Tử vi hôm nay – 28.07.2018

Cuối tuần rồi, chúc mọi người những giây phút nghỉ ngơi thật vui tươi, khỏe khoắn bên cạnh những người thân yêu, và nhớ xem tử vi hôm nay nhé!

Bạch dương

Hôm nay là một ngày đầy những mâu thuẫn của bạn, người yêu, đồng nghiệp và cả người lạ gặp trên đường đều liên tục gây áp lực với ban từ những chuyện không đâu! Hãy bình tĩnh, sự tỉnh táo của bạn lúc này sẽ làm cho mọi chuyện trở nên đơn giản hơn. Ráng điều khiển chính mình nào. Đừng căng thẳng nữa nhe!

Kim ngưu

Hôm nay bạn nên hoạch định gì đó mới mẻ, rộng lớn hơn những điều thường làm nhé, có ai đó sẽ hỗ trợ cho bạn trong hôm nay. Thực hiện đầu tư một khoản nào đó cho tương lai và quan tâm hơn đến người yêu. Một ngày tốt với nhiều dấu hiệu thịnh vượng, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ nối tiếp kéo đến với bạn!

Song tử

Bản chất nghệ thuật của bản sẽ phát huy vào ngày hôm nay. Hãy thêm sáng tạo cho bất kỳ dự án, tình huống hay với bất kỳ người bạn nào bạn sẽ gặp troong hôm nay. Để trí tưởng tượng bay bổng như nó vốn có, điều này sẽ giúp bạn cởi mở cho những ý tưởng và phương pháp mới. Kết hợp các giá trị truyền thống và khái niệm mới lạ, dung hòa chúng cũng là một thách thức với bạn, cố gắng lên!

Cự giải

Ngày tràn trề năng lượng với bạn, hãy tận dụng nó vào việc thực hiện những kế hoạch bạn đã trì trệ trong một thời gian. Bạn dần dần tự đứng vững trên đôi chân mình, không cần những người trước đây hỗ trợ bạn nữa! Đó là một sự thật đáng mừng, tuy nhiên đừng thể hiện sự ‘bất cần’ với họ nhé. Nên nhớ tất cả những gì bạn có hôm nay đều do công lao của họ bồi đắp!

Xử nữ

Hãy giải quyết những vấn đề khó khăn ngay trong ngày hôm nay nhé! Nếu còn trì trệ, nó sẽ làm cho bạn thêm mất thời gian mà thôi. Có một ai đó đang chơi xấu bạn, tuy nhiên mọi người đều sẽ biết sự thật ấy, nhìn rõ sự xấu xa của người kia. Bạn hãy quyết đoán và táo bạo hơn nữa trong việc kết thúc những chuyện gây đau đầu. Cố gắng sáng suốt đừng để ai qua mặt nhé!

Thiên bình

Tiềm năng trong bạn rất nhiều, quan trọng bạn tận dụng nó như thế nào! Hôm nay là ngày quan trọng để bạn thực hiện những bước đầu trong kế hoạch thực hiện cho tương lai của mình. Mỗi ngày sau này đều mang đến những cơ hội hay ho mà bạn nên thử. Trong tình cảm thì cân nhắc, đối tác đang ghen ngầm với ai đó thân thiết cùng bạn!

Bọ cạp

Có vài người bạn đang hiểu nhầm nhau, và vô tình ban bị lôi vào cuộc chơi này. Bạn nên cẩn trọng trong mỗi lời nói và hành động, tránh làm tổn thương vì bạn có nguy cơ mất luôn mối liên hệ này. Đừng để cảm xúc chiếm lĩnh. Bạn phải dùng lý trí để xử lý các tình huống. Chỗ dựa lớn nhất là người ấy, bạn nên tìm đến họ!

Nhân mã

Bạn quá yếu đuối trong tình cảm, điều này khiến đối phương cảm thấy bạn lụy tình và không mấy sợ hãi mất bạn. Hãy cho họ thấy một tí ‘bất cần’ nhé, đó là liều thuốc hay họ cho cả hai vào lúc này! Bạn luôn sáng tạo trong công việc, điều này khiến một số đồng nghiệp nói xấu sau lưng. Tuy nhiên dần dần họ sẽ hiểu bạn hơn.

Ma kết

Có ai đó lừa dối bạn, hãy sáng suốt nhận ra điều này trước khi mọi việc đi quá xa nhé. Bạn cần một chút lãng mạn để cân bằng lại nhiều điều ngay lúc này. Những hành động cực đoan đều khó chấp nhận với những người xung quanh, hãy cẩn trọng. Người yêu sẽ làm gì đó cho bạn bất ngờ vào dịp cuối tuần!

Bảo bình

Nhiều người khen bạn với những lời có cánh, điều này làm bạn trở nên kiêu ngạo. Hãy kiềm chế lại những điều này, nó có thể khiến bạn đánh mất một số người bạn! Mục tiêu cho tương lai của bạn đang trên đà xuôi chèo mát máy, cố gắng thêm chút nữa bạn sẽ đạt đích đến mong muốn. Cuối tuần nên hẹn hò ai đó, biết đâu sẽ tìm được gì từ một người bạn mới mẻ từ xa đến.

Song ngư

Hôm nay là một ngày trôi chậm chạp với bạn, mọi thứ đều chán nản, khó chịu. Cố gắng vượt qua tuần này, sẽ có quế nhân mang đến nhiều ý tưởng hay ho làm bạn tạo ra những điều độc đáo! Nhiều người gây khó dễ cho bạn, tuy nhiên đừng phản ứng mạnh mẽ. Đây chỉ là bước đầu của những khó khăn, hãy từ từ vượt qua.

 

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan