Tử vi hôm nay (7/8): Song tử – người mang múi giờ ngược!

Bạch dương

Nên dành một ít thời gian vào cuối ngày để nhìn nhận rõ hơn về những việc của bạn trong ngày hôm nay. Từ chuyện trong công việc, hàng xóm, các mối quan hệ bên ngoài, người thân… xem có gì đó bạn đã giải quyết chưa thỏa đáng hay không. Điều này quyết định vài chuyện trong tương lai của bạn. Nếu không chú ý bây giờ, sẽ có lúc bạn sẽ hối tiếc vì đã không nhìn nhận vấn đề đúng lúc đấy.

Kim ngưu

Bạn không thể tập trung làm việc được, trong đầu bạn có việc đì đó rất bí bách, dù bạn đã cố bỏ qua nhưng nó vẫn lởn vởn đâu đó không dứt ra được. Bạn nên đi du lịch đâu đó vài ngày, ngừng hết các công việc đang làm, khi nào sẵn sàng trở lại, bạn hãy bắt tay vào thực hiện tiếp tục các ý tưởng của mình!

Song tử

Bạn gần như không có khả năng tập trung vào sáng sớm như mọi người. Bạn hay tỉnh giấc với một tinh thần lừ đừ, kéo theo cả buổi đầu ngày bạn làm việc ở mức ‘cầm chừng’. Vào giờ trưa, với bạn đó là giờ làm việc lý tưởng! Hãy tận dụng thời gian quý báu này để giải quyết những việc quan trọng. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng, đúng lúc, đúng việc hơn.

Cự giải

Ban có vẻ nghiêm khắc quá với mọi người xung quanh, điều này khiến họ cảm thấy không thoải mái và có khuynh hướng xa lánh bạn hơn. Công việc của bạn có vẻ hơi ì ạch vì bạn chưa đặt sự tập trung đúng mức dành cho nó. Những ngày cuối tuần, bạn nên tập thể thao, sức khỏe của bạn đang dần xuất hiện vấn đề do quá ít vận động rồi đấy!

Sư tử

Bạn đừng quá gồng mình lên để giải quyết nhiều việc trong cuộc sống. Ngày mai thì vẫn còn ở ngày mai, chẳng có gì phải vội vàng cả. Nên điềm đạm xử lý nó, không cần quá cố gắng, đặt mục tiêu quá cao cho nó để rồi bạn tự đưa mình vào con đường khó khăn hơn mà thôi. Nên chia sẻ vấn đề cùng ai đó, có thể họ không làm cùng lĩnh vực nhưng lại đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích thì sao.

Xử nữ

Gần đây bạn trở nên hay quên, từ sinh nhận bạn thân, những ngày kỷ niệm của người thân, ngày giờ trong công việc… Chính điều này gây trở ngại cho bạn khi liên tục trễ hay quên những cuộc hẹn quan trọng. Đừng cố đổ lỗi cho ai khác, mà chính bạn đang gao85 vấn đề. Có thể bạn lo lắng, sợ hãi một điều gì đó khiến tâm tư mãi chú ý đến vấn đề trong suy nghĩ mà quên luôn những việc hiện tại.

Thiên bình

Thần may mắn đang ở cạnh bạn suốt những ngày hôm nay, khiến bạn làm gì đi đâu cũng gặp toàn chuyện tốt lành. Tận dụng thời gian này để đi kinh doanh gì đó thử xem, biết đâu bạn sẽ lãi to thì sao. Lâu rồi bạn không đi khám sức khỏe định kỳ, tuần này nên dành một buổi để khám đi. Nên nhớ, sức khỏe là điều quyết định cho mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

Bò cạp

Bạn đang yêu chăng? Gần đây bạn thấy mình quan tâm tới một người nào đó hơi nhiều, bạn nghĩ về người đó gần như cả ngày, dù chính bạn cũng chưa thừa nhận rằng bạn có tình cảm. Công việc của bạn tuần này không suôn sẻ lắm, hết trễ tiến độ rồi thực hiện sai kế hoạch ban đầu khiến bạn không thể kiểm soát được quỹ đạo công việc. Nên đưa ra những dự kiến bằng các gạch đầu dòng ghi trên bảng thông báo ở nhà, điều này sẽ nhắc nhở trình tự công việc cho bạn, tránh thiếu sót không đáng có.

Nhân mã

Mục tiêu trong cuông việc của bạn đã sắp đạt được rồi, hãy cố lên tí nữa thôi, đừng chùn bước khi thấy có nhiều điều cản trở nhé. Không có viên ngọc nào được rèn giũa mà không qua đau đớn cả, hãy làm chủ kế hoạch của chính mình, dùng hết tâm sức làm nó, bạn sẽ thành công nay mai thôi!

Ma kết

Đã bao lâu rồi bạn chưa về nhà ăn cơm cùng bố mẹ? Có lẽ họ nhớ bạn lắm, nhưng lúc nào bạn cũng thể hiện sự bận rộn nên họ thậm chí còn chẳng dám gọi điện cho bạn. Hãy về nhà trò chuyện, ăn cơm cùng bố mẹ, gắn kết anh chị em trong gia đình vào dịp cuối tuần, chỉ có người nhà mới thương yêu nhau vô điều kiện, điều này là động lực tinh thần rất lớn cho bạn để thực hiện những việc khác thành công hơn.

Bảo bình

Dạo này bạn hay nằm mơ, nhiều giấc mơ của bạn bỗng thành hiện thực, bạn giật mình về điều này vì bạn vốn chẳng phải người mang yếu tố tâm linh trong suy nghĩ. Cứ thử tin vào những lời khuyên tốt, thực hiện nó như bạn vốn đã làm rất tốt trong thời gian qua, chắc chắn điều lành sẽ đến và mang theo những kết quả tốt đẹp hơn cả mong đợi vào ngày mai.

Song ngư

Đôi khi cảm xúc của bạn vuột qua những suy nghĩ của bạn. Những ngày công việc rất áp lực nhưng sự mạnh mẽ, quyết đoán của bạn khiến mọi gian khó bị đẩy lùi. Tuần này hãy đi khám sức khỏe tổng quát xem, hình như bạn đang gặp chút vấn đề với cơ và xương. Chú ý ăn uống và tập luyện nhé.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan