Tử vi hôm nay – 26/07/2018

Bạch dương

Một chuyến đi chơi tập thể gần đây đã không thú vị như cách bạn tưởng tượng trước đó. Quan hệ tình cảm cũng không như ý muốn, bạn kỳ vọng quá nhiều vào người mình yêu và mong mỏi được đáp ứng tất cả những gì bạn muốn. Nhưng đối tác có lẽ quá bận rộn để dành sự quan tâm dành cho bạn vào những dịp cuối tuần, hay những lúc đi chơi cùng nhau. Một là bạn phải tự cân bằng bản thân. Hai là phải nói ra để người ấy điều chỉnh.

Kim ngưu

Nhịp độ sống của bạn quá nhanh so với những người xung quanh, khiến họ không thể theo kịp bạn. Bạn cần phanh lại bớt, sống chậm cho từng khoảnh khắc, để bắt trọn những niềm vui, nỗi buồn, những suy nghĩ thời cuộc và kết nối lại với vài người bạn. Hãy sống cho ngày hôm nay nhiều hơn, đừng quá bày vẽ, lên kế hoạch, dự tưởng cho ngày mai mà quên mất cốt lõi ngày mai phải đến từ hôm nay!

Song tử

Hôm nay bạn sẽ tham gia một cuộc thảo luận với bạn bè, để làm rõ một vấn đề nào đó liên quan cả nhóm. Bạn nên đóng góp vào cuộc trò chuyện chứ đừng gật đầu và đồng ý mãi, hãy để cho bạn bè thấy sự tâm huyết của bạn vào tình hình chung, có những sáng kiến thú vị để đưa tình bạn thăng hoa hơn. Hãy kết nối với mọi người bằng một cách thân thiện, cởi mở nhất mà bạn có thế. Bạn cũng nên khám phá những mối quan hệ mới xung quanh nữa nhé, có nhiều bí ẩn dễ thương mà bạn chưa phát hiện ra.

Cự giải

Bạn đang là một ông chủ tốt. Bạn kiểm soát mọi hoạt động của công ty trong tầm tay, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn có can thiệp vào chuyện hơi riêng của nhân viên, điều đó khiến họ khó chịu. Hãy rút kinh nghiệm nhé, làm việc là phải đồng bộ, công bằng và thoải mái. Đừng gò bó áp lực lên những cộng sự của mình. Vì thành công của bạn được bồi đắp bởi sự cống hiến của họ.

Sư tử

Hôm nay thức dậy, hãy tự nấu bữa sáng cho mình nhé. Chọn một bộ trang phục thoải mái, không cầu kỳ, và sẵn sàng đi loang quanh khi ai đó thông báo cuộc hẹn. Những nỗ lực của bạn trong ngày hôm nay đều sẽ được đền đáp một cách đặc biệt. Hãy lên kế hoạch cho từng việc bạn sẽ làm trong ngày hôm nay thôi nào!

Xử nữ

Trái tim bạn đang điều khiển hành trình cuộc sống của bạn, hãy thiên về lý trí một chút nhé, kẻo những cảm xúc chế ngự quá nhiều sẽ gây khó khăn, hụt hẫng cho bạn đấy! Chỉ cần bạn tập trung, làm việc logic hơn, thì cảm xúc sẽ được kiềm chế. Hãy làm cho người xung quanh hạnh phúc, nhưng hãy trung thực, đừng cảm tính quá. Mọi thứ không nhất thiết phải hợp lý đâu!

Thiên bình

Hãy tận dụng sáng tạo những điều mà bạn đang có, bạn ít nhận ra chúng vì bạn tiếp cận quá nhiều mỗi ngày. Mỗi thứ đều có giá trị riêng, nếu không khai thác thì nó vẫn chỉ là nó, nằm yên ở vị trí ấy. Bạn hãy tự đặt mình vào một hoàn cảnh mới, xem xét mọi thứ đến với mình bằng cách này hay cách khác. Tận dụng mọi cơ hội khi nó đến trong tầm tay nha!

Bò cạp

Bạn đang cảm thấy bị thu hút bởi những thứ bạn chưa từng thích trước đây, nhưng đây là một dấu hiệu tốt. Nó chứng minh rằng bạn đang mở rộng quan điểm của bạn và đang bắt đầu tìm kiếm những ý tưởng mới cho sự cởi mở. Quy trình và thái độ cũ không còn phù hợp nữa, và qua những điều mới mẻ này, bạn sẽ càng thấy rõ tương lai của mình hơn!

Nhân mã

Bạn hãy bớt hoài nghi và nên cân bằng lại mọi thứ. Hôm nay bạn sẽ là tâm điểm ở một sự kiện thú vị. Khả năng, kỹ năng của bạn gây thu hút với mọi người ở đó. Bạn nên quan sát xung quanh để tìm ra một vệ tinh nào đó đã ngấm ngầm theo dõi bạn từ lâu. hãy kết nối với họ, rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy!

Ma kết

Hôm nay bạn sẽ tham gia một cuộc hội nghị lớn, tuy bạn không đóng góp tiếng nói, phát biển hay bất kỳ ý kiến nào, thì mọi cử chỉ lời nói của bạn cũng rất quan trọng cho nhiều người. Hãy sáng suốt và xem xét cụ thể từng việc một trước khi bước vào cuộc họp này để điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp, đơn giản vì bạn là sếp mà! Và nhớ hãy trở nên thân thiện hơn với những người xung quanh!

Bảo bình

Bạn đang đùa một cách quá trớn với ai đó và làm họ giận. Nhưng đó là một sự hiểu lầm dù người kia chẳng cho bạn cơ hội để giải thích. Hãy cận trọng hơn với những trò đùa với người xung quanh. Vì có thể bạn thấy vui nhưng họ không cảm nhận được điều đó! Hãy tôn trọng cảm xúc của họ!

Song ngư

Dạo này bạn sống quá nội tâm, chẳng chia sẻ gì với gia đình, bạn bè và người xung quanh. Nên cởi mở hơn để thấy các mối quan hệ đã tiến triển tốt đẹp nhường nào. Cuộc sống luôn tồn tại rất nhiều việc để nghĩ, hãy chọn lọc những điều quan trọng nhất, bỏ qua những thứ ít cần thiết để thấy lòng nhẹ gánh hơn. Hãy bày tỏ với những người thân cận, đừng giữ mãi những suy nghĩ một mình, điều này chẳng có ích gì cho bạn!

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan