Tử vi hôm nay (28/8): Kim Ngưu bướng bỉnh, nhưng đã yêu ai là yêu thật lòng

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu, song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư thứ ba ngày 28/8/2018.

Bạch Dương

Bạn có trong mình nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng chẳng bao giờ cạn. Mà bản thân bạn lại có khả năng ứng biến nhanh nhạy, chẳng chuyện gì có thể làm khó được Dương Dương, chỉ là bạn có muốn làm hay không mà thôi. Xem về đường tình duyên thì chòm sao này hôm nay có lẽ sẽ không được như ý khi mà bạn đang phạm nhiều sai lầm và khiến cho người ấy thất vọng. Chuyện tình yêu không phải thắng thua được mất, mà là cảm xúc nhiều hơn.

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm tuy tiến triển chậm nhưng vẫn mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Có một người ở bên cùng chia sẻ, cùng bầu bạn, Kim Ngưu hạnh phúc với không khí ấm áp, dễ chịu cùng sự an toàn khi biết mình không chỉ có 1 mình. Đôi khi bạn rất bướng bỉnh, nhưng khi đã yêu ai thì Ngưu Ngưu sẽ yêu người đó thật lòng, không tính đến chuyện đổi thay. Trái tim bạn hoàn toàn thuộc về người ấy, chỉ nghĩ làm sao để đối tốt với người ấy mà thôi.

Song Tử 

Đừng mong đợi rằng mình sẽ có được những thứ mình muốn có dễ dàng. Ai cũng cần phải nỗ lực thì mới thành công. Ý tưởng là của bạn nhưng người khác tiến hành thì e rằng thành công khó mà quy vào là của bạn. Chuyện tình cảm của Song Tử đang có những dấu hiệu đáng mừng. Bạn hoạt ngôn và điều đó thu hút đối phương. Hãy cố gắng thể hiện thêm những điểm tốt khác của mình nữa bạn nhé.

Cự Giải

Bạn biết cách biến những mơ ước của mình trở thành động lực, chính vì thế mà thành công đạt được cũng rất đáng mừng. Chòm sao này tự vạch ra cho mình hướng đi riêng mà không phụ thuộc vào ai. Chẳng thế mà đó là 1 trong 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải. Thêm một điều đáng chúc mừng nữa là trong ngày thứ 3 này vận tài lộc của chòm sao này quá ổn luôn nhé. Cự Giải chuẩn bị tinh thần mà thu tiền về đầy tay đi thôi.

Sư Tử

Đừng áp đặt cách nhìn của mình cho người khác, bởi bạn sẽ không thể nào biết được rằng mình đã bỏ lỡ những điều gì khi không chịu để cho đối phương thể hiện bản thân đâu. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy thử dừng lại đôi chút lắng nghe trái tim mình. Và có làm gì đi chăng nữa thì cũng hãy nhớ rằng sức khỏe luôn luôn quan trọng nhé. Bạn có thể sẽ khiến cho chính bản thân mình mệt mỏi vì đã không chịu nghỉ ngơi đầy đủ và cố gắng quá sức mình đó.

 Xử Nữ

Công sức bỏ ra cũng trở thành công cốc, chòm sao này vẫn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để chứng minh với mọi người về năng lực của mình, chỉ hiềm nỗi hình như mọi sự vẫn chẳng được như bạn mong đợi. Bạn cũng có thể sẽ đánh mất tình yêu của mình nếu cứ mãi chần chừ như vậy đó. Bạn muốn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu thương, vậy thì hãy trở thành người luôn ở bên chăm lo cho người ấy thay vì đẩy tình yêu của mình vào tay người khác.

Thiên Bình

Bạn đừng cứ để cho mọi chuyện buông xuôi theo dòng nước như vậy. Hãy thử mạnh mẽ đối mặt với mọi chuyện và tìm cách vượt qua đi nào, chắc chắn bạn có khả năng làm được những điều mình muốn, chỉ là bạn chưa thử mà thôi. Người ấy chắc chắn sẽ ủng hộ dù bạn làm bất cứ việc gì. Tình cảm giữa 2 người đủ lớn cho sự tin tưởng, Thiên Bình đừng quá lo lắng bởi mọi thứ rồi cũng sẽ ổn cả mà thôi.

Bọ Cạp

Bạn hoàn toàn có khả năng tồn tại độc lập, sao phải ỷ lại vào người khác. Thành công khi ấy có còn chắc là thành công của bạn nữa hay không? Mạnh mẽ lên nào, đừng sợ thất bại, bởi thất bại cũng chỉ là bước khởi đầu mà thôi. Nhưng mà này, hôm nay bạn cần phải kiềm chế lại tính bốc đồng của mình, nếu không thì Cáp Nhi chắc chắn sẽ hối hận sau này đó. Bạn có thể khiến cho người ấy tổn thương vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Nhân Mã

Chăm chỉ làm việc chẳng ngại khó ngại khổ, cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc của Mã Mã và có ý định trao thêm cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện. Dù có nhiều điều cần phải lo nghĩ nhưng với bạn đó đã là thành công. Trong chuyện tình yêu, người ấy cũng phải choáng ngợp trước những ý tưởng táo bạo của bạn. Chẳng gì thì hôm nào bạn cũng mang tới bất ngờ cho người ấy, làm mới tình cảm của 2 người mà.

Ma Kết

Khó có thể khiến cho mọi người chấp nhận cách giải quyết thiếu công bằng, chính vì thế nếu Kết Nhi cần nhanh chóng tìm được chỗ đứng riêng cho mình thì cầng phải giải quyết vấn đề này thật triệt để. Ngoài ra, cuộc sống luôn có những nút thắt bất ngờ. Ma Kết đừng quá mơ mộng rằng cuộc sống sẽ toàn màu hồng, người ấy sẽ luôn yêu thương mình vô điều kiện mà tiêu xài hết cả tình yêu lẫn sự kiên nhẫn của đối phương.

Bảo Bình

Bình Nhi chớ nên để cho tình cảm cá nhân ảnh hưởng nhiều đến công việc nhé. Mọi chuyện đang tiến triển tốt, có khả năng cao là cung hoàng đạo này sẽ có những thành công khá lớn trong khoảng thời gian gần đây đấy. Dự báo thời tiết ngày mai 28/8: Hải Phòng và Hà Nội có dông bão, nhớ chú ý giờ giấc đi lại nhé. Bạn hãy kiên trì với con đường mình đã chọn. Có thể sẽ có chông gai, nhưng chắc chắn rằng nó chẳng là gì so với những ước vọng của bạn. Chúng ta cần phải trả giá để có được thứ mình muốn mà.

Song Ngư 

Bạn hào phóng với mọi người nhưng cũng cần phải biết tự bảo vệ mình. Đừng thoải mái quá mức, bởi điều đó có thể khiến cho chính bạn phải gánh chịu hậu quả. Càng thận trọng thì càng giảm bớt rủi ro. Mặt trăng nằm lệch với sao Mộc góc 135 độ, Song Ngư cần phải nỗ lực hơn trong công việc. Có thể thấy bại khiến bạn nản lòng nhưng đừng vì thế mà buông xuôi, thua keo này ta bày keo khác được mà.

Theo tieudungplus