Tử vi hôm nay – 27.07.2018

Xem tử vi ngày thứ Sáu – 27.07.2018

Bạch dương

Hôm nay là một ngày tốt với Bạch Dương, đặc biệt là trong chuyện tình cảm đôi lứa. Hãy xúc tiến một cuộc hẹn cùng người yêu và cả bạn bè, hãy gắn kết họ bằng ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn, cho họ thấy ban yêu quý họ mức nào. Sáng tạo và lãng mạn là hai ưu điểm nổi trội của bạn, hãy tận dụng nó để làm cho người khác cảm thấy bạn tuyệt vời ra sao nhé.

Kim ngưu

Hãy điều chỉnh một chút để có thể hòa nhập với mọi người xung quanh, có lẽ bạn đã quá khắt khe với họ rồi. Và cũng nên lãng mạn hơn một tí, bạn đã quá lý trí khi đối diện với tình cảm, điều này làm đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Hãy thư giãn và cản thiện nó thôi, nếu bạn còn muốn duy trì mối quan hệ này. Ngồi lại đối thoại là một cách hay để hiểu người yêu của bạn cần gì và để hiểu thêm nữa về những mong muốn của bạn thân bạn.

Song tử

Cuộc sống và tình yêu của bạn quả thật mang nhiều màu sắc rộn rã hơn người khác. Bạn luôn biến đổi, thay đổi mỗi ngày với những tâm trạng khác nhau, điều này làm cho những người xung quanh cảm giác bạn rất thú vị. Tuy nhiên bạn cần điều chỉnh sự ‘phù hợp’ với từng đối tượng giao tiếp, không phải ai cũng có thế tiếp nhận một cách như nhau.

Cự giải

Bản tính nóng vội, không kiểm soát được bản thân ngày càng dày vò bạn. Chỉ một ngọn lửa nhỏ trong cuộc sống cũng làm bạn khó chịu như khi đối diện một đám cháy lớn vậy. Bạn hơi làm quá tình hình lên rồi. Hãy xem xét và thay đổi điều này, nếu không bạn sẽ phải hối hận khi đánh mất một trong số các mối quan hệ mà bạn rất quý mến.

Sư tử

Một ngày mạnh mẽ đang đến với bạn. Với bản chất lãng mạn của mình, ngày hôm nay có thể sẽ rất dài, bạn cứ luôn thả lỏng mọi chuyện theo cảm xúc, đi cùng với nó và buồn vui cả một ngày. Dù sao thì cũng hãy cố cân bằng giữa lý trí và tình cảm, đây luôn là một trò chơi bập bênh, chỗ nào lên xuống cũng sẽ gây không ít rắc rối cho bạn và những người xung quanh.

Xử nữ

Hôm nay sẽ có nhiều điều phiền muộn đến với bạn. Đột nhiên có việc rắc rối xảy ra, bạn không thể lý giải chúng , bạn cũng không có khả năng xử lý tình hình này trừ khi có sự giúp sức của một ai đó. Hãy chấp nhận những gợi ý từ người khác nếu bạn thấy hợp lý. Và cũng cần để người khác bước vào thế giới của bạn, thêm gia vị cho cuộc sống thêm đáng yêu.

Thiên bình

Hãy dùng một cây chổi để quét mạng nhện trong cảm xúc đang hiện hữu trong bạn, nó đã tồn tại quá lâu rồi. Hãy làm gì mới mẻ trong ngày hôm nay, shopping, picnic hay đơn giản mời ai đó đi uống cafe. Thiết lập những mối quan hệ mới trong công việc, tình bạn và các việc thường nhật nên cố hoàn thành sớm hơn thường lệ.

Bò cạp

Hôm nay bạn sẽ phải tốn nhiều tiền đây! Bạn có thể sẽ đắn đó về việc này, tuy nhiên quyết định cuối cùng của bạn vẫn là ”vung tiền”. Hãy tập thể dục nhẹ và nghe vài bản nhạc yêu thích, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều sau những ngày bạn cứ cho là mình đang làm gì đó rất vô bổ. Đẩy mạnh việc tái tạo năng lượng sống trong bạn nhé!

Nhân mã

Hãy làm cho tình yêu của bạn tỏa sáng trong ngày hôm nay. Nhiều đam mê trong bạn cần được thể hiện, và một trong những điều ấy chính là sự lãng mạn và sáng tạo trong mọi thứ. Quyết đoán với điều mình thích, thực hiện nó bằng tất cả sự yêu mến. Ngày hôm nay sẽ có người khen bạn, hãy xem như đó là một cơ hội nảy nở một tình bạn mới, và biết đâu đó cũng sẽ là tình yêu trong tương lai!

Ma kết

Bạn đã tự kiềm hãm mình quá nhiều trong việc yêu đương và lý trí. Sự so sánh, dồn nén ghen tuông sắp sửa làm tình yêu của bạn ngạt thở. Hãy cố thay đổi nó, kiềm chế và giữ lại những kỷ niệm đẹp của hai bạn. Hãy để người ấy tự do hơn một chút, đó là cách gìn giữ mối quan hệ tốt nhất có thể!

Bảo bình

Hãy tổ chức một chuyến đi xa cùng người thân. Một kỳ nghỉ ngắn với gia đình vào dịp cuối tháng là một ý tưởng tuyệt vời, bạn cần lãng mạn hóa cuộc sống hiện tại của mình, khi mà những bận rộn đang lấn sân vào quá nhiều. Hãy để cho người thân thấy được bạn cũng yêu họ nhiều mức nào. Mở rộng tầm nhìn của bạn với thế giới bằng cách đi đó đây.

Song ngư

Bạn muốn có người yêu ư, bạn cần phải đi ra ngoài thôi! Đừng lãng phí thời gian của bạn ngồi ở nhà và hờn dỗi và trách cứ số phận. Hãy phiêu lưu và thực hiện bước đầu tiên đó. Bạn là người duy nhất có khả năng kéo mình ra khỏi đường đua bận rộn của cuộc đời, vậy nên hãy làm đi. Có rất nhiều niềm đam mê đang chờ bạn phía trước.

Những điều trên đây chỉ có tính chất tham khảo, chúc các bạn một ngày mới tuyệt vời. Cảm ơn vì đã đọc Tử vi hôm nay!

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan