Tử vi hôm nay (30/8): Bạch Dương, đã qua muộn phiền rồi, chào những ngày tươi sáng thôi

Ngày mới yêu đời nhé, cùng xem tử vi hôm nay nào!

Bạc dương

Mọi ưu phiền tuần qua đã được giải quyết. Bạn đã có thể tận hưởng những ngày tốt đẹp từ hôm nay , ưu tiên hàng đầu là phải sắp xếp lại lịch làm việc hợp lý, nghỉ ngơi và giải trí cân bằng hơn. Cả việc tình cảm cũng phải được hâm nóng liên tục nhé, kẻo người ấy lại ganh tị với cả… công việc của bạn đấy.

Kim ngưu

Có ai đó đang nói xấu bạn, họ đơm đặt những điều cực kỳ vô lý về bạn, nhưng bạn chẳng thể nào đi giải thích với tất cả. Hãy buông bảo, mặc kệ họ và thời gian sẽ tự minh chứng cho bạn mà thôi, bây giờ nói gì cũng vô nghĩa cả. Bạn bè không phải lúc nào cũng mang lại niềm vui và những điều tốt lành… Hãy thân thiện, hòa đồng với tất cả theo cách mà bạn có thể, điều tốt đẹp sẽ mang lại những điều tốt đẹp!

Song tử

Làm việc cùng những đối tác khó chịu là một thách thức lớn với bạn trong ngày hôm nay. Mục tiêu của bạn có thể khác họ, và để có được sự thỏa hiệp không phải là điều dễ dàng. Chưa kể họ có thể nói một đằng và làm một nẻo khiến bạn không thể xoay sở nổi trước các tình huống bất ngờ.

Cự giải

Nguồn năng lượng tích cực sẽ xoay quanh bạn ngày hôm nay, có thể sẽ có thêm những rung động mới từ những người khác phái trong công việc và các cuộc gặp gỡ… Trong mối quan hệ giao tiếp, bạn nên là người đưa ra ý kiến sau cùng, đợi xem bạn bè có những suy nghĩ, mong muốn gì trước khi đưa ra quan điểm cá nhân, tránh các đợt sóng ngầm nếu bạn quá phấn khích khi thao thao về một đề tài hấp dẫn với mình nhưng lại không thuận ý một ai đó.

Sư tử

Khi gặp khó khăn trong việc quyết định một vấn đề nào đó, bạn nên nghiên cứu theo phong cách giải quyết xưa cũ của tiền nhân và bản năng thôi. Đừng để những yếu tố bên ngoài tác động vào vấn đề của mình. Ngay cả quyết định bạn cần thực hiện là một vấn đề đơn giản, bạn cũng nên áp dụng cách này để thoải mái và thong dong hơn trong suy nghĩ.

Xử nữ

Lập kế hoạch làm việc cho mình có lẽ là vấn đề khó khăn của bạn? Mọi thứ có thể thay đổi liên tục, không thể dựa vào những cam kết của người khác hoặc lời hứa ngày hôm qua của chính mình, bạn cần có những kế hoạch cụ thể, một lịch thực hiện từng việc theo trình tự sắp xếp trước, bạn sẽ không để lỡ bất cứ việc gì mà mình muốn.

Thiên bình

Những thói quen hàng ngày của bạn có thể sẽ bị gián đoạn trong thời gian gần đây. Điều này có thể sẽ gây cnho bạn cảm giác thất vọng, khó chịu và mất ý chí cho những việc khác. Tuy nhiên hãy nghĩ theo hướng tích cực đi nào, những thay đổi bất ngờ ấy sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời một cách bất ngờ thì sao, hãy cứ tận hưởng sự xáo trộn này nhé!

Bò cạp

Gần đây bạn có rất nhiều mối quan hệ mới, điều này mang đến cho bạn những khám phá tuyệt vời, cũng như kéo theo muôn hình vạn trạng những rắc rối không cần thiết. Đừng quá xem đó là việc nghiêm trọng. Gia vị cuộc sống là những điều không phải ai cũng được nếm trải. Bạn đang khỏe mạnh, có công việc để làm, đó là khát khao của rất nhiều người, đừng quá bi quan bởi những mặt trái của cuộc sống nhé!

Nhân mã

Bạn có thể cảm thấy thiếu sức sống ngày hôm nay và dường như chẳng có gì đi đúng hướng cả. Đừng lo! Bạn bè sẽ dang tay ra giúp đỡ bạn đấy. Có chút cãi vã nho nhỏ vì tài chính giữa bạn và người ấy, tuy nhiên thì rồi cũng sẽ đâu vào đó. Đừng để những vấn đề nhỏ nhặt làm bạn mất vui. Hãy tham gia những hoạt động công ích, bạn sẽ tìm được niềm vui ở đó. Tuy hôm nay là một ngày không đẹp nhưng nhìn chung đều tại tính cách và lối suy nghĩ của bạn mà ra.

Ma kết

Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Cẩn trọng về tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin tức của họ. Có tài lộc. Hạp các nghề xe cộ, máy móc, chế biến, pháp luật.

Bảo Bình 

Giao kết, hẹn ước, kết bạn với người khác phái có lợi. Có nhiều tin tức liên quan đến công danh, tình cảm khiến mình phải quyết định thay đổi phương hướng làm ăn hoặc phải giải quyết các vấn đề xưa cũ, và phải có cuộc đi ngắn, hoặc hẹn gặp. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn việc làm. Hạp nghề y học, tư pháp.

Song ngư

Tránh xa rắc rối là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay để không ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Sự khéo léo và mềm mỏng là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công. Bạn cũng nên xây dựng thêm các mối quan hệ xung quanh, vì đó không chỉ đơn giản là bạn bè mà còn là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn.

#baohoahaudoanhnhan