Tử vi hôm nay (31/8): Bò cạp, hãy truyền cảm hứng cho người khác bằng những kinh nghiệm mà bạn có

Bạch dương

Hôm nay không phải là ngày tốt cho những chiến lược hay kế hoạch mới, mọi thứ đều khó đoán định và làm cho bạn do dự khi đứng trước những sự lựa chọn. Hãy thư giãn trước khi đưa ra một quyết định về bất cứ vấn đề nào trong hiện tại.

Kim ngưu

Mọi điều trong cuộc sống luôn có sự cam kết ngầm trong đó. Nếu bạn chọn điều này thì sẽ mất điều kia. Khó tránh khỏi những hụt hẫng và khó thích ứng. Nhưng hãy nghĩ đến lý do bạn đã chọn nó là gì, điều này làm bạn suy nghĩ nhẹ nhàng hơn!

Song tử

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào thứ gì đó thì hãy nghe lời tham mưu từ bạn bè và người thân nhé, đừng tự mình ra cú chốt vào ngày hôm nay, có thể bạn sẽ thất bại đấy. Chắc chắn những lời góp ý của họ sẽ tạo cho bạn thêm cảm hứng và niềm tin khi đứng trước các quyết định cân não này.

Cự giải

Cuộc sống trôi qua thật nhanh, hình như bạn không có thói quen chụp ảnh… Nên ghi lại những hình ảnh về cuộc đời bạn, đó là những điều không thể xảy ra lần hai trong đời. Hãy lưu giữ chúng, một lúc nào đó bạn cần xem lại những điều này cho mà xem.

Sư tử

Tốt hơn là bạn nên sửa bản thân hơn là dành phần còn lại của cuộc đời để chỉ trích những lỗi sai của người khác. Những điều bạn tranh luận sẽ gây tổn thương cho những người thân cận, hãy cẩn thận điều này trước khi bạn làm sự việc đi theo chều tệ hơn.

Xử nữ

Thay vì đầu tư cho vẻ ngoài, bạn nên tái tạo những điều thuộc về tinh thần đi nào! Chính sự tươi tắn, thoải mái trong ý nghĩ sẽ kéo lại sự tích cực cho bạn trong khoảng thời gian này. Đừng quan niệm buồn đi mua đồ đẹp, ăn ngon là hết buồn nhé.

Thiên bình

Trong khi bạn tập trung vào những người bạn mới trong cuộc sống, thì gần đây bạn hay bỏ bê người bạn thân lâu năm của mình. Hãy hâm nóng tình cảm trước khi bạn ấy cảm thấy cô đơn và thu hẹp mình lại.

Bò cạp

Hãy để những kỷ niệm quý giá mà bạn đã nhận được trong cuộc sống truyền cảm hứng giúp đỡ người khác ngày hôm nay. Hãy tham gia vào một hoạt động tình nguyện nào đó, nó sẽ cho bạn một cảm giác hoàn thành tuyệt vời. Thậm chí tặng đồ nội thất cũ, quần áo hoặc sách cũ cũng có ý nghĩa rất nhiều.

Nhân mã

Cuộc thi chưa bắt đầu, nhưng bạn đang tập trung vào việc mình trở thành người chiến thắng. Hãy cố gắng hết sức để bạn có thể chạm đến ước mơ của mình, hãy luôn tin rằng bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

Ma kết

Cuộc sống của bạn khá tuyệt vời khi bạn có tài cân bằng được chuyện tình cảm và công việc. Nhưng thực ra nó không kéo dài mãi vì bạn sẽ có đôi lúc mệt mỏi, không biết tìm hướng giải quyết như thế nào cho hợp lý cả đôi bên, hãy dựa vào ai đó để tìm lại cảm giác cân bằng nào!

Bảo bình

Bạn nên đi du lịch đâu đó trong hôm nay và ngày mai, hãy mang nguồn năng lượng tích cực của mình đến với thế giới xung quanh. Nhớ chăm thể thao vì gần đây bạn quá thụ động. Điều này làm cho bạn gặp nhiều mệt mỏi mà bạn không nhìn ra.

Song ngư

Hãy xem một bộ phim mới cùng ai đó, tránh để bản thân mình lâm vào tình trạng bế tắc quá lâu, nó sẽ hình thành khối năng lượng tiêu cực liên tục kéo bạn trì trệ dần dần. Hãy tham gia hội thao, các kỳ cắm trại hay festival biển để giải tỏa căng thẳng bấy lâu.

Kop lược dịch