Tử vi hôm nay (3/9) của 12 con giáp: Tuổi Tý nhìn xa trông rộng, tuổi Sửu thất vọng

Tử vi hôm nay (3/9/2018) của 12 con giáp: Bấy lâu nay tuổi Tý vẫn cảm thấy có gì đó lấn cấn, băn khoăn về một vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên ngày hôm nay sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn hằng tìm kiếm.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy bấy lâu nay tuổi Tý vẫn cảm thấy có gì đó lấn cấn, băn khoăn về một vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên ngày hôm nay sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn hằng tìm kiếm. Hôm nay là ngày rất thích hợp để kí kết hợp đồng, hiệp ước hoặc các thỏa thuận hợp tác thương mại.

Có thể bạn đang đặt câu hỏi cho rất nhiều vấn đề trong mối quan hệ hiện tại nhưng vốn là người có tầm nhìn xa trông rộng và một trái tim nhân ái, bao dung nên những điều này không hề ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm và sự chân thành của bạn dành cho người ấy. Thậm chí người khác cũng rất tin tưởng vào người tuổi Tý và thường xin bạn lời khuyên khi họ gặp vấn đề trong đời sống tình cảm cá nhân.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được giao phó một trách nhiệm mới trong công việc và điều này khiến cuộc sống của bạn bị kìm kẹp hơn nhiều so với bạn nghĩ. Bạn nên học cách sắp xếp công việc hiệu quả để có thể cân bằng thời gian cho gia đình và sự nghiệp, đồng thời có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy đặc biệt chán nản và thất vọng về chuyện tình cảm, tuy nhiên nếu bạn có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì bạn sẽ thấy rằng mọi thứ dần dần sẽ trở về đúng vị trí của nó, đồng thời bạn cũng sẽ lý giải được nguyên nhân của những cảm xúc tiêu cực đó. Hãy nhớ rằng trong lúc cảm xúc không ổn định thì không nên hành động hay đưa ra bất kỳ quyết định vội vã nào.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên xây dựng thói quen tập thể dục và cải thiện chế độ dinh dưỡng. Khi ấy bạn sẽ thấy tâm trạng mình cũng tích cực, tươi vui hơn rất nhiều. Trong công việc, điều quan trọng nhất là bạn phải xây dựng một nền tảng vững chãi, nếu đã có bước khởi đầu như vậy thì mọi viên gạch sau đó đều sẽ chắc chắn và ổn định hơn rất nhiều.

Trong tình yêu, sự trợ giúp từ những nguồn không ngờ tới sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn có điều kiện thuận lợi hơn để phát triển. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là hai bạn phải giữ được niềm tin và nuôi dưỡng được tình cảm chân thành.

Tuổi Mão

Cuộc sống bỗng trở nên thú vị hơn khi đời sống tình cảm được cải thiện phải không tuổi Mão? Có vẻ bạn đã bắt đầu gây ấn tượng được với đối tượng tiềm năng đó rồi đấy. Đồng thời với đó, tình hình tài chính của bạn cũng đang trên đà khởi sắc, điều này khiến tuổi Mão yên tâm tận hưởng cuộc sống hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão đừng quên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. Làm được như vậy bạn sẽ tránh được những lúc không kiềm chế được cảm xúc mà buột miệng nói những lời làm tổn thương đến người xung quanh.

Tuổi Thìn

Những nguồn năng lượng mới đầy tích cực tìm đến gõ cửa tuổi Thìn, nhờ đó mà mỗi ngày với bạn đều là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị và đáng quý. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một người sếp khó tính nhất trên thế giới, tuy nhiên điều đó sẽ càng thúc đẩy bạn phải nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ bản thân. Nếu như làm người đó hài lòng thì việc tăng lương, thăng tiến trong tương lai gần là vấn đề không cần phải bàn cãi thêm nữa.

Có vẻ ưu tiên của bạn trong việc chọn lựa nửa kia lý tưởng đang bị lệch lạc một chút. Nếu quá chú ý đến yếu tố vật chất thì có thể bạn sẽ bỏ qua những người thật sự dành cho mình tình cảm chân thành từ tận đáy lòng đấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có xu hướng “ngựa quen đường cũ” trong ngày hôm nay dù bạn đã rất khó khăn mới bỏ được thói quen xấu đó. Hãy cân nhắc thật kỹ vì chỉ cần bạn nuông chiều bản thân dù chỉ một lần thôi thì biết bao công sức sửa thói quen xấu của bạn trước đây sẽ đổ xuống sông xuống biển.

Bạn và những người xung quanh chỉ có thể đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau khi hai bên có những cuộc trò chuyện chân thành, thẳng thắn và hiệu quả. Đặc biệt là trong công việc, bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ cá nhân thì tăng cường giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp và đối tác cũng rất quan trọng. Một mối quan hệ mới sẽ mang lại một làn gió mới cho cuộc sống của bạn.

Tuổi Ngọ

Bản chất người tuổi Ngọ vốn thích hòa nhập và làm theo số đông, tuy nhiên hôm nay có một tiếng nói bên trong thôi thúc bạn hãy sống theo ý mình và thể hiện những khía cạnh của bản thân mà trước nay bạn cảm thấy e dè vì sợ khác biệt so với số đông.

Nếu bạn phải làm thêm ngoài giờ thì hãy chú ý dành cho bản thân những quãng nghỉ ngắn hợp lý để tái tạo năng lượng. Mọi chuyện trong cuộc sống của người tuổi Ngọ ở thời điểm hiện tại có vẻ không diễn ra theo kế hoạch ban đầu của bạn, đặc biệt là chuyện yêu đương. Tuy nhiên cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ, cả cơ hội và thách thức. Biết đâu đây lại là một hướng đi mà vũ trụ định hướng cho bạn thì sao?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy mình đang bị hấp dẫn bởi những mối quan hệ nghiêng về mặt thể xác. Điều này không có gì đáng ngại cả, tuy nhiên bạn cần lường trước được những hậu quả mà nó có thể mang đến cho bạn cũng như đối phương.

Tuổi Mùi nên tự tin hơn vào bản thân mình, bạn nên biết rằng mình hoàn toàn có khả năng để vượt lên tất cả những định kiến và sự chỉ trích của người xung quanh để chứng minh năng lực của mình. Bạn và người ấy đều thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ này nhưng có thể hai bạn nên thử áp dụng một phương pháp nào đó để làm mới và củng cố thêm tình cảm dành cho nhau, tránh để tình yêu rơi vào sự nhàm chán.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có cơ hội đưa ra những sáng kiến và có thêm động lực để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc. Bạn không cần phải lo lắng về các hợp đồng, giấy tờ hay các thỏa thuận nhiều rủi ro vì chắc chắn mọi chuyện sẽ ổn thỏa ngoài dự kiến.

Người ấy nhìn thấy và khai phá trong bạn những khía cạnh mà trước giờ bạn không hề biết về bản thân mình. Đó là một điều khiến người ấy ghi điểm trong mắt bạn, vì vốn dĩ tuổi Thân luôn trân trọng những mối quan hệ có thể cùng nhau khám phá bản thân và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Ngày hôm nay tuổi Dậu làm việc như một nhà khoa học đích thực. Bạn nghiên cứu, thử nghiệm, ghi chép và đưa ra những nhận định về giả thuyết và luận điểm mình đang theo đuổi. Tất cả mọi thành công lớn đều bắt đầu từ những khởi đầu nho nhỏ. Quan trọng không phải ở xuất phát điểm nhanh chậm thế nào mà là ở việc cuối cùng thành quả nhận được ra sao. Đừng lo lắng nếu cảm thấy mình có khởi đầu kém thuận lợi hơn người khác bởi dân gian có câu “Đường dài mới biết ngựa hay” mà.

Tuổi Dậu là người giải quyết vấn đề rất thông minh, đặc biệt là khi bạn không để cảm xúc xen ngang. Dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm thì bạn cũng là người khá lý trí và điều này mang lại những ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn và những người xung quanh.

Tuổi Tuất

Nếu bạn muốn tạo nên sự thay đổi thì bạn phải dám lên tiếng về nguyện vọng đó. Nếu chính bạn còn không đủ tự tin để nói lên suy nghĩ của mình thì ai có thể đặt niềm tin vào bạn được đây?

Tuổi Tuất đã suy nghĩ rất nhiều về dự án lần này, vì thế bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi dự án đi đến kết thúc tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất nên cố gắng để biết chính xác mình cảm thấy như thế nào về đối phương. Đừng để cảm xúc của mình bị chi phối bởi những yếu tố khách quan khác.

Tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi đã lập gia đình thì con cái sẽ cần đến tình yêu thương và sự giúp đỡ của bạn hơn bao giờ hết. Cảm giác khiến bạn cảm thấy sung sướng nhất là khi công việc được hoàn thành đúng thời hạn một cách hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên điều này có thể khiến bạn ngày càng lao đầu vào công việc và khiến cuộc sống mất cân bằng.

Có thể bạn và người ấy sẽ đi đến quyết định rằng hai bạn cần có những khoảng thời gian riêng. Trong các mối quan hệ thì đôi khi quãng nghỉ là điều cần thiết, vừa để hai bên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân đồng thời có cơ hội nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo