Tử vi hôm nay (5/8): Kim Ngưu, đừng đóng vai bà cô già khó tính nhé!

Chủ nhật may mắn nhé mọi người, đừng quên xem tử vi hôm nay cùng baohoahaudoanhnhan.vn nè!

Bạch dương

Bạn mâu thuẫn với người yêu vì một vấn đề trong công việc. Đôi lúc bạn thấy nó thật phi lý nhưng không cách nào đi làm hòa cùng người ấy vì bất đồng quan điểm. Hãy cố gắng xóa bỏ khoảng cách đi, nên hiểu là công việc thì còn có thể giải quyết được nhưng tình cảm đã mất đi thì khó kiểm soát được nữa. Mời người ấy đi ăn tối, làm hòa và tận hưởng buổi tối lãng mạn mà không nhắc đến công việc nhé!

Kim ngưu

Bạn liên tục di chuyển khắp nơi vì công việc yêu cầu những chuyến đi đột xuất, điều này làm sức khỏe của bạn gặp vấn đề, hãy duy trì chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, bạn được khuyên hãy bao dung hơn, gần đây do một số áp lực trong công việc mà bạn trở nên cáu gắt, bất thường, hay quát nạt người khác. Điều này bạn có thể không nhận ra, nhưng người khác có để ý đấy nhé!

Song tử

Bạn đam mê công việc và thấy không thể ngồi yên dù chỉ là một lúc. Với bạn, khái niệm ngày nghỉ hoàn toàn không tồn tại, vì sống là phải lao động, liên tục. Chính vì điều này mà sức khỏe bạn đang gặp rắc rối lớn đấy, bạn thường xuyên thiếu ngủ, mất ngủ vì tâm trí chỉ tập trung vào những việc bạn đang đảm trách. Hãy buông bỏ bớt đi, nếu không bản sẽ phải trả giá bằng chính sức khỏe của mình sau này!

Cự giải

Hôm nay gia đình bạn gặp một rắc rối nhỏ, có thể nó đến từ cô cháu gái tinh nghịch, hay cô chị hay nói nhiều của bạn. Dù gì đi nữa đây cũng chỉ là những việc rất dễ thương có thể gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau mà thôi, cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc thân tình với nhau thôi nào. Sự việc dần dần cũng được giải quyết theo cách mở nhất mà nó có thể!

Sư tử

Gần đây chuyện tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp, khiến bạn trở nên lạc quan, yêu đời nhiều hơn bình thường. Qua đó bạn thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều, nhưng đừng quên hãy về thăm bố mẹ thường xuyên nhé, bạn vốn bận rộn với công việc, giờ thêm chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ ít về thăm họ từ lâu rồi mà bạn không nhận ra đấy!

Xử nữ

Bạn có xu hướng tự cô lập mình khi hạn chế giao tiếp với người khác. Có thể do bạn đang quá khép kín, chứ không phải những người xung quanh không hoàn toàn đáng tin. Hãy mở lòng ra một chút, có thể cuộc sống sẽ làm cho bạn dễ chịu hơn. Nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và giữ gìn sức khỏe nhé!

Thiên bình

Bạn đang muốn được mọi người công nhận về khả năng, tài năng của mình chứ không phải những lời khen, lời tán thưởng qua loa, nhưng loay hoay mãi bạn vẫn chưa thấy hài lòng về điều này. Vì bạn thường tỏ ra khó hiểu và phong độ không ổn định trong những thành tích đó. Hãy lao động ”có tâm” hơn chút nữa, mọi người sẽ phải thừa nhận bạn thôi!

Bò cạp

Bạn giận ai đó và lại đổ cơn giận của mình lên một người khác, điều này là hoàn toàn không nên. Đừng đánh mất thiện cảm mà bạn đã gầy dựng bao lâu nay với những người xung quanh. Tình cảm của bạn đang ở giai đoạn tĩnh nhất trong những tháng gần đây. Hai bạn đã nghĩ đến chuyện tiến tới hôn nhân nhưng chưa đưa ra một kế hoạch thực sự nào.

Nhân mã

Lý trí và trái tim bạn cứ liên tục đấu đá với nhau, vì làm việc cùng người yêu nên hai bạn không thề tránh khỏi những mâu thuẫn liên tục đến vì công việc. Hãy cố gắng thư giãn và bỏ qua vài việc lặt vặt không đáng để tránh những xung đột nhé. Tình cảm là điều gầy dựng rất lâu, nhưng chỉ cần vài hành động vô tâm và ‘chiến đấu tới cùng’ để bảo vệ quan điểm thôi cũng sẽ làm đứt gánh đấy!

Ma kết

Bạn rất sâu sắc trong chuyện tình cảm, bạn có khả năng ”thấu hiểu” đến độ làm đối phương sợ hãi vì cứ bị bạn đọc hết những suy nghĩ chưa nói ra. Hôm nay bạn sẽ gặp lại một người quen cũ từ lâu rồi mất liên lạc. Cuối tuần hãy thu giãn cùng gia đình và người thân nhé, họ vẫn đợi bạn trở về ăn những bữa cơm cùng nhau sau khoảng thời gian dài bạn tập trung vào công việc.

Bảo bình

Hôm nay không phải là ngày tốt để du lịch của Bảo Bình, đặc biệt là đường hàng không. Bạn có thể bị trì hoãn những chuyến bay, khiến bạn mệt mỏi vì chờ đợi liên tục. Dù sao, tuần tới là thời điểm thích hợp để bạn set up lại những cuộc hành trình của mình. Hãy mua cho mình thêm vài quyển sách để thư giãn cuối tuần nhé, kết hợp đi cafe loanh quanh cùng bạn bè là một ý kiến không tồi. Sẽ có những ý tưởng mới trong công việc ra đời trên bàn cafe.

Song ngư

Sự kiên nhẫn và bình tĩnh của bạn quả đáng nể phục. Bạn có thể im lặng ngay cả những trường hợp mà kẻ khác nóng nảy đến mức mất kiểm soát. Chính điều này sẽ khiến bạn nhận được sự tin cậy từ cấp trên. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì với một tính cách điềm tĩnh của mình, bạn cũng có thể giải quyết tối đa công việc một cách hiệu quả nhất.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan