãy tận dụng khả năng của chính mình. Điều người khác đang cố tỏ ra với bạn, chỉ là sự cường điệu mà thôi!

Kop lược dịch

#baohoahaudoanhnhan