Tử vi hôm nay (6/8): Cự Giải, chẳng ai qua mắt được bạn cả!

Đôi mắt tinh tường của Cự Giải quả là đáng nể! 

Bạch dương 

Bạn nỗ lực hết mình nhưng vẫn không được người khác công nhận. Điều này khiến bạn ngày càng tự ti. Tài chính trong tuần này của bạn tương đối ổn, bạn chi tiêu khá nhiều và những thứ đó mang lại cho bạn hiệu quả không ít trong cuộc sống, đừng tiếc nuối vì sự ‘lạm chi’ này. Hôm nay người ấy có chuyện không vui, hãy an ủi và hỏi han họ nhé!

 

Kim ngưu

Những cảm xúc tiêu cực của bạn có thể phá hủy một ngày tươi đẹp. Hãy hít thở sâu, mỉm cười và hệ thống lại những việc cần làm trong ngày. Sự logic sẽ kéo bạn theo chuỗi hoạt động không ngừng, bạn sẽ bớt thất hụt hẫng hơn. Hôm nay sẽ là một ngày phát tài nhé. Cuối ngày sẽ có ai đó mang niềm vui bất ngờ dành cho bạn.

Song tử

Một số người xung quanh bạn đang có khuynh hướng vô cùng nhạy cảm, hãy cản thận khi tương tác với họ. Chỉ cần một tí bất đồng thôi, họ sẽ đẩy mâu thuẫn lên cao làm cho mối quan hệ này đi đến sự trắc trở không cần thiết. Hãy trung thực và khéo léo khi giao tiếp với ai đó trong ngày hôm nay!

Cự giải

Trong khi nhiều người than vãn vì mình nhìn nhầm điều này điều kia, khổ sở vì bị lừa dối… Riêng bạn, bạn gần như được trang bị đầy đủ nhất về sự tinh tế, tường minh để đối phó với những việc này. Bạn có khả năng nhìn thấu những sự lừa đảo qua những bức tường dày mà những người khà không thế làm được, đôi mắt nhìn người của bạn quả là đáng để người khác phải nhờ vả khi đối diện các vấn đề mà họ nghi ngờ.

Sư tử

Hãy làm điều bạn đam mê, Sư tử ạ. Đừng theo những áp đặt hay kỳ vọng của mọi người, điều này chỉ làm bạn mất thời gian mà thôi, vì thực sự bạn không yêu thích nó. Một người bạn mới sẽ mang đến cho bạn những gợi mở hay ho trong tương lai. Bạn có thể nghiên cứu và áp dụng một cách hợp lý cho chính mình. Hôm nay hãy cùng người ấy thảo luận vài vấn đề về những kế hoạch nhé, chắc chắn hai bạn sẽ có những suy nghĩ chung và các ý tưởng rất mới, không tồi tí nào.

Xử nữ

Bạn tủi thân vì nhiều người xung quanh chưa quan tâm bạn như mức bạn mong muốn. Thế là các phép thử được bạn đặt ra, kết quả càng làm cho bạn tổn thương thêm mà thôi. Không phải mọi người không quan tâm bạn đâu, chỉ vì cách biểu hiện của mổi người mỗi khác, bạn quá đa cảm cho nên bạn nhìn nhận mọi việc đều thông qua cảm xúc, khiến bạn thấy thế giới này lạnh nhạt đó thôi. Cố gắng giữ cân bằng cho tinh thần để cảm nhận thêm những tình yêu của cuộc đời, bạn nhé!

Thiên bình

Hôm nay là một ngày bạn sẽ phát tài ‘như diều gặp gió’. Mọi tin tốt lành đến với bạn liên tục, điều này khiến bạn choáng ngợp và không biết phải đối diện thế nào. Nhiều việc lớn nhỏ, khó khăn hay đơn giản, chỉ cần bạn nhúng tay vào là đều thành công mỹ mãn. Thời vận của bạn đang tốt đến mức chính bạn còn ngờ vực. Hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này để thực hiện những kế hoạch lớn nhé!

Bò cạp

Bạn có một lợi thế lớn trong cách nhìn nhận vấn đề, trong khi những người khác còn loay hoay mắc kẹt trong các suy nghĩ của họ thì bạn đã rút ra được chính kiến của mình một cách khách quan nhất. Những lợi thế này làm cho bạn thêm phần trách nhiệm với công việc hơn và nó thôi thúc bạn đến với những thành công hơn nữa. Tình cảm trong tuần này sẽ rất tiến triển, hãy tổ chức một chuyến picnic, đi chơi xa dành riêng cho hai người nhé!

Nhân mã

Bạn đang cố gắng hơi quá với sức mình để hoàn thành công việc được giao, nếu sự việc này lặp đi lặp lại, bạn sẽ mang mối suy nghĩ chán ghét công việc mất! Hãy đề nghị với cấp trên và thiết kế lại công việc một cách thích hợp nhất với bạn. Tuần này sẽ có vài kế hoạch đi chơi xa của bạn bè mà bạn chưa muốn tham gia trước đó, hãy thử đi chơi cùng họ, thư giãn và tận hưởng không khí tích cực này, điều này sẽ làm bạn tốt hơn khi quay trở lại với công việc.

Ma kết

Bạn thấy mình lúc nào cũng sai trong mắt người khác mà không hiểu lý do vì sao. Có thể vì một sự hiểu nhầm nào đó từ trước, khiến họ cứ mãi nghi ngờ và không tin cậy bạn, tìm hiểu nguyên nhân và giải đáp nó một cách minh bạch nhất. Đầu tuần có nhiều việc khó khăn nhưng với khả năng tháo vát của bạn thì mọi việc sẽ xong xuôi hết thôi.

Bảo bình

Bạn nên có kế hoạch đầu tư tài chính từ bây giờ vì bạn sẽ tốn nhiều chi phí trong các chuyến đi xa sắp tới. Công việc đang gây ra sự nhàm chán cho bạn, điều này dẫn đến một sức ì khiến bạn không thoát ra được. Nên tìm ai đó cùng lĩnh vực với bạn, trao đổi và tìm hiểu những phương pháp có thể tạo nên những sự đột phá, sự mới mẻ hơn.

Song ngư

Bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống, buông bỏ điều gì và nắm bắt lấy điều gì đều nằm trong khả năng của bạn. Hãy quyết định một cách cẩn trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến bạn. Tài chính tuần này khá khó khăn với bạn vì bạn lỡ tay tiêu một số tiền lớn vào cuối tuần trước. Hôm nay người ấy có tin tốt lành, điều này cũng sẽ làm tâm trạng của bạn thăng hoa theo.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan